Hoạt động các đơn vị, các huyện, Tp

Công an Tân Phú: Chia sẻ khó khăn với người nghèo

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020-2025, kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2020); 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2020), 90 năm Ngày Dân vận của Đảng (15/10/1920-15/10/2020), mới đây, Công an huyện Tân Phú đã tổ chức tổng kết đợt phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” gắn với công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Phú Thịnh.

Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai và các cấp các ngành về vận động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt.

Biên Hòa: Triệt phá hai sòng bạc chuyên nghiệp trong một căn nhà

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hữu Chanh (47 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa) cùng 07 đối tượng khác để điều tra về hành vi “Đánh bạc”.

Thống Nhất: Khen thưởng 01 tập thể và 3 cá nhân được tuyên dương khen thưởng dưới cờ.

Công an huyện Thống Nhất vừa tổ chức trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể Giáo xứ Đức Huy và 3 cá nhân gồm Trung úy Nguyễn Phước Trung, Trung sỹ Lê Thiêm Châu cả 02 đều Công tác tại Đội PCCC & CNCH, Công an huyện Thống Nhất và Trung úy Lê Huy, Công an xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất vì có thành tích xuất sắc trong công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ nạn nhân bị nước cuốn trôi xảy ra ngày 21/9/2020 tại xã Gia Tân 1.

Khởi tố nhóm mua bán ma túy liên tỉnh

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối với Lê Hoàng Nam (37 tuổi) ngụ TP. Biên Hòa (Đồng Nai), Trần Thiện Tâm (31 tuổi), Nguyễn Thị Mai Phương (21 tuổi) cả 02 trú TP. Hồ Chí Minh để điều tra về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Đấu tranh không khoan nhượng với tội phạm ma túy

Trong 9 tháng đầu năm 2020, Công an huyện Thống Nhất đã phát hiện 38 vụ bắt 95 đối tượng liên quan đến ma túy, tăng 14 vụ, 54 đối tượng so với cùng kỳ năm 2019. Kết quả trên góp phần làm giảm tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ vững tình hình ANTT trên địa bàn. Từ đầu năm 2020 đến nay, cùng với những diễn biến của dịch COVID-19 thì tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn huyện Thống Nhất luôn có sự phức tạp nhất định khi phương thức, thủ đoạn hoạt động của các đối tượng ngày càng tinh vi, xảo quyệt, manh động và liều lĩnh. Bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, Đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế & ma túy đã triển khai nhiều đợt cao điểm tuyên truyền, tấn công, trấn áp tội phạm ma túy và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Theo đó, trong 9 tháng đầu năm 2020, lực lượng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy phát hiện 38 vụ, bắt giữ 95 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy (tăng 14 vụ so với cùng kỳ năm 2019), thu giữ tang vật gồm: gần 859g ma túy tổng hợp, hơn 5g heroin và gần 3g ketamine...

Công an huyện Thống Nhất, Đồng Nai tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiên tai, bão lũ

Trong những ngày qua, tình hình mưa lớn liên tục tại các tỉnh miền Trung đặc biệt là các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh đã làm nước các sông dâng cao, nhiều vùng dân cư bị chia cắt, cô lập, để lại những hậu quả nặng nề, hàng nghìn ngôi nhà bị ngập hoàn toàn, nhiều vùng bị lũ chia cắt, khiến người dân gặp muôn vàn khó khăn. Hơn lúc nào hết, người dân các tỉnh miền Trung đang cần sự chung tay hỗ trợ của các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Công an huyện Trảng Bom đẩy nhanh tiến độ công tác kiểm tra, câp nhật, chỉnh sửa thông tin công dân trong hệ thống dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn huyện

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Đồng Nai về việc kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa thông tin công dân trong hệ thống dữ liệu quốc gia về dân cư. Công an huyện Trảng Bom đã xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện. Nhằm đảm bảo tính chính xác của trên 276.000 phiếu và đúng tiến độ đề ra, Lãnh đạo Công an huyện chỉ đạo Trưởng Công an các xã, thị trấn cam kết trách nhiệm về chất lượng thực hiện Dự án cơ sở Dữ liệu quốc gia về dân cư trên địa bàn, đồng thời trực tiếp thực hiện công tác kiểm tra, đối chiếu.

Trảng Bom: Giảm thủ tục hành chính trong công tác đăng ký xe

Thực hiện Thông tư số 58/2020/TT-BCA ngày 16/6/2020 của Bộ Công an quy định về quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ. Trước những khó khăn của người dân khi sang tên đổi chủ phương tiện qua nhiều đời chủ bị mất giấy tờ. Tại điều 19 Thông tư số 58/2020/TT-BCA, quy định giải quyết đăng ký sang tên xe đối với trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người được thực hiện từ ngày 01/8/2020 đến hết ngày 31/12/2021. Theo đó, các quy trình cấp, thu hồi đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới có nhiều sự thay đổi về cách thức thực hiện theo hướng “mở” cho người dân.

Biên Hòa: Triệt phá tụ điểm “xóc đĩa” tại phường Tân Biên với hàng chục con bạc tham gia

Ngày 19/10/2020 cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã tạm giữ hình sự 11 đối tượng để lập hồ sơ điều tra, xử lý về hành vi đánh bạc tại KP8A, phường Tân Biên, TP Biên Hòa.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.