Công an huyện Xuân Lộc– Khởi tố 03 đối tượng liên quan đến ma túy
Ngày 2/4/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam đối tượng Ph. T. Đ. (25 tuổi) ngụ xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, liên quan đến vụ việc 2 đối tượng Ng. V. L. (26 tuổi), Ph. H. Kh. (25 tuổi), cùng ngụ xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc cũng bị khởi tố bắt tạm giam về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
Cơ quan công an làm việc với Đ. cùng tang vật

Trước đó, qua công tác quản lý địa bàn, ngày 29/2/2024, Công an huyện Xuân Lộc phát hiện L. và Kh. đang tàng trữ trái phép chất ma túy tại nhà L. ở ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, tại hiện trường lực lượng công an thu giữ 01 gói ma tuý. Qua đấu tranh, L. và K. khai nhận bản thân nghiện ma túy nên mua về để sử dụng nhưng chưa kịp sử dụng thì bị cơ quan công an phát hiện bắt giữ. Mở rộng điều tra, Công an huyện Xuân Lộc đã tiến hành bắt Ph. T. Đ. để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Qua đấu tranh Đ. khai nhận mua ma túy của một đối tượng (chưa rõ lai lịch) về phân nhỏ bán cho người nghiện và sử dụng dần.
Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra mở rộng xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
Hồng Nam