Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công an xã Gia Tân 3 (huyện Thống Nhất) mở đợt cao điểm vận động nhân dân giao nộp và phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.
Thực hiện cao điểm vận động nhân dân giao nộp và phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2024.
Ảnh: Lễ ra quân thực hiện cao điểm
Ảnh: Lễ ra quân thực hiện cao điểm

Công an xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất đã chủ động tham mưu Đảng ủy, UBND xã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các Ban ngành, đoàn thể, Ban Chỉ huy Quân sự xã phối hợp với Công an xã tổ chức Lễ ra quân diễu hành tuyên truyền, treo panô, áp phích, phát thư ngỏ vận động nhân dân giao nộp, chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm liên quan đến vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trên địa bàn xã và đồng thời, tuyên truyền để người dân nâng cao cảnh giác, tích cực đấu tranh phòng, chống tội phạm lừa đảo trên không gian mạng.

Qua công tác tuyên truyền vận động; ngày 15/05/2024, có 05 công dân ngụ tại địa phương đến trụ sở Công an xã Gia Tân 3 giao nộp 01 khấu súng hơi, 06 dao lê, mã tấu, típ sắt và côn nhị khúc. Công an xã đã tiến hành lập biên bản tiếp nhận và chi trả tiền cho người dân giao nộp đúng theo quy định của pháp luật.

Ảnh: Người dân đến cơ quan Công an giao nộp vũ khí (trái) và vũ khí, công cụ hỗ trợ đã được thu giữ (phải)
Ảnh: Người dân đến cơ quan Công an giao nộp vũ khí (trái) và vũ khí, công cụ hỗ trợ đã được thu giữ (phải)

Công an xã Gia Tân 3

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang