Hoạt động của công an cơ sở

Phường Tam Phước: Nhiều biện pháp bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn giáp ranh

Phường Tam Phước, TP Biên Hòa là địa bàn giáp ranh với nhiều xã của huyện Long Thành, Trảng Bom và nhiều phường của TP. Biên Hòa, trên địa bàn có khu công nghiệp Tam Phước do vậy tập trung nhiều công nhân lao động và khu nhà trọ, nên tình hình ANTT trên địa bàn phường diễn biến khá phức tạp. Để bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn, Công an phường Tam Phước luôn bám sát cơ sở, nắm chắc tình hình, vận động người dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật. Đồng thời, triển khai nhiều biện pháp đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Biên Hòa: Công an phường Long Bình Tân bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Xuân Huy (32 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và lập hồ sơ xử lý hành chính đối với Đinh Viết Tuấn về hành vi “sử dụng trái phép chất ma túy”.

Long Thành: Công an xã Long An phát hiện, xử lý đối tượng khai thác cát trái phép

Qua công tác nắm tình hình, tại khu vực suối Bưng Môn thuộc ấp Bưng Môn, xã Long An xảy ra tình trạng một số đối tượng lén lút khai thác cát trái phép làm sạt lở hai bên bờ suối gây bức xúc trong Nhân dân.

Biên Hòa: Đi xin xi măng, trộm cắp luôn điện thoại của thợ xây

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Sang (34 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Nhơn Trạch: Ngăn chặn, xử lý nhóm đối tượng tổ chức “hỗn chiến”

Công an xã Phước An, huyện Nhơn Trạch cho biết vừa mới chuyển giao vụ việc “hỗn chiến” trên địa bàn xã cho Đội Điều tra Tổng hợp, Công an huyện Nhơn Trạch để thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.

Biên Hòa: Công an các phường, xã phát hiện, bắt giữ nhiều đối tượng trộm cắp qua camera giám sát an ninh

Từ những “mắt thần” camera an ninh được lắp đặt tại các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, trường học, các tuyến đường trên địa bàn, lực lượng Công an các phường, xã thuộc TP. Biên Hòa đã phát hiện, đấu tranh và bắt giữ kịp thời nhiều đối tượng phạm tội. Điển hình, sáng ngày 16/10/2020 đối tượng Lê Duy Linh (44 tuổi, hộ khẩu thường trú ở TP Biên Hòa) điều khiển xe mô tô đến tiệm game bắn cá “Rồng đỏ” ở phường Tân Biên, TP Biên Hòa gặp một đối tượng tên Tuấn (chưa rõ lai lịch) để rủ Tuấn cùng mình đi trộm cắp tài sản; Linh và Tuấn chuẩn bị 01 đoản phá khóa xe máy rồi dùng xe mô tô đi dọc các tuyến đường để lợi dụng sơ hở của chủ xe thì lấy trộm.

Biên Hòa: Công an phường Hóa An liên tiếp xử lý nhiều đối tượng vi phạm đảm bảo an ninh trật tự địa bàn

Tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm nhằm làm trong sạch địa bàn, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, chỉ trong 01 tuần ra quân, nhiều đối tượng phạm tội đã bị lực lượng Công an phường Hóa An phát hiện, xử lý.

Biên Hòa: Công an phường Tam Phước tiếp tục ra quân xử lý nhiều đối tượng vi phạm trên địa bàn

Nhằm làm trong sạch địa bàn, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, Công an phường Tam Phước đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo ANTT địa bàn. Qua đó nhiều đối tượng phạm tội đã bị lực lượng Công an phường phát hiện, xử lý.

Hiệu quả vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ trên địa bàn huyện Tân Phú

Nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương, thời gian qua công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) đã thực hiện nhiều giải pháp, trong đó có việc đẩy mạnh công tác quản lý, vận động, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN, CCHT) các loại.

Trảng Bom: Kiểm tra hành chính phát hiện đối tượng tàng trữ vũ khí quân dụng

Lúc 21h ngày 12/10/2020, Công an xã An Viễn tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở cho thuê trọ của ông Nguyễn Tiến Nhàn, SN: 1982 tại ấp 6, xã An Viễn.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.