Hoạt động của lãnh đạo CAT

Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 49 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), ngày 26/4/2024, Đoàn đại biểu Đảng uỷ - Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ tại Nhà truyền thống Công an tỉnh.

Công an 6 đơn vị giáp ranh triển khai công tác phối hợp đảm bảo ANTT năm 2024

Chiều ngày 25/4/2024, tại TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, Công an 6 đơn vị giáp ranh gồm: Công an TP.Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh); Công an TP.Thuận An và Công an TP. Dĩ An (tỉnh Bình Dương); Công an các huyện Long Thành, Nhơn Trạch và Công an TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự địa bàn giáp ranh năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác phối hợp năm 2024.

Họp mặt truyền thống lực lượng an ninh Bà Rịa – Long Khánh thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước

Ngày 25/4/2024, tại Khu tưởng niệm liệt sỹ An ninh Bà Rịa - Long Khánh (xã Lâm San, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai), Công an tỉnh Đồng Nai, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Ban liên lạc An ninh Bà Rịa - Long Khánh long trọng tổ chức họp mặt truyền thống để tri ân, tưởng niệm những liệt sỹ đã hy sinh vì đất nước.

Sơ kết chủ trương giới thiệu Công an chính quy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu chức danh Phó Bí thư kiêm nhiệm Đoàn Thanh niên cấp xã

Chiều 23/4, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Sơ kết chủ trương giới thiệu Công an chính quy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu chức danh Phó Bí thư kiêm nhiệm Đoàn Thanh niên xã, phường, thị trấn. Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị.

Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo Đề án 06/CP tỉnh Đồng Nai triển khai thực hiện các giải pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện Đề án 06 trên địa bàn tỉnh.

Đề án 06/CP của Chính phủ đã được triển khai thực hiện từ ngày 06/01/2022, qua 02 năm tổ chức thực hiện đã đạt được một số kết quả quan trọng, góp phần vào việc xây dựng chính quyền số, công dân số trên địa bàn tỉnh.

Ứng dụng chuyển đối số trong lực lượng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội trong Công an nhân dân

Thực hiện Đề án Chuyển đổi số, Đề án 06/CP trong lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai năm 2024, tại Hội nghị triển khai Thông tư số 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ trưởng Bộ Công trong lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai vào ngày 17/4/2024 và ngày 19/4/2024, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai đã triển khai việc ứng dụng đọc thông tin CBCS tham dự Hội nghị qua mã QR trên CCCD và VNeID để thực hiện điểm danh tự động thay thế cho hình thức điểm danh thủ công qua công tác phát Phiếu điền thông tin cán bộ tham dự Hội nghị gây tốn chi phí, nhiều thời gian nhưng vẫn không đảm bảo tính đầy đủ chính xác thông tin.

Đánh giá toàn diện kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ An ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Tp.Biên Hoà

Chiều ngày 17/4, Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị đánh giá toàn diện kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ An ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Tp.Biên Hoà năm 2023 và Quý I năm 2024.

Cục Kế hoạch và tài chính Bộ Công an - Khảo sát đánh giá tình hình tổng hợp quyết toán ngân sách năm 2023 tại Công an tỉnh

Ngày 16/4/2024, Công an tỉnh tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác Cục Kế hoạch và tài chính, Bộ Công an khảo sát đánh giá tình hình tổng hợp quyết toán ngân sách năm 2023 và triển khai dự toán ngân sách năm 2024 tại Công tỉnh Đồng Nai.

Sáng 17/4/2024, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị triển khai Thông tư số 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ trưởng Bộ Công an cho cán bộ trực tiếp thực hiện công tác đăng ký, quản lý cư trú; thu thập, cập nhật, điều chỉnh, lưu trữ, quản lý và vận hành Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Cơ sở dữ liệu về cư trú. Đại tá Trần Anh Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Ghi hình chương trình nghệ thuật “Giai điệu bình yên” với chủ đề “Miền Nam nhớ mãi ơn Người” tại Đồng Nai

Chiều 16/4, gần 200 nghệ sĩ, diễn viên đến từ Đoàn nghệ thuật Quân khu 7 và Đoàn nghệ thuật quần chúng khu vực I (gồm Công an các tỉnh: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh và Đồng Nai) đã tham gia ghi hình chương trình nghệ thuật “Giai điệu bình yên” với chủ đề “Miền Nam nhớ mãi ơn Người” tại Đồng Nai.