Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".
Tân Phú: Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Vào lúc 15h00” tại Hội trường Công an huyện Tân Phú. Ban lãnh đạo Công an huyện Tân Phú đã tổ chức buổi phát động trong đơn vị với tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, tương thân, tương ái, chung tay chia sẻ, động viên, giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất đến những người đang gặp hoạn nạn, khó khăn, những người nghèo, hộ nghèo của các tỉnh miền Trung bị thiên tai, bão lũ làm vơi bớt những đau thương, mất mát, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và sớm ổn định.
Trong buổi phát động tập thể Ban Lãnh đạo Công an huyện và toàn thể CBCS trong đơn vị đã ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung với tổng số tiền 10.765.000 đồng.
Một số hình ảnh lễ phát động


Ngoài ra tại buổi lễ tổng kết đợt phát động toàn dân bảo vệ ANTQ gắn với công tác dân vận xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Phú Thịnh ngày 23/10/2020, Công an huyện đã vận động CBCS và các đại biểu đến dự ủng hộ được 8.800.000đ để ủng hộ đồng bào miền Trung./.
Thượng tá Lê Văn Nam

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​