Hoạt động của lãnh đạo CAT

Công an tỉnh và Sở Xây dựng ký Quy chế phối hợp

Ngày 26/10/2020 tại Trụ sở Công an tỉnh, Công an tỉnh Đồng Nai và Sở xây dựng tỉnh Đồng Nai, tổ chức Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp trong công tác đảm bảo An ninh, trật tự.

Đồng chí Đại tá Trần Tuấn Triệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng công tác Dân vận đợt 2 năm 2020

Sáng ngày 27/10/2020, tại Trung tâm Huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh, phường Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức bồi dưỡng công tác Dân vận trong lực lượng Công an tỉnh Ðồng Nai đợt 2 năm 2020, Đại tá Trần Tuấn Triệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự và phát biểu khai mạc.

Đoàn Kiểm tra của Công an tỉnh kiểm tra công tác 09 tháng năm 2020 tại Công an thành phố Long Khánh

Ngày 22/10/2020, Đoàn Kiểm tra của Công an tỉnh Đồng Nai do đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Thao – Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với Công an thành phố Long Khánh về công tác Công an 09 tháng năm 2020. Đồng chí Đại tá Ngô Quang Tuấn – Trưởng Công an thành phố tiếp và làm việc với Đoàn.

Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng, sáng ngày 21/10/2020, tại Hội trường B Công an tỉnh, thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” năm 2020 cho các đồng chí đủ điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định.

Bảo vệ thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra trong các ngày từ 14 - 16/10/2020, tại Trung Tâm tổ chức sự kiện tỉnh vừa mới kết thúc cách đây ít giờ, đã thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng bộ và Nhân dân tỉnh nhà trong việc việc xây dựng, hoạch định chiến lược mới đưa tỉnh phát triển nhanh, bền vững trong những năm tới. Để góp phần vào thành công chung của Đại hội, Công an tỉnh đã xây dựng và triển khai nhiều phương án bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sự kiện quan trọng này.

Phát huy truyền thống 72 năm Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2020)

Ngay từ khi ra đời và trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt coi trọng vấn đề giữ gìn kỷ cương, kỷ luật của Đảng và xác định kiểm tra là một trong những chức năng lãnh đạo quan trọng của Đảng; muốn lãnh đạo tốt thì phải kiểm tra, không kiểm tra coi như không lãnh đạo.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban tuyên giáo Trung ương thăm và kiểm tra công tác ứng trực sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai

Chiều ngày 13/10/2020, Đoàn công tác của Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban tuyên giáo Trung ương đã đến thăm và kiểm tra công tác ứng trực sẵn sàng chiến đấu của lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai. Tham dự cùng Đoàn công tác còn có đồng chí Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai.

TP Long Khánh: hoàn thành việc bố trí công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã

Sáng ngày 13/10/2020, công an thành phố Long Khánh đã tổ chức lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai về việc điều động công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã.

Xuân Lộc: Hoàn thành bố trí công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an các xã

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, ngày 09/10/2020 dưới sự chủ trì của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, Công an huyện đã tổ chức Lễ Công bố và trao các quyết định điều động chức danh Công an viên tại 14/14 xã trên địa bàn huyện Xuân Lộc. Tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chỉ đạo Cán bộ chiến sỹ Công an huyện được điều động về công tác tại Công an các xã trong dịp này là niềm vinh dự tự hào cũng như trách nhiệm lớn lao của người chiến sỹ Công an nhân dân;

Thống Nhất: tổ chức Lễ Công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an viên tại các xã

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an về việc bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Được sự chấp thuận của Giám đốc Công an tỉnh, thường trực Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất. Sáng ngày 12/10/2020 Công an huyện Thống Nhất đã tổ chức lễ Công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an viên tại các xã trên địa bàn huyện.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.