Biên Hòa: Vướng vào vòng lao lý vì cho vay nặng lãi
Sau hơn 4 tháng tích cực điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đã kết luận điều tra đồng thời chuyển hồ sơ đến Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố bị can Đàm Văn Minh (27 tuổi) quê tỉnh Hà Nam, tạm trú phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) tội cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.
Lấy lời khai bị can Đàm Văn Minh

Theo kết luận điều tra, từ đầu tháng 3/2020 đến ngày 14/7/2020 bị can Minh đã cho 07 người dân trên địa bàn TP. Biên Hòa vay với số tiền từ 10 triệu đến 100 triệu lãi suất từ 20% đến 30%/tháng, qua đó thu lợi bất chính gần 86 triệu đồng, đến ngày 14/7/2020, Minh bị các trinh sát Đội Cảnh sát kinh tế, Công an TP. Biên Hòa bắt quả tang khi đang thu tiền lãi của một người dân ở phường Trảng Dài.
Hồng Nam

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.