Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Hội phụ nữ Công an TP.Biên Hòa tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em bệnh hiểm nghèo
Phát huy tinh thần tương thân tương ái, Hội Phụ nữ Công an thành phố Biên Hòa đã tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, đặc biệt quan tâm đến các gia đình chính sách, phụ nữ nghèo, trẻ em khuyết tật, mồ côi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn; chăm lo đến đời sống của cán bộ hội viên nữ trong lực lượng Công an TP Biên Hòa cũng như cán bộ hội viên Công an tỉnh Đồng Nai từ phong trào “Nuôi heo đất”.
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2020), kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2025. Sáng 13/10/2020, Ban chấp hành Hội Phụ nữ Công an thành phố đã trao tận tay 50 phần quà cho các phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phước Tân, mỗi phần quà trị giá 420.000đ. Đồng thời đến thăm, tặng quà cho 20 bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện nhi đồng Đồng Nai, mỗi phần quà là tiền mặt trị giá 500.000đ và trao tặng một suất học bổng cho em học sinh nghèo vượt khó nhà ở phường Tân Phong, hiện đang theo học tại Trường THCS Tân Tiến 3.000.000đ kèm một phần quà.
Được biết, đợt trao quà đợt này với tổng số tiền là 34.420.000đ là kinh phí từ phong trào “Nuôi heo đất” của các Hội viên các Chi hội phụ nữ Công an thành phố.
Một số hình ảnh trong đợt trao quà của phụ nữ Công an thành phố Biên Hòa
 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

Tuy món quà nhỏ nhưng luôn đầy ắp ý nghĩa, với tấm lòng gửi trao những thông điệp yêu thương, thông điệp của lòng nhân ái từ chút ít công sức của tập thể CBCS nữ Công an TP Biên Hòa, giúp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người bệnh có một cuộc sống tốt đẹp hơn, góp phần xoa dịu những đau đớn, bất hạnh mà các em đang phải trải qua được tiếp tục điều trị.
Ra về với hình ảnh chị em tươi cười, khệ nệ ràng buộc phần quà vào sau xe đạp, hình ảnh bệnh nhân chống chọi bên giường bệnh cùng nụ cười lạc quan, những giọt nước mắt… khiến chúng tôi thật bồi hồi, trăn trở. Mỗi cán bộ chiến sỹ Công an TP Biên Hòa nguyện sẽ cố gắng chung tay, góp sức, tạo nên chút không khí ấm áp cho ngày 20/10 được trọn vẹn hơn, ý nghĩa hơn.
 
 

Những hoạt động trên của Hội Phụ nữ Công an thành phố Biên Hòa đã góp phần lan tỏa mạnh mẽ, tạo khí thế sôi nổi, cổ vũ cán bộ, hội viên phụ nữ tiếp tục phấn đấu tổ chức Hội vững mạnh, nâng cao hình ảnh phụ nữ công an đối với quần chúng nhân dân; cùng toàn lực lượng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của TP Biên Hòa và xây dựng hình ảnh đẹp về Công an Đồng Nai bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.
Vân Anh

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​