Tạm giữ 06 đối tượng liên quan nhóm "côn đồ" ẩu đả tại quán ăn Sóc Nâu
Công an thành phố Long Khánh đang tạm giữ 06 đối tượng về hành vi Cố ý gây thương tích xảy ra tại quán ăn Sóc Nâu, P.Xuân An, TP.Long Khánh để xử lý theo quy định của pháp luật.
Chỉ sau vài giờ nhận tin báo về việc nhóm đối tượng côn đồ dùng hung khí tấn công 01 người tại quán nhậu nằm trên đường Thích Quảng Đức, KP 6, phường Xuân An, TP. Long Khánh. Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Long Khánh đã nhanh chóng truy xét, bắt được nhóm đối tượng gây án.
Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 20h00’ ngày 10/01/2021, Lê Khôi, SN: 1992, trú tại KP1, P. Xuân Bình, TP Long Khánh cùng với Trương Quốc Sáng, SN: 2003, trú tại: KP2, P. Xuân An, TP Long Khánh; Lê Trần An Lượng, SN: 2001, trú tại: tổ 5, ấp Bầu Trâm, xã Bầu Trâm, TP Long Khánh; Nguyễn Anh Vũ, SN: 2003, trú tại: KP 3, P. Xuân An, TP Long Khánh; Phạm Anh Tuân, SN: 2002, trú tại: KP 4, phường Xuân Trung, TP Long Khánh; Lê Nhật Anh, SN: 2003, trú tại: KP 2, P. Xuân Hòa, TP Long Khánh rủ nhau đến quán “Sóc Nâu” đường Thích Quảng Đức, KP 6, phường Xuân An để ăn nhậu.
Tại đây thì anh Trần Duy Cường, SN 1989, trú tại: Kp 1, P. Xuân An, TP Long Khánh, Đồng Nai đang nhậu ở bàn bên cạnh. Đến khoảng 22h45’ lúc anh Cường tính tiền ra về khi đi qua Khôi thì bị Khôi đứng dậy đạp vào người, sau đó Sáng, Lượng, Vũ, Tuân, Anh cũng xông vào dùng tay chân, ghế, gạch, mũ bảo hiểm đánh anh Cường bị thương, té ngã bất tỉnh và sau đó nhóm của Khôi nhanh chóng rời khỏi quán.
Hiện trường vụ đánh nhau được camera của quán Sóc Nâu ghi lại (Nguồn: Internet)

Ngay sau khi nhận được tin có vụ việc xảy ra, Công an phường Xuân An, TP. Long Khánh đã lập tức tiến hành xuống hiện trường kiểm tra xác minh và đưa anh Cường đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh. Đồng thời, đã tiến hành lập hồ sơ ban đầu và chuyển lên Công an thành phố để truy xét nhóm đối tượng trên.
Hình ảnh 06 đối tượng gây án đầu thú tại trụ sở Công an P.Xuân An sáng ngày 11/01/2021

Sau một thời gian tích cực đấu tranh, truy xét cùng với công tác vận động gia đình các đối tượng, đến khoảng 15h00’ ngày 11/01/2021, các đối tượng Sáng, Lượng, Vũ, Anh, Khôi, Tuân đã đến Cơ quan Công an thành phố Long Khánh đầu thú.
Tại đây các đối tượng khai nhận: Khi nhóm của Khôi đang ăn nhậu thì anh Cường ở bàn bên cạnh có sang mời Khôi uống bia và nói chuyện với nhau, sau đó Cường có dùng tay vỗ vào sau đầu của Khôi và cười rồi về bàn. Hành động trên đã làm Khôi cảm thấy tức giận và cùng nhóm đã gây thương tích cho anh Cường.
Do anh Cường bị chấn thương ở vùng đầu nên gia đình đã xin chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị. Hiện tại, sức khỏe của anh Cường bước đầu có chuyển biến tích cực, tuy nhiên vẫn chưa đảm bảo để làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Khánh
Công an thành phố Long Khánh đang tạm giữ các đối tượng Khôi, Sáng, Lượng, Vũ, Anh, Tuân để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Nguyễn Hoàng Long