Tin tức - sự kiện

Lực lượng CAND quyết tâm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIII của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đang gần kề, toàn lực lượng CAND ở trong trạng thái sẵn sàng cao nhất, dành toàn tâm, toàn lực bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn và phục vụ tổ chức thành công sự kiện chính trị trọng đại này. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã trao đổi với báo chí về những dấu ấn nổi bật của lực lượng CAND trong nhiệm kỳ qua và đóng góp của lực lượng CAND trong việc góp phần vào thành công đại hội.

Trọn niềm vui cùng mùa xuân của đất nước

Trên mọi ngả đường, từ trung tâm thành phố đến nhiều đường làng, ngõ xóm đang ngập tràn sắc đỏ búa liềm, sao vàng năm cánh phấp phới hân hoan. Khi mùa Xuân mới đã lấp ló bên mỗi mái hiên nhà, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội. Lòng người xốn xang hòa trong ngày hội non sông, đất nước. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một sự kiện chính trị trọng đại, mở ra vận hội, giai đoạn phát triển mới của đất nước, nhân dân.

Đánh dấu bước tiến mới trong việc tẩy chất độc dioxin tại sân bay Biên Hòa

Cơ quan thường Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia khắc phục hậu quả bom mìn và chất độc hóa học sau chiến tranh ở Việt Nam tổ chức lễ công bố kết quả xử lý dioxin Công 2 sân bay Biên Hòa, khởi động dự án hỗ trợ người khuyết tật Việt Nam tại các tỉnh ưu tiên.

Xứng đáng là lực lượng vũ trang đặc biệt, trọng yếu, tin cậy

Sáng nay, 19/1, lực lượng tình báo công an nhân dân (CAND) tổ chức lễ đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất và kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống (21/2/1946 - 21/2/2021). Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và phát biểu.

Khẩn trương các công việc chuẩn bị cho cuộc bầu cử

Chiều 18/1, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân đã chủ trì phiên họp thứ hai của Hội đồng Bầu cử quốc gia.

Chuẩn bị rất kỹ lưỡng, từ sớm, từ xa các phương án, kế hoạch bảo vệ Đại hội Đảng

“Để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Bộ Công an đã có những bước chuẩn bị rất kỹ lưỡng, từ sớm, từ xa” - Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an, Thường trực Tiểu ban An ninh, trật tự Đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng khẳng định.

Sân bay Long Thành: Hoàn thành 3 hạng mục trong năm 2021

3 hạng mục gồm: rà phá bom mìn, xây dựng hàng rào và san lấp mặt bằng thuộc dự án Đầu từ xây dựng cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành giai đoạn 1 sẽ được thi công hoàn thành trong năm 2021.

Bế mạc Hội nghị Trung ương 15

Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thật sự dân chủ, trách nhiệm cao, với bầu không khí phấn khởi, tin tưởng, Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, kết thúc Hội nghị sớm hơn 1,5 ngày so với kế hoạch ban đầu.

Thanh tra trong CAND lấy phòng ngừa là cơ bản, xây là chính

Trong 2 ngày, 14 và 15/1, tại Công an TP Cần Thơ, Thanh tra Bộ Công an tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thanh tra CAND năm 2021.

Khí tài đặc chủng xuất quân bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc

Để bảo vệ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngoài lực lượng công an, quân đội tham gia làm nhiệm vụ còn có rất nhiều khí tài đặc chủng, hiện đại được huy động để đảm bảo an toàn cho sự kiện trọng đại.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.