Nhơn Trạch: Bắt 05 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày 20/5/2024, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự Cổ Thị Sính Lềnh, Huỳnh Bá Đa, Nguyễn Thị Hơn, Phạm Văn Tâm và Nguyễn Trọng Tín về hành vi Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.
Trước đó, ngày 19/5/2024, Đội Cảnh sát Kinh tế - Ma túy Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp Công an xã Phú Đông và Công an xã Đại Phước kiểm tra, phát hiện, bắt quả tang 04 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, gồm: Huỳnh Bá Đa (SN 1991, ngụ xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), Phạm Văn Tâm (SN 1997, ngụ xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), Nguyễn Thị Hơn (SN 1988, ngụ thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) và Nguyễn Trọng Tín (SN 1995, ngụ xã Tân Hòa, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh). Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận đã mua ma túy của người phụ nữ tên “Vân” tại nhà của Vân thuộc ấp Phước Lý, xã Đại Phước.
Ảnh: Hơn, Đa, Tâm và Tín bị bắt quả tang tàng trữ trái phép chất ma túy

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an xác định “Vân” tên thật là Cổ Thị Sính Lềnh (SN 1986, ngụ xã Phú Bình, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang). Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đã ra Lệnh giữ người và khám xét khẩn cấp chỗ ở của Cổ Thị Sính Lềnh và thu giữ tại nơi ở của Sính Lềnh các dụng cụ dùng để phân chia ma túy và 04 chiếc điện thoại di động.
Ảnh: Cổ Thị Sính Lềnh

Qua kiểm tra nhanh, cả 05 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy. Hiện Công an huyện Nhơn Trạch đang tiếp tục củng cố hồ sơ để điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật./.
Công an huyện Nhơn Trạch