Hoạt động của lãnh đạo CAT

Làm sạch Dữ liệu thông tin dân cư

Ngày 22/1, Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến hướng dẫn các giải pháp làm sạch Dữ liệu thông tin dân cư; thu nhận hồ sơ cấp Căn cước công dân (CCCD). Tại điểm cầu Công an tỉnh Đồng Nai có lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương, Chỉ huy đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Trưởng Công an các phường, xã, thị trấn, cán bộ, chiến sỹ trực tiếp thực hiện 2 dự án và Công an xã chính quy tham dự hội nghị.

Hội thao mừng Đảng, mừng xuân

Ngày 20/1, Công an tỉnh tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021), mừng Xuân Tân Sửu năm 2021. Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến dự và phát biểu khai mạc. Cùng dự có lãnh đạo các phòng trực thuộc, Công an các huyện, thành phố và cán bộ, chiến sĩ tham gia hội thao.

Làm tốt công tác tuyển chọn công dân phục vụ có thời hạn trong CAND

Ngày 13/1, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị nắm tình hình về công tác chuẩn bị tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2021. Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện một số cục nghiệp vụ Bộ Công an, Ban Quân lực (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh), Ban chỉ huy Quân sự các huyện và thành phố, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an các địa phương.

Không đánh đổi môi trường lấy phát triển kinh tế

Theo Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh, trong năm 2020, tình hình vi phạm về môi trường, tài nguyên khoáng sản, an toàn thực phẩm mặc dù đã được kiềm chế và kiểm soát, có chuyển biến tích cực, không xảy ra điểm nóng gây ảnh hưởng đến ANTT trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận người dân, doanh nghiệp, tổ chức vì mục đích lợi nhuận đã vi phạm các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường (BVMT), làm ảnh hưởng đến môi trường sống của cộng đồng.

Đại tá Bùi Hữu Danh, Phó giám đốc Công an tỉnh họp xét đề nghị giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt Tết Nguyên Đán 2021

Chiều ngày 11/01/2021, đồng chí Đại tá Bùi Hữu Danh, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh, chủ trì họp hội đồng xét, đề nghị giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt Tết Nguyên Đán 2021 cho các phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại tạm giam Công an tỉnh và nhà tạm giữ Công an 11 huyện, thành phố.

Chương trình nghệ thuật khắc họa hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân

Tối 7/1, tại nhà hát nghệ thuật tỉnh, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch đã tổ chức buổi biểu diễn nghệ thuật tuyên truyền về hình ảnh người chiến sĩ CAND.

Long Thành: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

Sáng 06/01/2021, Công an huyện Long Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Quang - UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Dương Minh Dũng - UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Ngô Thế Ân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - UV BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo nghiệp vụ Công an tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy - UBND các xã, thị trấn; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công an huyện, Ban chỉ huy các đội nghiệp vụ, đồn Công an KCN, Công an các xã, thị trấn và toàn thể CBCS Công an huyện.

Đột kích “trường gà” giữa vườn điều khống chế 22 đối tượng

Thực hiện Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Chiều ngày 5/1 Đội Chống TNXH và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động và Công an TP Long Khánh đã triệt phá thành công “trường gà” giữa vườn điều khống chế 22 đối tượng đánh bạc và tham gia đánh bạc.

Cẩm Mỹ triển khai công tác năm 2021

Ngày 5/1, Công an huyện Cẩm Mỹ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã đến dự. Cùng dự có lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, các ban ngành của huyện và lãnh đạo Đảng uỷ, UBND các xã trên địa bàn huyện.

Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an thăm và kiểm tra công tác thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất cấp, quản lý Căn cước công dân tại Công an Đồng Nai

Chiều ngày 04/01/2021, Đoàn công tác của Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm và kiểm tra công tác thực hiện Dự án Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất cấp, quản lý Căn cước công dân tại Công an Đồng Nai. Tham dự cùng Đoàn công tác còn có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Bộ Công an; Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.