Tân Phú: Ngăn chặn kịp thời 02 nhóm thanh thiếu niên chuẩn bị hỗn chiến
Ngày 18/5/2024, Công an thị trấn Tân Phú đã kịp thời ngăn chặn và bắt giữ 15 thanh thiếu niên tụ tập chuẩn bị đánh nhau.
Trước đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị trấn Tân Phú phát hiện thông tin N.N.H (SN 2002, ngụ Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh) lập nhóm chat trên ứng dụng Messenger và đưa các đối tượng là bạn bè của N.N.H tham gia nhóm, gồm L.T.B.H (SN 2006), P.N.T.N (SN 2007), P.N.T.N (SN 2007), L.G.H (SN 2009), D.T.B (SN 2006), L.N.N (SN 2008), L.N.T (SN 2005) với mục đích để cổ vũ, khiêu khích, kích động N.T.P.N (SN 2006, ngụ thị trấn Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) nhận lời gặp mặt giải quyết mâu thuẫn cá nhân với N.N.H; thông tin cuộc hẹn nhanh chóng được các thành viên trong nhóm chat chia sẻ trên mạng xã hội. Đến 22h00’ ngày 18/5/2024, khi 02 nhóm thanh thiếu niên trên tập trung đến điểm hẹn tại khu vực chợ huyện Tân Phú chuẩn bị đánh nhau, Công an thị trấn Tân Phú triển khai lực lượng kịp thời bao vây, khống chế và đưa 15 đối tượng về trụ sở, ngăn chặn kịp thời vụ đánh nhau giữa 02 nhóm thanh thiếu niên, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.
Ảnh: 15 thanh thiếu niên tại trụ sơ Công an thị trấn Tân Phú

Hiện Công an thị trấn Tân Phú đang phối hợp lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an huyện tiếp tục xác minh, làm rõ các đối tượng có liên quan để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật./.
Đoàn Minh Thuận