Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” và tuyên dương con CBCS, con đỡ đầu có thành tích cao trong học tập
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6, chiều 30/5/2024. Phòng An ninh kinh tế tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi”; tuyên dương con CBCS và con đỡ đầu có thành tích cao trong học tập năm học 2023 – 2024 với các hoạt động đặc sắc cho các cháu thiếu nhi.
Đ/c Thượng tá Lê Đình Minh - Phó Trưởng phòng phát biểu tại chương trình

Đến dự có đồng chí Thượng tá Lê Đình Minh - Phó Trưởng phòng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị; Ban Chỉ huy các đội; cán bộ chiến sỹ và các cháu thiếu nhi là con của cán bộ chiến sỹ đơn vị.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị, đồng chí Thượng tá Lê Đình Minh - Phó Trưởng phòng chúc các cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi, có một kỳ nghỉ hè thật vui tươi trong sự quan tâm, chăm sóc, yêu thương từ gia đình.
Hình ảnh: Đ/c Thượng tá Lê Đình Minh - Phó Trưởng phòng trao quà cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập

Với những nội dung của Chương trình gồm: vui Tết thiếu nhi; tuyên dương con CBCS và con đỡ đầu có thành tích cao trong học tập. Chương trình đã đem đến một không khí vô cùng vui tươi, sôi động, thể hiện trí thông minh, sự năng động và nhạy bén của các cháu. Qua đây, các cháu cũng được làm quen giao lưu, học hỏi lẫn nhau và cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi, đầy ý nghĩa.
Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Phòng An ninh kinh tế đối với con em cán bộ chiến sỹ; là nguồn động lực, khích lệ, động viên để cán bộ chiến sỹ yên tâm công tác và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các cháu thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự gắn kết trong học tập, sinh hoạt.
Một số hình ảnh tại Chương trình
Hình ảnh: Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ tặng quà cho cháu Vũ Quang Minh là con đỡ đầu của Hội phụ nữ Phòng An ninh kinh tế.

Đại diện Đoàn Thanh niên - Hội phụ nữ trao quà cho các em thiếu nhi

Phòng An ninh kinh tế