Công an huyện Trảng Bom triệt xóa tụ điểm mại dâm núp bóng cơ sở Massage
Qua công tác trinh sát, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Trảng Bom phát hiện tại cơ sở kinh doanh massage Thảo My 2, thuộc khu phố 1, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom do bà Nguyễn Thị Mỹ Tiên, sinh năm 1979, hộ khẩu thường trú Thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu làm chủ, có dấu hiệu lợi dụng hoạt động kinh doanh massage để mua bán dâm.
Cơ sở kinh doanh massage Thảo My nơi phát hiện hành vi mua bán dâm.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 16 giờ ngày 28/11/2020, Công an huyện Trảng Bom phối hợp Công an thị trấn Trảng Bom tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh massage Thảo My. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 04 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại các phòng VIP 6, 7, 9, 11 của cơ sở. Lực lượng Công an đã mời bà Nguyễn Thị Mỹ Tiên là chủ cơ sở; nhân viên bán vé Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm: 2000 và các nhân viên nữ, khách mua dâm về Công an huyện Trảng Bom để làm việc. Quá trình làm việc, các nhân viên nữ khai nhận đã thực hiện hành vi bán dâm cho khách khi khách có yêu cầu với giá từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng cho một lần bán dâm. Hiện Công an huyện Trảng Bom đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
Anh Tuấn - CAH Trảng Bom

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.