Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2024
Chiều ngày 03/6/2024, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2024. Đồng chí Đại tá Trần Ngọc Minh - Bí Thư Đảng ủy, Trưởng phòng Cảnh sát QLHC về TTXH chủ trì buổi lễ, cùng dự có các đồng chí trong Cấp ủy - Ban Lãnh đạo, Ban Chỉ huy các Đội và toàn thể cán bộ chiến sĩ phòng Cảnh sát QLHC về TTXH.
Năm 2024, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH có 17 trường hợp được thăng cấp bậc hàm, nâng lương theo niên hạn. Tại buổi lễ, sau khi công bố các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2024; thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Phòng đã trao các quyết định nâng bậc lương, thăng cấp bậc hàm cho các đồng chí đến niên hạn năm 2024.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Trần Ngọc Minh - Bí Thư Đảng ủy, Trưởng phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2024. Thời gian tới, đồng chí Trưởng phòng đề nghị CBCS tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong quá trình công tác, đoàn kết, không ngừng học tập rèn luyện bản lĩnh chính trị tư tưởng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Việc thăng cấp bậc hàm, nâng lương là sự ghi nhận, đánh giá của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Công an tỉnh đối với thành tích, kết quả, sự phấn đấu trưởng thành của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an.

Thay mặt cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương, đồng chí Thiếu tá Đinh Viết Thịnh - Đội trưởng Đội Đăng ký quản lý vũ khí, vật liệu nổ; ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự và con dấu đã phát biểu cảm nghĩ, cám ơn sự quan tâm sâu sát của Ban Giám đốc Công an tỉnh, Ban Lãnh đạo Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH đối với cán bộ chiến sĩ; đồng thời, xin hứa với trọng trách mới sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện phấn đấu vươn lên; luôn giữ vững phẩm chất người Công an cách mạng, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trao Quyết định tại buổi lễ:

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH