Cháy lớn kho xưởng rộng hàng ngàn mét vuông, thiêu rụi nhiều hàng hoá, vật liệu bên trong
Sau hơn 5 giờ xảy ra cháy, đến 21 giờ tối qua (18/3/2024) lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai và TP.Biên Hoà đã dập tắt đám cháy tại Công ty Cổ phần Kim khí Long An ở tại phường An Hòa, TP. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Lửa bao trùm nhà xưởng Công ty Cổ phần Kim khí Long An

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào lúc 16 giờ , ngày 18/3, khi công nhân phát hiện khói, lửa bốc lên từ khu vực nhà xưởng của Công ty Cổ phần Kim khí Long An. Ngay lập tức, Công nhân và nhân viên công ty hô hoán chạy ra ngoài dùng vòi nước dập lửa nhưng bất thành do ngọn lửa bốc cháy quá lớn. Tại hiện trường, cột khói lửa bốc cao hàng chục mét uy hiếp các nhà dân bên cạnh.
Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp triển khai phương án chữa cháy tại Công ty Cổ phần Kim khí Long An

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai cùng Công an TP Biên Hòa đã điều động 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hơn 30 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau hơn 5 giờ xảy ra cháy, lực lượng PCCC đã khống chế và dập tắt được ngọn lửa hoàn toàn. Bước đầu ghi nhận vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi kho xưởng rộng hàng ngàn mét vuông và nhiều hàng hóa, vật liệu bên trong, ước thiệt hại về tài sản là rất lớn. Nguyên nhân vụ cháy đang được Công an TP. Biên Hòa và Phòng Cảnh sát PCCC Công an Đồng Nai phối hợp điều tra xác minh.
Đình Biên