Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Sôi nổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024) và 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), Đoàn Thanh niên Khối Xây dựng lực lượng - Hậu cần đã phối hợp các đơn vị tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng thiết thực, ý nghĩa.
Đoàn Thanh niên Khối Xây dựng lực lượng - Hậu cần (XDLL-HC) đã phối hợp các đơn vị tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng: Dâng hoa, dâng hương tại Di tích lịch sử Trung ương Cục miền Nam - xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu; Thăm hỏi, tặng quà cho 04 gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu; Giao lưu, tặng bản đồ Việt Nam và ký kết Quy chế đồng hành cùng Công an xã Phú Lý trong thực hiện các mặt công tác chuyên môn. Đây là các hoạt động thiết thực, hiệu quả, phát huy tinh thần xung kích, năng động của đoàn viên, thanh niên.


Đoàn Thanh niên khối XDLL-HC và Chi đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Nai dâng hoa, dâng hương tại Di tích lịch sử Trung ương Cục miền Nam
Đoàn Thanh niên khối XDLL-HC và Chi đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Nai dâng hoa, dâng hương tại Di tích lịch sử Trung ương Cục miền Nam

Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên thông qua hành trình tìm về địa chỉ đỏ, Đoàn Thanh niên khối XDLL-HC phối hợp Chi đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Nai tổ chức hoạt động về nguồn, dâng hoa, dâng hương tại Di tích lịch sử Trung ương Cục miền Nam - nơi lưu giữ lịch sử hào hùng của miền Đông gian lao, anh dũng vào sáng thứ Năm ngày 09/5/2024 với sự tham gia của nhiều đoàn viên.
Cùng ngày, Đoàn thăm hỏi, tặng quà cho 04 gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu. Mỗi phần quà có giá trị 2.500.000 đồng. Đây là hoạt động giữ gìn và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; nhằm động viên, tri ân người có công và gia đình người có công; chia sẻ những mất mát, đau thương, nắm bắt tâm tư nguyện vọng giúp người có công có cuộc sống ổn định hơn. Qua đó giúp nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên về vị trí, vai trò của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nguyện xứng đáng với truyền thống đấu tranh cách mạng anh hùng, bất khuất của các thế hệ đi trước.


Thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Phú Lý
Thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Phú Lý

Sau đó, Đoàn giao lưu, tặng bản đồ Việt Nam và ký kết Giao ước “Phối hợp, đồng hành giữa Đoàn cụm XDLL-HC và Công an xã Phú Lý” tại trụ sở Công an xã Phú Lý. Hoạt động này đã tạo mối quan hệ gắn bó, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa đoàn viên, thanh niên Khối XDLL-HC với Đoàn Thanh niên Công an xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu và Chi đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đồng Nai; thiết thực triển khai các hoạt động đồng hành, hỗ trợ lực lượng Công an xã trong giai đoạn 2023 - 2027.

Giao lưu, tặng bản đồ Việt Nam và ký kết Giao ước “Phối hợp, đồng hành giữa Đoàn cụm XDLL-HC và Công an xã Phú Lý”
Giao lưu, tặng bản đồ Việt Nam và ký kết Giao ước “Phối hợp, đồng hành giữa Đoàn cụm XDLL-HC và Công an xã Phú Lý”

Chuỗi hoạt động đã nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo, Chỉ huy các đơn vị, thu hút đông đảo đoàn viên, thể hiện sự hưởng ứng, tri ân những công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh để dành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước; tạo mối quan hệ gắn bó, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa đoàn viên, thanh niên các đơn vị./.
Lê Thương

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang