Hoạt động của công an cơ sở

Nhơn Trạch: Xử phạt 03 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy và đưa đi cai nghiện bắt buộc 01 đối tượng

Ngày 23/01/2021, Công an xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch cho biết, trong cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, quá trình tuần tra kiểm soát, bài trừ tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện; cán bộ chiến sĩ Công an xã đã lập hồ sơ xử lý 03 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn.

Bắt giữ 02 đối tượng trộm cắp xe máy

Ngày 22/01/2021 Công an thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch cho biết hiện đang tiến hành điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật đối với 02 đối tượng trộm cắp tài sản do Công an xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch chuyển giao.

Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch bắt quả tang 09 đối tượng sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy

Tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc và Tết nguyên đán 2021; quá trình tuần tra Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch đã bắt quả tang 09 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy (trong đó 04 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy) trong phòng trọ.

Long Thành: Bắt quả tang nhóm đối tượng đánh bài “binh xập xám” tại xã Bình Sơn.

Vào lúc 19 giờ ngày 20/01/2021, lực lượng Công an huyện cùng Công an xã Bình Sơn đã tiến hành phát hiện và bắt quả tang một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức “binh xập xám” ăn tiền tại ấp Suối Trầu 3, xã Bình Sơn, huyện Long Thành.

Công an xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch bắt giữ 02 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy

Thực hiện Cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ an ninh trật tự Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, gắn với bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Công an xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức bắt quả tang đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đang ghi lô đề thì bị bắt

Ngày 19/01/2021, qua công tác nắm tình hình, quản lý đối tượng, quản lý địa bàn, Công an huyện Nhơn Trạch đã triệt phá, bắt quả tang đối tượng đang ghi đề trên điện thoại.

Triệt xóa tụ điểm đánh bạc tại xã Phú Hữu thu giữ hàng chục triệu đồng

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh trong thực hiện Cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm; đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Qua công tác trinh sát, nắm tình hình địa bàn, Đội Hình sự Công an huyện Nhơn Trạch đã phát hiện tại nhà bà Ngô Thị Lủng (sinh năm: 1949, thuộc ấp Cát Lái, Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) có dấu hiệu tổ chức hoạt động đánh bạc nên đã xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai lực lượng đấu tranh, triệt phá.

Long Thành: Công an xã An Phước phát hiện xử lý quán cafe kích dục cho khách.

Khoảng 10 giờ ngày 17/01/2021, Công an xã An Phước phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Long Thành tiến hành kiểm tra quán cafe nằm trong khuôn viên nhà trọ “Ngọc Mai”, tại ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai do H.T.B.N, sinh năm: 1979, thường trú: ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai làm chủ.

Công an xã Long Thọ tuần tra bắt quả tang 04 đối tượng đánh bạc

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Tết nguyên đán Tân Sửu 2021; Công an xã Long Thọ tích cực thực hiện tốt công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Theo đó, ngày 16/01/2021 Công an xã Long Thọ đã bắt quả tang 04 đối tượng ngang nhiên đánh bạc trước cửa hàng tạp hóa trên đường 25C.

Liên tiếp bắt 3 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy trong 8 tiếng đồng hồ

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh trong thực hiện Cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm; đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Qua các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát của Công an huyện Nhơn Trạch đã tiến hành bắt quả tang 05 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.