Đội Cảnh sát giao thông số 2 phát hiện hơn 10 ngàn trường hợp vi phạm tốc độ
Để phòng ngừa, kiềm chế tai nạn giao thông do vi phạm tốc độ trên tuyến Quốc Lộ 20, Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cảnh báo mức độ nguy hiểm cũng như xử phạt các hành vi điều khiển phương tiện quá tốc độ quy định.
Từ đầu năm 2024 đến nay, qua công tác tuần tra kiểm soát, Đội Cảnh sát giao thông số 2 đã phát hiện và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính 10.557 trường hợp vi phạm tốc độ (trong đó 2.274 xe tô tô khách, xe tải, xe đầu kéo, ô tô con, 8.283 xe mô tô các loại), tạm giữ 115 xe, dự kiến số tiền xử phạt vi phạm hành chính hơn 10,6 tỷ đồng, tước GPLX (dự kiến) 940 TH.
Xử lý một trường hợp điều khiển xe mô tô vi phạm tốc độ

Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới Đội Cảnh sát giao thông số 2, sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác nghiệp vụ cơ bản, triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp, chủ động phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm về TTATGT, góp phần hạn chế tai nạn giao thông, thực hiện có hiệu quả các chuyên đề: xử lý hành vi vi phạm của người điều khiển phương tiện mà trong cơ thể có chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn; chạy quá tốc độ quy định; chở hàng quá khổ, quá tải và các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông khác… nhằm góp phần bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trên tuyến Quốc Lộ 20.
Phòng Cảnh sát giao thông