Tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát Cơ Động Công an tỉnh Đồng Nai năm 2024
Chiều ngày 03/6, Phòng Cảnh sát Cơ Động Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024 cho cán bộ, chiến sĩ, thuộc Phòng Cảnh sát Cơ Động.
Thượng tá Vũ Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng CSCĐ chủ trì buổi lễ. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Phòng, chỉ huy các đội trực thuộc và cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương.
Thượng tá Vũ Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng phòng trao quyết định nâng lương cấp bậc hàm Trung tá cho các đồng chí đến niên hạn
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Phòng đã công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 17 đồng chí là sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ; sĩ quan, hạ sĩ quan và chuyên môn kỹ thuật thuộc Phòng Cảnh sát Cơ Động Công an tỉnh Đồng Nai.
Trong đó, thăng cấp bậc hàm từ thiếu tá lên trung tá có 02 đồng chí, là chỉ huy có nhiều đóng góp cho đơn vị.
Thượng tá Vũ Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương 2024
Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Vũ Văn Dũng chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Đồng thời nhấn mạnh đây là sự ghi nhận và quan tâm của Đảng, Nhà nước, của Ngành. lãnh đạo Công an tỉnh đối với cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát Cơ Động
Đồng chí Trưởng phòng cũng đề nghị các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, công tác, chiến đấu, tận tâm, tận tụy với công việc, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.
Trung tá Hoàng Minh Tâm, đại diện cán bộ, chiến sĩ được nâng lương, thăng cấp bậc hàm năm 2024 phát biểu
Đại diện cán bộ, chiến sĩ được nâng lương, thăng cấp bậc hàm năm 2024, đồng chí Trung tá Hoàng Minh Tâm đội trưởng đội Cảnh Sát Cơ Động phát biểu sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng về phẩm chất, đạo đức, không ngừng phấn đấu, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực, kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự quan tâm tin cậy của Đảng, Nhà nước, của Ngành và toàn thể Nhân dân.
Đại úy Trịnh Văn Đức