Tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy tại công ty sản xuất giày dép ở khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom
Ngày 20/5, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh, Công an huyện Trảng Bom vẫn đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra nguyên nhận vụ cháy xảy ra tại tại Công ty TNHH Xin Rong International (KCN Sông Mây, huyện Trảng Bom).
Trước đó, trưa ngày 19/5, Đội CC&CNCH khu vực Trảng Bom (thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh) nhận được tin báo cháy xảy ra tại khu vực nhà xưởng sản xuất đế giày thuộc Công ty TNHH Xin Rong International (đường số 1, KCN Sông Mây, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai).
Nhiều phương tiện và lực lượng được huy động tham gia chữa cháy

Nhận được tin báo, ngay lập tức Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh cùng Công an huyện Trảng Bom đã huy động 5 xe chữa cháy, 1 xe CNCH và gần 40 CBCS; đồng thời huy động Ban quản lý KCN Sông Mây xuất 1 xe chữa cháy cùng 6 đội viên đến hiện trường tham gia công tác chữa cháy.
Nhà xưởng bị thiêu rụi sau đám cháy

Khoảng hơn 13 giờ, đám cháy đã được khống chế và đến khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn, diện tích đám cháy khoảng 800m2, chất cháy chủ yếu là hạt nhựa, đế giày, bao bì, máy móc.
Quá trình chữa cháy đã bảo vệ được 4.000m2 các khu vực trong khuôn viên cơ sở và các công trình lân cận. Vụ cháy đã làm 1 người bị bỏng nặng, tổng thiệt hại về tài sản đang được thống kê. Nguyên nhận vụ cháy đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.
Thanh Hiên