Công an huyện Cẩm Mỹ tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp Triển khai Tăng cường thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06
Sáng ngày 17/05/2024, tại Hội trường Nhà văn hoá xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ; Công an huyện Cẩm Mỹ đã phối hợp với Huyện đoàn và Viettel Cẩm Mỹ tổ chức Lễ ký kết kế hoạch phối hợp Triển khai Tăng cường thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06 nhằm thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ năm 2024.

Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; Ban lãnh đạo Viettel Đồng Nai, Lãnh đạo Viettel Cẩm Mỹ; Ban Lãnh đạo Công an huyện, Đội trưởng các đội, Trưởng Công an các xã, thị trấn, đoàn viên thanh niên Công an huyện cùng 300 đại biểu là đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn huyện.
Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi Lễ, Đại diện Lãnh đạo Công an huyện, Huyện đoàn, Viettel Cẩm Mỹ đã ký kết kế hoạch phối hợp triển khai Đề án 06 trên địa bàn huyện, tổ chức ra quân tuyên truyền công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã Xuân Tây; tuyên truyền, hướng dẫn lực lượng đoàn viên thanh niên và người dân cài đặt ứng dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID), hướng dẫn giải quyết thủ tục hành chính trên Dịch vụ công.
Đại diện các đơn vị thực hiện ký kết Kế hoạch phối hợp

Việc tổ chức ký kết kế hoạch phối hợp triển khai Tăng cường thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06 nhằm thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ năm 2024 đến toàn thể đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn huyện, từ đó góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên và người dân về nhu cầu, sự cần thiết, xu hướng tất yếu của chuyển đổi số trong giai đoạn hiện nay đặc biệt là sự chuyển đổi từ thuê bao 2G sang thuê bao 4G, góp phần đẩy mạnh hơn nữa tiến độ thực hiện chỉ tiêu Công dân số của Đề án 06 trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ. Đồng thời, thông qua buổi Lễ, cũng đã thể hiện rõ vai trò tiên phong, xung kích, tình nguyện, sáng tạo của lực lượng đoàn viên thanh niên huyện Cẩm Mỹ, đồng thời củng cố trách nhiệm của sức trẻ trong công cuộc chung vai cùng cộng đồng thực hiện nhiệm vụ triển khai Đề án 06.
Bùi Hoàng Tâm