Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Kịp thời cứu sống nam thanh niên nhảy Cầu Hóa An
Vào hồi 19 giờ 59 phút ngày 14/5/2024, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có người nhảy Cầu Hoá An, thành phố Biên Hoà, nạn nhân đang bám vào thành cầu và có dấu hiệu kiệt sức. Ngay lập tức, Công an tỉnh đã chỉ đạo Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông bố trí lực lượng, phương tiện cứu hộ nạn nhân.
Ngay khi nhận mệnh lệnh, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông đã xuất 01 cano và 04 cán bộ chiến sỹ tức tốc đến hiện trường để thực hiện công tác tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ. Khi đến hiện trường, tổ công tác phát hiện 01 nam thanh niên đang nằm vắt vẻo trên thanh chắn bảo vệ chân cầu và có dấu hiệu kiệt sức. Lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã nhanh chóng tiếp cận nạn nhân, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ trấn an tinh thần để đưa nạn nhân lên cano và tiến hành kiểm tra tình trạng sức khoẻ, thực hiện sơ cứu ban đầu. Sau khi được sơ cứu, nạn nhân đã tỉnh táo nên lực lượng cứu nạn, cứu hộ tiến hành đưa nạn nhân vào bờ an toàn và bàn giao cho Công an phường Thanh Bình, thành phố Biên Hoà để tiến hành các bước xử lý vụ việc theo quy định.
Lực lượng chức năng đang động viên, trấn an tinh thần nạn nhân
Lực lượng chức năng đang động viên, trấn an tinh thần nạn nhân
Qua trấn an tinh thần nạn nhân và trao đổi, bước đầu được biết nạn nhân có hộ khẩu thường trú tại Phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, do buồn chuyện gia đình nên đã uống bia, sau đó nhảy cầu với ý định tự tử. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ theo quy định của pháp luật.
Thế Gia

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang