Nhơn Trạch: Bắt quả tang 01 đối tượng tàng trữ ma túy heroin
Ngày 23/02/2024, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự Trần Thanh Lâm (sinh năm: 1986; thường trú: xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) để điều tra, xử lý về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, vào lúc 16h10’ ngày 22/02/2024, trên đoạn đường Hùng Vương thuộc Ấp 1, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch; Công an xã Long Thọ phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy Công an huyện Nhơn Trạch tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phát hiện nam thanh niên điều khiển xe môtô trên đường có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra phát hiện, bắt quả tang trong người Lâm đang tàng trữ 01 đoạn ống hút hàn kín hai đầu và 02 gói nylon hàn kín hai đầu bên trong có chứa chất bột màu trắng (Trần Thanh Lâm khai nhận là ma túy, dạng heroin).
Ảnh: Trần Thanh Lâm cùng tang vật vụ việc

Hiện Công an xã Long Thọ đã lập hồ sơ ban đầu bàn giao Trần Thanh Lâm cùng tang vật cho Công an huyện Nhơn Trạch để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.
Công an huyện Nhơn Trạch