Hai đoàn viên Công an tỉnh vinh dự được Tỉnh đoàn trao giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu và Gương mặt triển vọng tỉnh Đồng Nai năm 2024
Tỉnh đoàn vừa tổ chức chương trình kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu, Gương mặt trẻ triển vọng tỉnh Đồng Nai năm 2024. Công an Đồng Nai vinh dự có 2 đoàn viên thanh niên được tuyên dương, trao thưởng.
Cụ thể, đồng chí Trung úy Chu Trọng Tiến, đoàn viên Chi đoàn cơ sở Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến Công an tỉnh vinh dự là 1 trong 12 Gương mặt trẻ tiêu biểu; đồng chí Đại úy Phạm Tuấn Anh, Bí thư Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh 1 trong 2 Gương mặt trẻ triển vọng tỉnh Đồng Nai năm 2024.
Trung úy Chu Trọng Tiến, cán bộ Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ và ngoại tuyến Công an tỉnh nhận Bằng khen Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh năm 2024

Đại úy Phạm Tuấn Anh, Bí thư Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh nhận Bằng khen Gương mặt trẻ triển vọng tỉnh Đồng Nai năm 2024

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Minh Kiên cho biết, những năm qua, việc triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được các cấp bộ Đoàn triển khai đồng bộ và đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn tỉnh. Từ đây đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả; nhiều tấm gương thanh niên điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực.
Bí thư Tỉnh đoàn cho rằng, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là cơ hội quý báu để tổ chức Đoàn thực hiện chức năng trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống trong đoàn viên, thanh niên. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, việc học tập và làm theo Bác càng có ý nghĩa.
Đại úy Phạm Tuấn Anh, Bí thư Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh (người mặc đồ cảnh phục) tham gia giao lưu với chủ đề Khát vọng cống hiến - lẽ sống thanh niên

Đối với những Gương mặt trẻ tiêu biểu, Gương mặt trẻ triển vọng tỉnh Đồng Nai vừa được tuyên dương, Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Minh Kiên hy vọng sau tuyên dương sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu lập thành tích trong học tập, lao động, công tác, là tấm gương sáng cho thanh thiếu nhi noi theo; là hạt nhân nòng cốt lan tỏa việc học tập và làm theo Bác trong thanh thiếu nhi và cộng đồng.
Thanh Hiên