An toàn giao thông

Đội cảnh sát đường thủy phối hợp bắt giữ phương tiện vận chuyển 15m3 cát trái phép trên Sông Đồng Nai

Ngày 16/4/2024, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đang lập hồ sơ xử lý ông Đỗ Minh Đường (sinh năm1981) quê tỉnh Long An về hành vi vận chuyển khoáng sản (cát) trái phép trên tuyến sông Đồng Nai.

Đội Cảnh sát đường thủy phối hợp bắt giữ 02 phương tiện khai thác và vận chuyển khoáng sản (cát) trái phép trên Sông Đồng Nai

Sáng ngày 13/4/2024, Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã bàn giao 02 phương tiện (chưa rõ lai lịch) để Trạm Cảnh sát đường thủy Cát Lái, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP. Hồ Chí Minh điều tra về hành vi khai thác, vận chuyển khoáng sản (cát) trái phép trên tuyến sông Đồng Nai thuộc địa bàn phường Long Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Công an Đồng Nai phối hợp lực lượng chức năng kịp thời cứu hộ tàu trọng tải 4.600 tấn bị kẹt dưới gầm cầu

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 07h50’ ngày 12/4/2024, tại chân cầu Đồng Nai đoạn giáp ranh giữa phường Long Bình Tân, TP.Biên Hoà (Đồng Nai) và phường Bình Thắng, Dĩ An, (Bình Dương). Tàu Phước Long 72 chở container số hiệu SG9838 trọng tải 4.600 tấn cập cảng Bình Dương, do nước chảy xiết đã đứt neo, làm tàu trôi dạt về phía cầu Đồng Nai và bị mắc kẹt dưới gầm cầu.

Đội Cảnh sát giao thông số 2 – Phát hiện trên 10 ngàn trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông

Từ đầu năm 2024 đến nay, qua tuần tra kiểm soát, Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã phát hiện, lập biên bản hơn 10 ngàn trường hợp vi quy định về trật tự an toàn giao thông đường bộ trên tuyến Quốc lộ 20.

Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm việc với các Đội, Trạm Cảnh sát đường thuỷ

Chiều ngày 3/4/2024, Đoàn công tác của Công an tỉnh do Đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, làm trưởng đoàn, cùng đại diện một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, kiểm tra công tác đảm bảo trật tự ATGT và công tác đấu tranh PCTP trên tuyến đường thủy nội địa tại Đội Cảnh sát đường thuỷ, Trạm Cảnh sát đường thủy Long Hưng và Trạm Cảnh sát đường thủy Gò Dầu, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai

Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre – Phát hiện gần 9,7 ngàn trường hợp vi phạm giao thông trên quốc lộ 1A, 56

Từ ngày 15/12/2023 đến nay, qua tuần tra kiểm soát, Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã lập biên bản đối với gần 9,7 ngàn trường hợp vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông đường bộ trên tuyến Quốc lộ 1A, 56.

Đội Cảnh sát giao thông số 2 - phát hiện và lập biên bản gần 8,2 ngàn trường hợp vi phạm.

Thực hiện công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên tuyến địa bàn quản lý, thời gian quan, Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp, chủ động phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm về TTATGT.

Trạm CSGT Suối Tre, phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh – Lập hồ sơ xử lý nhiều trường hợp điều khiển xe mô tô phân khối lớn vi phạm

Ngày 16/03/2024, Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đang tiến hành lập hồ xử lý đối với nhiều người điều khiển xe môtô phân khối lớn lưu thông trên tuyến Quốc Lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai về hành vi vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông.

Hội nghị đánh giá tình hình và bàn giải pháp đảm bảo ATGT cho học sinh

Sáng ngày 15/3/2024, Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với Sở Giáo dục đào tạo tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình và bàn giải pháp đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) trong lứa tuổi học sinh. Đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Đỗ Huy Khánh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì hội nghị.

Trạm Cảnh sát giao thông Suối Tre - phát hiện và lập biên bản gần 8,2 ngàn trường hợp vi phạm.

Thực hiện công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên tuyến địa bàn quản lý, thời gian quan, Trạm Cảnh sát giao thông Suối tre, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp, chủ động phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm về TTATGT.