Hoạt động các đơn vị, các huyện, Tp

Công an tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban Công tác tạm giữ, tạm giam, thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Quý I năm 2024

Sáng ngày 24/4/2024 Công an tỉnh tổ chức tổ chức Hội nghị giao ban Công tác tạm giữ, tạm giam, thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Quý I năm 2024 và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan quản lý tạm giữ, tạm giam, Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tập huấn nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường cho lực lượng kỹ thuật hình sự Công an các huyện, thành phố năm 2024

Sáng ngày 22/4/2024, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai (PC09) đã phối hợp với Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường (KNHT) cho lực lượng Kỹ thuật hình sự (KTHS) Công an các huyện, thành phố năm 2024.

Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ Thanh tra Công an tỉnh sôi nổi hưởng ứng các hoạt động nhân Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam năm 2024

Ngày 21/4 cách đây 10 năm được lựa chọn là Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Hưởng ứng Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam năm 2024 với chủ đề “Thế giới tôi đọc”, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức các hoạt động phong phú, đa dạng như: Trưng bày, triển lãm sách, tổ chức quyên góp các đầu sách trao tặng Trại tạm giam Công an tỉnh.

Công an huyện Xuân Lộc: Phối hợp thực hiện công tác dân vận và an ninh xã hội nhân kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024). Công an huyện Xuân Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Phối hợp tổ chức dân vận; thăm và tặng quà gia đình khó khăn, Mẹ Việt Nam Anh Hùng; dọn dẹp cảnh quan, môi trường.

Phòng An ninh nội địa - Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống lực lượng An ninh nội địa (18/4/1946 - 18/4/2024)

Nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nội địa (18/4/1946 - 18/4/2024), ngày 16/4/2024, Phòng An ninh nội địa tổ chức họp mặt ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của lực lượng; dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống Công an tỉnh và tham quan Di tích lịch sử Văn miếu Trấn Biên.

Tổ Công tác Đề án 06 huyện Cẩm Mỹ họp sơ kết 02 năm thực hiện nhiệm vụ Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 -2025, tầm nhìn đến năm 2030” và triển khai nhiệm vụ trọng tâm

Ngày 16/04/2024, Tổ Công tác Đề án 06 huyện Cẩm Mỹ đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện nhiệm vụ Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 -2025, tầm nhìn đến năm 2030” và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024

Phòng Tham mưu Công an tỉnh long trọng tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Lực lượng Tham mưu Công an nhân dân

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 - 18/4/2024), sáng ngày 17/4/2024, Phòng Tham mưu long trọng tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tại Nhà Truyền thống của Công an tỉnh.

Công an huyện Xuân Lộc: Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh tư pháp Phó Thủ trưởng CQ CSĐT.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về việc công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh tư pháp Phó Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra và Điều tra viên Trung cấp đối với 01 đồng chí Phó Trưởng Công an huyện.

Công đoàn phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng Tháng Công Nhân và Tháng Hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2024.

Nhằm thiết thực chào mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 01/5, dưới thời tiết nắng nóng gay gắt, Công đoàn cơ sở phòng Cảnh sát Quản lý hành chính với phương châm “Mỗi ngày làm một việc tốt vì Nhân dân” đã chủ động phát nước và khăn lạnh miễn phí cho người dân đến làm thủ tục cấp CCCD tại trụ sở tiếp dân phòng Cảnh sát Quản lý hành về trật tự xã hội, thông qua đó hướng dẫn giúp người dân cài đặt, sử dụng VneId và nộp hồ sơ trực tuyến lên Cổng Dịch vụ công để cấp đổi, cấp mới CCCD.

Trảng Bom: Bắt 2 đối tượng mua bán và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Ngày 15/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng C.C.P (26 tuổi) và H.L.P (26 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai) để tiếp tục điều tra về hành vi mua bán và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.