Gương người tốt việc tốt

Mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại

Các cán bộ chiến sỹ Công an huyện Trảng Bom hưởng ứng lời kêu gọi và tham gia hiến máu tình nguyện năm 2020 do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng Bom phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Trảng Bom tổ chức.

Món quà cứu sinh cho nhân dân vùng lũ tỉnh Quảng Nam

Sáng sớm ngày 26/10, đoàn công tác của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai đã rời Cố Đô Huế, tiếp tục khởi hành về tỉnh Quảng Nam trao gần 400 phần quà cho bà con nhân dân Thị trấn Ái Nghĩa và xã Đại Cường, huyện Đại Lộc.

Thăm hỏi, động viên gia đình hiệp sĩ Cao Võ Minh Quang

Sáng 26-10, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên thân nhân trong gia đình hiệp sĩ Cao Võ Minh Quang (27 tuổi tại phường Bửu Hòa, TP Biên Hòa) thành viên “Câu lạc bộ SBC Biên Hòa” tử vong khi truy bắt tội phạm.

Phòng cảnh sát cơ động: phối hợp Đảng bộ và nhân dân phường Tân Hiệp, Tp Biên Hòa thực hiện công tác dân vận.

Sáng ngày 24/10/2020, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Đảng bộ và nhân dân phường Tân Hiệp, Tp Biên Hòa thực hiện công tác dân vận.

Công an xã Gia Tân 1: Trao trả lại tiền cho người đánh rơi

Ngày 18/10/2020, Công an xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, (Đồng Nai) đã trao trả 01 chiếc bóp và gần 2,2 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Hoài Anh (21 tuổi) trú tỉnh Đồng Nai.

Nhiều hoạt động “Tiếp bước cho em đến trường” đầy ý nghĩa, thiết thực của Cụm thi đua số 2

Nhằm khơi dậy truyền thống tương thân, tương ái, chung tay, góp sức ủng hộ, giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, sáng ngày 17/10/2020, tại huyện Định Quán, Cụm thi đua số 2 đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình, hoạt động “Tiếp bước cho em đến trường” đầy ý nghĩa, thiết thực.

Trao nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho CBCS có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 17/10, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao căn nhà “Nghĩa tình đồng đội” cho đồng chí Trung úy Đặng Văn Toàn, đang công tác tại Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an huyện Cẩm Mỹ. Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII và Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội phụ nữ Công an TP.Biên Hòa tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em bệnh hiểm nghèo

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, Hội Phụ nữ Công an thành phố Biên Hòa đã tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, đặc biệt quan tâm đến các gia đình chính sách, phụ nữ nghèo, trẻ em khuyết tật, mồ côi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn; chăm lo đến đời sống của cán bộ hội viên nữ trong lực lượng Công an TP Biên Hòa cũng như cán bộ hội viên Công an tỉnh Đồng Nai từ phong trào “Nuôi heo đất”.

Trảng Bom: “Khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho nhân dân”.

Công an huyện Trảng Bom thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2020); hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 – 2025; Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Trung tá Nguyễn Ngọc Hân: Đội trưởng Tham mưu nhiệt huyết với công việc

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình công chức, gia đình không có ai làm trong lực lượng Công an, nhưng ngay từ thuở nhỏ, Trung tá Nguyễn Ngọc Hân đã “ấp ủ” ước mơ trở thành một chiến sỹ Công an để góp sức mình vào công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và phục vụ nhân dân.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.