Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Thăm, tặng quà “Con đỡ đầu” nhân “Tháng hành động vì trẻ em” và tiến tới kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 31/5/2024, đại diện Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh nội địa, An ninh đối ngoại, An ninh điều tra và phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Chính quyền địa phương (Hội phụ nữ phường Tân Phong, TP Biên Hòa) tổ chức thăm hỏi, tặng quà con đỡ đầu Trần Nguyễn Đăng Khoa, sinh năm 2012, trú tại phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Buổi gặp mặt, tặng quà cho con đỡ đầu Trần Nguyễn Đăng Khoa, là những phần quà rất thiết thực của các mẹ đỡ đầu trao cho con, gồm: tiền hỗ trợ hàng tháng 1.000.000đ; quỹ học bổng 200.000đ; 20 cuốn vở; sữa tươi và bánh, kẹo... Phần quà tuy không lớn nhưng đó là cả tấm lòng của các mẹ gửi đến con bằng cả tấm chân tình, để lại nhiều ấn tượng cho con, gia đình cũng như được chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao trong thời gian qua.


Cùng với sự quan tâm đặc biệt của các mẹ đỡ đầu trong cuộc sống, học tập và sự nỗ lực vượt lên hoàn cảnh của chính bản thân. Năm học 2023-2024 con đỡ đầu Trần Nguyễn Đăng Khoa, đã đạt được thành tích tốt trong học tập, lao động và rèn luyện được khen tặng học sinh giỏi năm học 2023-2024.Có thể khẳng định đây là chương trình hết sức ý nghĩa, qua đó truyền đi thông điệp của lòng nhân ái, sự thấu hiểu và quyết tâm hành động để “không ai bị bỏ lại phía sau” . Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh nội địa, An ninh đối ngoại, An ninh điều tra và phòng Kỹ thuật hình sự đã làm được điều đó.

Hội phụ nữ cơ sở

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang