Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Gương người tốt việc tốt

“Đội quân tóc dài” giúp bản làng bình yên

Nhiều người thường quan niệm, làm công tác dân phòng để phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm là việc hiểm nguy, chỉ dành cho nam giới. Tuy nhiên, tại xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc lại có hẳn một “Đội quân tóc dài” làm công tác này. Nhiều năm qua, “Đội quân tóc dài” của xã Xuân Phú đã cộng đồng trách nhiệm cùng công an cơ sở làm tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự (ANTT), giúp bản làng bình yên, được cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân địa phương tin tưởng, quý mến.

Huyện Thống Nhất: Nhiều tập thể và cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong tấn công trấn áp các loại tội phạm

UBND huyện Thống Nhất vừa khen thưởng 02 tập thể và 17 cá nhân thuộc Công an huyện Thống Nhất vì đã có thành tích xuất sắc trong tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống đuối nước khu vực hồ thủy điện Trị An trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Trong năm 2020, những cái chết thương tâm do đuối nước tại hồ thủy điện Trị An (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) đã cướp đi sinh mạng của 05 người dân trên địa bàn các xã thuộc huyện và một bộ phận từ các địa phương khác. Thực trạng sử dụng hồ thủy điện để đánh bắt, khai thác thủy sản; du lịch dã ngoại; tắm… Tiềm ẩn nguy cơ đuối nước là rất cao, trong khi đó khu vực ít người qua lại nên khi xảy ra sự cố khó khăn trong công tác CNCH.

Nhiều tập thể cá nhân được khen thưởng trong tấn công trấn áp tội phạm

UBND huyện Thống Nhất vừa đã tổ chức khen thưởng 03 các tập thể và 10 cá nhân thuộc công an huyện Thống Nhất vì đã có thành tích xuất sắc trong triệt phá băng nhóm làm giả tài liệu con dấu của cơ quan, tổ chức và tổ chức sử dụng mua bán trái phép chất ma túy.

Nhơn Trạch: chúc mừng Lễ Giáng sinh và năm mới các giáo xứ

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020, từ ngày 18/12 đến ngày 22/12/2020, đoàn cán bộ Công an huyện Nhơn Trạch đã đến thăm và chúc mừng các chức sắc, bà con giáo dân tại các Giáo xứ, điểm nhóm Tin Lành trên địa bàn huyện.

Thăm, tặng quà cho trẻ em cô nhi

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020 và chào đón năm mới 2021, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại Cơ sở bảo trợ xã hội cô nhi Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc.

Phường Bửu Long khen thưởng 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tấn công trấn áp tội phạm ma túy

Phường Bửu Long (TP. Biên Hòa) vừa tổ chức khen thưởng đột xuất cho 07 cá nhân là thành viên bảo vệ dân phố, Dân quân tự vệ và công an phường đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Biên Hòa: Xuất sắc đoạt giải nhất Hội thi tìm hiểu giá trị văn hóa - lịch sử Đồng Nai năm 2020

Sáng ngày 29/11/2020, tại Sở Khoa học công nghệ, Ban tổ chức Hội thi tìm hiểu giá trị văn hoá - lịch sử Đồng Nai năm 2020 đã tổ chức vòng thi thuyết trình xếp hạng Nhất – Nhì. Theo đó, có 10 thí sinh dự thi ở 2 bảng, gồm 05 thí sinh bảng dành cho cán bộ, công chức, viên chức, quần chúng nhân dân và 04 thí sinh bảng dành cho học sinh, sinh viên.

Xuất sắc đạt giải nhất Hội thi kể chuyện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Nhằm nâng cao nhận thức, đẩy mạnh việc nghiên cứu, tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với hiệu quả thực thi công vụ của cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, sinh viên học sinh, quần chúng nhân dân, qua đó tuyên truyền, cổ vũ nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác trong toàn tỉnh, trong 2 ngày 26 và 27.11 tại Trường đại học Đồng Nai, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội thi kể chuyện chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn tỉnh năm 2020.

Khuyến khích hội viên phát triển các mô hình “Sống vui, sống khoẻ, sống có ích”

Sáng ngày 27.11, tại Công an huyện Trảng Bom, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh đã tổ chức Hội nghị giao ban giữa Chủ nhiệm các Câu lạc bộ (CLB) Công an hưu trí năm 2020. Đại tá Nguyễn Thị Thanh Vân, Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí tỉnh chủ trì hội nghị. Đến dự Hội nghị có lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​