Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Trảng Bom: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
Ngày 11/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với V.H.T (47 tuổi), T.M.N (25 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai) để tiếp tục điều tra về hành vi tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Chiều ngày 9/4, Công an xã Bắc Sơn tiến hành kiểm tra hành chính căn nhà không số tại ấp An Chu, xã Bắc Sơn do V.H.T làm chủ phát hiện tại phòng ngủ số 2 của T có 3 đối tượng, gồm: T, T.M.N và N.D.Th có biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy. Qua kiểm tra, lực lượng công an thu giữ 1 bộ dụng cụ sử dụng ma tuý cùng nhiều tang vật có liên quan, đồng thời phát hiện phía sau lưng N đang ngồi có 1 hộp giấy màu hồng, bên trong có 12 gói nilon hàn kín (chứa chất màu trắng).
Đối tượng: N và T tại cơ quan công an
Đối tượng: N và T tại cơ quan công an


Bước đầu N khai nhận, rạng sáng cùng ngày do có nhu cầu sử dụng ma túy nên đã liên lạc với một đối tượng (không rõ nhân thân, lai lịch) đặt mua 13 gói ma túy đá về để sử dụng. Sau khi mua được ma túy, N mang đến nhà trọ của Th tại xã Đồi 61, huyện Trảng Bom để ngủ (Th không biết N tàng trữ ma túy). Chiều cùng ngày, N giấu số ma túy đã mua trong túi quần rồi điều khiển xe mô tô tô chở Th đến nhà của T và rủ nhau sử dụng hết 1 gói ma túy. Khi cả 3 đối tượng đang ngồi nói chuyện tại phòng ngủ của T thì bị lực lượng Công an kiểm tra, phát hiện, bắt giữ.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Được biết, T, Th, N đều nghiện ma túy. Qua test nhanh, cả 3 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy. Công an xã Bắc Sơn đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ, niêm phong tang vật và lập hồ sơ ban đầu bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom để điều tra theo thẩm quyền.
Thanh Hiên

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang