Nhơn Trạch xử phạt hành vi mua bán khoáng sản trái phép
Ngày 01/4/2024, Công an huyện Nhơn Trạch đã hoàn thiện hồ sơ ban đầu để xử lý bà Đỗ Thị Bé Hằng (sinh năm: 1985, thường trú: xã Đông Thanh, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) về hành vi Mua bán khoáng sản trái phép.
Trước đó, khoảng 07h00’ ngày 30/3/2024, Đội Cảnh sát ĐTTP về Kinh tế - Ma túy phối hợp Công an xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch tuần tra trên tuyến sông thuộc khu vực Rạch Cá Đối, xã Long Tân; Tổ công tác phát hiện 01 ghe gỗ không có số hiệu đang cặp mạn bơm cát từ dưới sông lên ghe gỗ vận chuyển của bà Đỗ Thị Bé Hằng, lúc này trên ghe bà Hằng có 8m3 cát. Khi phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng bơm hút cát đã nhấn chìm ghe rồi bỏ trốn. Qua đấu tranh, bà Đỗ Thị Bé Hằng đã khai nhận hành vi vi phạm của mình. Tổ công tác đã lập biên bản ghi nhận vụ việc và tiến hành trục vớt ghe để tạm giữ, xác minh và xử lý theo quy định pháp luật.

Công an huyện Nhơn Trạch