Huyện Xuân Lộc : Đầu thú để được hưởng khoan hồng
Sau khi được Công an huyện Xuân Lộc và gia đình vận động đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng, đối tượng truy nã Nguyễn Phong Linh (34 tuổi), ngụ ấp 6, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc đã đến Công an huyện Xuân Lộc đầu thú về hành vi Cố ý gây thương tích và Cố ý làm hư hỏng tài sản.
Cơ quan công an làm việc với Nguyễn Phong Linh và quyết định truy nã

Theo hồ sơ công an, khuya ngày 10/4/2023 tại ấp 6, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, Nguyễn Phong Linh đã có hành vi sử dụng 01 đoạn dây điện đánh anh Nguyễn Đình Trai Trung (43 tuổi) ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc gây thương tích 6%, tiếp đó Linh cầm đá ném trúng xe ô tô biển số 60A-806.96 của anh Trung gây hư hỏng phần thân bên trái dưới gương chiếu hậu bên trái gây thiệt hại tài sản 5,5 triệu đồng rồi nhanh chân bỏ trốn, nên ngày 16/12/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Phong Linh tội Cố ý gây thương tích và Cố ý làm hư hỏng tài sản.
Hồng Nam