Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công an tỉnh sôi nổi tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân, tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2024
Sáng 17/5, Công an tỉnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, tháng Công nhân năm 2024, kết hợp tổ chức Hội thi tay nghề “Đầu bếp Công an Đồng Nai giỏi lần thứ I”, Chương trình phúc lợi cho đoàn viên “Bữa cơm Công đoàn”. Đại tá Trần Tiến Đạt và Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo tại Lễ phát động.
Đại tá Trần Tiến Đạt Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ phát động
Đại tá Trần Tiến Đạt Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ phát động

Tham dự Lễ phát động có đồng chí Bùi Thị Nhàn, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh; ông Trần Cường Thịnh, Nghệ nhân làng nghề Việt Nam; ông Trần Quang Chung, UVBCH Hội đầu bếp Đồng Nai. Đại diện lãnh đạo các đơn vị, địa phương trực thuộc Công an tỉnh và đông đảo CBCS, đoàn viên, người lao động.
Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các đồng chí Công đoàn viên có thu nhập thấp, có hoàn cảnh khó khăn
Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các đồng chí Công đoàn viên có thu nhập thấp, có hoàn cảnh khó khăn


Trong năm qua, Công đoàn Công an tỉnh Đồng Nai đã triển khai tổ chức nhiều chương trình phúc lợi, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, đề xuất lãnh đạo Công an tỉnh quan tâm, thăm hỏi đoàn viên công đoàn nhân các dịp lễ, tết. Xã hội hoá các nguồn lực hỗ trợ, trao tặng 01 Nhà Mái ấm Công đoàn, ký kết với các đơn vị đối tác thực hiện những chương trình phúc lợi, trợ giá hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm cho đoàn viên. Đặc biệt nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024, Ban Công đoàn Công an tỉnh đã tham mưu Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh quan tâm cùng với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân đã trao những phần quà ý nghĩa, thiết thực cho các đồng chí công đoàn viên có thu nhập thấp, có hoàn cảnh khó khăn.
Nhằm phát động, triển khai Chương trình phúc lợi đoàn viên “Bữa cơm Công đoàn” và để khẳng định trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo và chăm lo tốt hơn nữa cho đoàn viên, người lao động từ những bữa ăn, những nhu cầu cụ thể thường ngày, để đoàn viên, người lao động được thưởng thức bữa ăn tập thể trong không khí tình thân, sẻ chia, đoàn kết, góp phần động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động trong Công an Đồng Nai tiếp tục lao động, công tác, cống hiến, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
 

Tại Lễ phát động, Công an tỉnh đã kết hợp tổ chức Hội thi tay nghề, tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên công đoàn rèn luyện, nâng cao kỹ năng thực hành chế biến các món ăn phục vụ công tác chăm lo bữa ăn cho cán bộ, chiến sỹ, công nhân lao động ở công an các đơn vị, địa phương. Chương trình có sự tham gia của 54 thí sinh đến từ 18 Công đoàn Công an các đơn vị, địa phương.
Đại tá Trần Tiến Đạt Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa Ban Giám khảo hội thi
Đại tá Trần Tiến Đạt Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa Ban Giám khảo hội thi


Các đội tham gia hội thi nhận cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức
Các đội tham gia hội thi nhận cờ lưu niệm từ Ban Tổ chức


Trong thời gian 110 phút, mỗi đội thi chế biến 01 thực đơn bữa ăn (tiệc buffet) bảo đảm đủ dinh dưỡng cho 20 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, người lao động. Tiếp đó, các đội tham gia thi thuyết trình với thời gian không quá 4 phút.
Phần dự thi của Công đoàn cơ sở PC11 đã xuất sắc đạt giải đặc biệt
Phần dự thi của Công đoàn cơ sở PC11 đã xuất sắc đạt giải đặc biệt

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

Ban Giám khảo và Ban Tổ chức hội thi chấm điểm các đội
Ban Giám khảo và Ban Tổ chức hội thi chấm điểm các đội

Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi, các đội thi với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao đã hoàn thành tốt các nội dung. Mỗi đội đều có những món ăn được trình bày đẹp mắt, khéo léo, hấp dẫn, bảo đảm dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều đó cho thấy sự chuẩn bị chu đáo, cẩn thận và ý tưởng sáng tạo của các đội. Sau vòng chấm điểm, Ban tổ chức đã chọn và trao 01 giải đặc biệt, 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 08 giải khuyến khích và 02 giải chuyên đề.
 
 

 
 

 
 

 
 

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Hội thi góp phần thúc đẩy sự quan tâm, chăm lo lợi ích, tri ân, tôn vinh giá trị của người lao động, cảm ơn những đóng góp tích cực của lực lượng cán bộ, đoàn viên, người lao động trong Công an Đồng Nai. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia và được trang bị những kiến thức cơ bản, cần thiết về cân bằng dinh dưỡng trong các bữa ăn, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Song song với các hoạt động sôi nổi hưởng ứng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động, tháng Công nhân năm 2024, Công an tỉnh tiếp tục tổ chức tuyên truyền, tập huấn cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động có thêm kiến thức trong phòng, chống tội phạm trên không gian mạng; trang bị các kiến thức cơ bản về PCCC, CHCN; biện pháp xử lý tình huống khi sự cố cháy, nổ xảy ra đối với công nhân viên tại các Công ty đóng quân trên địa bàn tỉnh.
Ngô Xuân - Đức Anh

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang