An toàn giao thông

Bắt quả tang “cát tặc” trên sông Đồng Nai

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm và vi phạm pháp luật, qua công tác nắm tình hình địa bàn huyện Nhơn Trạch về hoạt động khai thác khoáng sản trái phép, bằng các biện pháp nghiệp vụ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế - Ma tuý, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp cùng Công an xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch xác định vị trí, thời gian hoạt động của các đối tượng khai thác cát trái phép tiến hành bắt quả tang.

Biên Hòa: Phát hiện 02 phương tiện thủy bơm hút cát trái phép tại tuyến sông cù lao Tân Vạn

Qua công tác nắm tình hình, vào lúc 02h15’ rạng sáng ngày 19/1/2021, lực lượng trinh sát của Đội Cảnh sát kinh tế Công an thành phố tiến hành tổ chức, vây bắt 02 phương tiện thủy bơm hút cát trái phép tại tuyến sông thuộc khu vực cù lao Tân Vạn, TP Biên Hòa. Ngay khi lực lượng Công an áp sát, các đối tượng đã táo “rút lù” nhấn chìm một ghe bơm rồi nhảy xuống sông tẩu thoát.

Nhơn Trạch: Phát hiện 01 vụ bơm hút cát trái phép tại xã Long Tân

Sáng 19/1/2021, qua tin báo của người dân có một số đối tượng đang bơm hút cát trái phép tại khu vực rạch Cá Đối, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch lực lượng phối hợp Công an huyện Nhơn Trạch và Công an xã Long Tân đã tiến hành tuần tra và phát hiện 02 ghe gỗ đang bơm hút cát từ dưới lòng rạch lên 02 ghe vận chuyển cát của 2 ông Bùi Văn Giàu (31 tuổi) và Tô Phú Sơn (41 tuổi) cả 02 ngụ tỉnh Long An, trên ghe có khoảng 16m3 cát.

Thu giữ 02 phương tiện “vỏ gỗ” khai thác cát trái phép

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đêm 13 rạng sáng ngày 14/01/2021, tại Km18, tuyến Sông Đồng Nai, thuộc xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai (khu vực cầu Long Thành), Tổ công tác của lực lượng Cảnh sát đường thủy đã phát hiện, bắt quả tang 02 phương tiện “vỏ gỗ” khai thác cát trái phép trên tuyến sông Đồng Nai

Huyện Thống Nhất: Ra quân Năm an toàn giao thông 2021

Sáng ngày 08/01/2021, Ban An toàn Giao thông (ATGT) huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai tổ chức lễ ra quân thực hiện Năm ATGT 2021.Với chủ đề : “Nâng cao năng lực, hiệu quả và kỷ cương thực thi pháp luật về an toàn giao thông”.

Ra quân Năm an toàn giao thông 2021

Ngày 08/1, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với UBND TP.Biên Hòa tổ chức lễ ra quân Năm an toàn giao thông 2021 với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật về an toàn giao thông”. Đồng chí Cao Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Huyện Long Thành tổ chức lễ ra quân Năm An toàn giao thông 2021

Hòa trong không khí cả nước thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ về Kinh tế - Chính trị- Văn hóa - Xã hội chào mừng đại hội đại biểu các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong mọi tầng lớp nhân dân, hình thành nếp sống văn hóa giao thông, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông xuống mức thấp nhất.

Phát hiện, xử lý các đối tượng bơm hút, vận chuyển cát trái phép trên sông Đồng Nai

Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh hiện đang phối hợp đơn vị chức năng của Công an huyện Nhơn Trạch để hoàn tất hồ sơ thủ tục xử lý theo quy định của pháp luật đối với hành vi vi phạm trong lĩnh vực tài nguyên khoáng sản xảy ra trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Hiệu quả của Nghị định 100, TNGT giảm cả 3 tiêu chí

Tình hình tai nạn giao thông trong năm 2020 đã có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông giảm trên cả 3 tiêu chí do hiệu quả của Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

Tạm giữ 462 chai rượu ngoại (chivas 21) không hóa đơn chứng từ

Trong khi làm nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 1A, huyện Xuân Lộc. Lúc 15h30p ngày 12/12, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh tiến hành dừng và kiểm tra đột xuất xe container đông lạnh 40feet biển kiểm soát 51C.47607 do Trần Huyền Thắng, sinh năm 1974 điều khiển, đang lưu thông từ Bình Thuận về TP Hồ Chí Minh.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.