Vĩnh Cửu kiểm tra nhà nghỉ đối tượng tàng trữ ma túy
Ngày 13/01/2021, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Cửu đang lập hồ sơ xử lý đối tượng Phan Văn Phóng (25 tuổi) ngụ phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, liên quan đến vụ việc Phóng và bạn gái sử dụng trái phép chất ma túy, bại gái của Phóng bị Công an xã Thạnh Phú lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.
Đối tượng Phan Văn Phóng lúc mới bị bắt

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo ANTT bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 07/01/2021, Công an xã Thạnh Phú tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Ng.Kh. ở ấp 1, xã Thạnh Phú, qua kiểm tra phát hiện Phóng và bạn gái đang sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng 203, khám xét trong túi áo của Phóng tàng trữ 01 gói ma túy, bước đầu tại cơ quan công an Phóng khai nhận bản thân nghiện ma túy số ma túy cơ quan công an thu giữ y mua của một đối tượng không rõ lai lịch ở Sài Gòn với giá 1 triệu đồng mang về rủ bạn gái mướn nhà nghỉ sử dụng thì bị cơ quan công an kiểm tra phát hiện bắt giữ.
Vụ việc sau đó Công an xã Thạnh Phú bàn giao hồ sơ và đối tượng cùng tang vật để Công an huyện Vĩnh Cửu điều tra làm rõ theo thẩm quyền.
Hồng Nam – Ngô Xuân