Hoạt động các đơn vị, các huyện, Tp

Lực lượng Cảnh sát hình sự bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm

Ngày 22/01/2021, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 4 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển bắt được đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Thị Lan tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang theo quyết định truy nã số 1679/QĐ-CQĐT-PC03 ngày 04/9/2019 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai.

Công an huyện Cẩm Mỹ tăng cường kiểm tra, xử lý các đối tượng tàng trữ, mua bán, sử dụng pháo nổ

Đẩy mạnh thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, an toàn Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Đêm ngày 21/01/2021, qua công tác tuần tra kiểm soát địa bàn, Đội Cảnh sát Hình sự - Kinh tế - Ma tuý Công an huyện Cẩm Mỹ đã phát hiện bắt quả tang đối tượng Nguyễn Sỹ Tịnh (sinh năm 1998, ngụ tại ấp 2, xã Sông Ray, H. Cẩm Mỹ) đang vận chuyển trái phép hàng cấm (pháo hoa) với trọng lượng 9,9 kg.

Lực lượng Cảnh sát môi trường bắt quả tang một công ty xả nước thải, khí thải trái phép ra môi trường

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Vào lúc 7h15, ngày 19/01/2021, lực lượng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh đã bắt quả tang công ty TNHH Giấy Tiến Nam đóng tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 1, TP. Biên Hòa khi đang có hành vi xả nước thải, khí thải trái phép ra môi trường.

Long Thành: Bắt đối tượng vận chuyển trái phép pháo hoa nổ

Qua công tác nắm tình hình, bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 11h30p ngày 20/01/2021, Đội CSĐTTP về KT-MT Công an huyện Long Thành phát hiện, bắt đối tượng Nguyễn Đức Kiệt (30 tuổi, trú tại TP. Hồ Chí Minh) về hành vi vận chuyển trái phép pháo; thu giữ 3,8 kg pháo (loại pháo hoa nổ).

Long Thành: Hiệu quả trong tháng ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm

Sau một tháng ra quân thực hiện Mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh về mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công an huyện Long Thành đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tập trung nắm chắc tình hình địa bàn và truy quét mạnh mẽ các loại tội phạm, góp phần giữ vững ổn định tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn.

Nhơn Trạch: Công an xã Phước An bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép heroin.

Ngày 17/01/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch tạm giữ hình sự đối tượng Võ Văn Luôn (sinh năm: 1984, thường trú: ấp An Lâm, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) vì có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy do Công an xã Phước An, huyện Nhơn Trạch chuyển giao.

Truy tố đối tượng cướp ngân hàng manh động ở Biên Hòa

Sau hơn 01 tháng tích cực điều tra, ngày 15/1/2021, Cơ quan CSĐT Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đơn vị đã kết luận điều tra đồng thời chuyển hồ sơ đến Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố bị can Mai Xuân Bình (22 tuổi) trú tỉnh Lâm Đồng tạm trú phường 3, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh tội cướp tài sản.

Bắt đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển pháo trái phép

Thực hiện Kế hoạch số 111/KH-CAH-TH ngày 04/12/2020 của Công an huyện Tân Phú về thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Công an thành phố Biên Hòa nghiêm túc triển khai thực hiện Nghị định số 137/2020/NĐ-CP quy định về quản lý, sử dụng pháo

Vào các dịp lễ, Tết nguyên đán, tình hình vi phạm pháp luật về pháo luôn gia tăng, diễn biến phức tạp. Các hoạt động sản xuất, mua bán, tàng trữ, vận chuyển và sử dụng trái phép các loại pháo đã xâm hại đến trật tự an toàn xã hội và sự bình yên trong đời sống nhân dân. Pháo và thuốc pháo là một trong những tác nhân cháy nổ gây thiệt hại đáng kể đến tính mạng, sức khỏe, tài sản của nhà nước, của nhân dân và ảnh hưởng xấu đến sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn thành phố.

Vĩnh Cửu: Nhiều đối tượng liên quan đến ma túy xa lưới trong cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 (từ ngày 15/12/2020 đến 28/02/2021),Công an huyện Vĩnh Cửu đã tập trung lực lượng tấn công trấp áp các loại tội phạm nói chung và tội phạm ma túy nói riêng trên địa bàn.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.