Công an tỉnh thăm và chúc mừng 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam
Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), Đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các y, bác sĩ, cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, bệnh viện Đa khoa Thống Nhất và Viện pháp y tâm thần trung ương Biên Hòa.
Tham gia cùng đoàn có đại diện Lãnh đạo, chỉ huy Phòng An ninh chính trị nội bộ.
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các thầy thuốc, y, bác sỹ luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều đóng góp trong công tác khám, chăm sóc, chữa bệnh nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp to lớn của các đơn vị trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung và đối với CBCS Công an tỉnh nói riêng. Đồng chí Phó Giám đốc cũng đánh giá cao công tác phối hợp của các bệnh viện với các đơn vị trong Công an tỉnh thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phục vụ công tác đấu tranh phòng chống tội phạm và đồng hành cùng lực lượng Công an tỉnh trong suốt những năm qua đặc biệt là trong phòng, chống đại dịch Covid-19, công tác phát động phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, đóng góp tích cực vào hoạt động của Quỹ doanh nhân với ANTT...
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh mong rằng trong thời gian tới, đội ngũ lãnh đạo, cán bộ y tế tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, tiếp tục phối hợp tốt với lực lượng Công an hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
Lãnh đạo Viện pháp y tâm thần trung ương Biên Hòa cám ơn Công an tỉnh đã đến chúc mừng

Đáp từ tình cảm của đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và đoàn công tác, đại diện các cơ sở y tế đã gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời khẳng định tập thể lãnh đạo, cán bộ, y, bác sĩ sẽ không ngừng nỗ lực duy trì những kết quả đã đạt được, tiếp tục phát huy phẩm chất cao quý của người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”, ra sức phục vụ, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân cũng như phối hợp hiệu quả với lực lượng Công an trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo đảm ANTT tại các cơ sở khám, chữa bệnh; bảo vệ bình yên cuộc sống của nhân dân./.
Đức Anh