Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Công an tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai Bộ phần mềm lõi phục vụ công tác QLVB và Điều hành tác nghiệp
Nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, từng bước đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong Công an tỉnh nhất là trong công tác quản lý văn bản và điều hành (QLVB và Điều hành). Từ ngày 04/6 đến ngày 07/6/2024, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị triển khai Bộ phần mềm lõi phục vụ công tác QLVB và Điều hành tác nghiệp của Cục Công nghệ thông tin - Bộ Công an.
Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương tham dự tập huấn
Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương tham dự tập huấn
Hội nghị tập huấn được Công an tỉnh tổ chức làm 02 đợt cho 100% lãnh đạo, chỉ huy đội có chức năng tham mưu tổng hợp và cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác văn thư của Công an các đơn vị, địa phương. Các đồng chí tham dự tập huấn đã được cán bộ Đội Công nghệ thông tin – Phòng Tham mưu hướng dẫn kỹ năng sử dụng, thực hành các thao tác trên phần mềm.
Cán bộ Đội Công nghệ thông tin – Phòng Tham mưu hướng dẫn các đơn vị thực hành thao tác trên phần mềm
Cán bộ Đội Công nghệ thông tin – Phòng Tham mưu hướng dẫn các đơn vị thực hành thao tác trên phần mềm
Việc triển khai sử dụng phần mềm QLVB và Điều hành tác nghiệp góp phần thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác Công an, đáp ứng tốt yêu cầu công tác trong bối cảnh ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình Chuyển đổi số, phục vụ quản lý, điều hành, xây dựng Chính phủ điện tử.
 
Cán bộ đang tiến hành thao tác trên phần mềm
Cán bộ đang tiến hành thao tác trên phần mềm
Thông qua đợt tập huấn đã nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ chiến sĩ trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác chuyên môn, điển hình là Phần mềm QLVB và điều hành tác nghiệp của Bộ Công an; cũng như tiếp tục khai thác, sử dụng hiệu quả hạ tầng CNTT và các phần mềm ứng dụng nghiệp vụ của Ngành phục vụ công tác, đáp ứng yêu cầu, mục tiêu xây dựng lực lượng Công an Nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại trong giai đoạn hiện nay.
Bên cạnh đó cũng giúp cho cán bộ làm công tác văn thư, tổng hợp của các đơn vị, địa phương trong Công an tỉnh bước đầu tiếp cận, hiểu rõ và thực hành thành thạo cách sử dụng các chức năng của phần mềm.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị

Đội CNTT – Phòng Tham mưu

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​


Chung nhan Tin Nhiem Mang