Bán ma túy bị khởi tố
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai (PC04) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối tượng Yên Vũ Trường (33 tuổi) trú huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Một phần tang vật ma túy cơ quan công an thu giữ được của đối tượng Yên Vũ Trường

Trước đó, sau khi bắt giữ các đối tượng tham gia đường dây mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện Tân Phú (Đồng Nai) Công an huyện Tân Phú xác định, Trường chính là đối tượng cung cấp ma túy nên tối ngày 26/9/2020, Công an huyện Tân Phú đã quyết định bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở của Trường tại xã Phú Trung, tại đây lực lượng công an thu giữ hơn 152 gram ma túy đá và Hêrôin được đối tượng này chia nhỏ trong nhiều bịch để bán cho con nghiện, ngoài ra lực lượng công an thu giữ 1 cân tiểu ly, nhiều dụng cụ để phân chia ma túy. Được biết đối tượng Trường rất ranh mãnh trong việc mua bán ma túy như luôn thay đổi địa điểm giao hàng, căn nhà của y ở lắp đặt toàn bộ hệ thống camera bên ngoài nhằm đối phó với lực lượng chức năng … gây khó khăn trong công tác đấu tranh triệt phá. Qua đấu tranh, Trường khai nhận bản thân nghiện ma túy, lại không có nghề nghiệp ổn định nên đã nhiều lần lên TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Lâm Đồng mua ma túy của các đối tượng (không rõ lai lịch) về để sử dụng và bán lại cho các con nghiện và Trường đã nhiều lần bán ma túy cho nhiều con nghiện trên địa bàn huyện Tân Phú.
Vụ án sau đó Công an huyện Tân Phú chuyển Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ theo thẩm quyền.
Hồng Nam