An toàn giao thông

Tìm chủ xe tải bị tài xế xe tải Ben biển số 60C-430.51 đập vỡ kính chiếu hậu phải

Qua nắm tình hình trên không gian mạng, lúc 19h ngày 16/6/2021 trên trang Facebook HỘI LÁI XE- HLX có đăng nội dung “Đúng r đạp đã tay k, Mọi ng cho em xin ít kinh nghiệm trình báo ca vs ạ, QL 51 đoạn ngay bò sữa Long Thành”, kèm theo video dài 24 giây.

Thông báo công khai nội dung Kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm thường xuyên trên tuyến phụ trách của các Đội, Trạm Cảnh sát Giao thông (từ ngày 14/6/2021 đến ngày 20/6/2021)

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai thông báo công khai nội dung tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm thường xuyên trên tuyến phụ trách của các Đội, Trạm Cảnh sát Giao thông (từ ngày 14/6/2021 đến ngày 20/6/2021). Nội dung thông báo công khai, gồm:

Phát hiện nhiều vụ tụ tập có dấu hiệu đua xe

Ngày 14/6/2021, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đang hoàn tất hồ sơ, xử lý 09 trường hợp thanh, thiếu niên tổ chức đua xe trái phép.

Bộ Công an chỉ đạo xử lý nghiêm tình trạng đua xe trái phép

Bộ Công an vừa có công điện chỉ đạo lực lượng Công an toàn quốc thực hiện đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để xử lý, ngăn chặn tình trạng thanh thiếu niên tổ chức đua xe trái phép, lạng lách, đánh võng…gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Va chạm giao thông, nam thanh niên tử vong tại chỗ

px031.jpg

Vào tối ngày 11/6/2021, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại km 09, đường ĐT 769 thuộc địa bàn xã Lộ 25, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai khiến 01 nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Phòng Cảnh sát giao thông phòng, chống đua xe giữa mùa dịch Covid-19

Lúc 3h15' ngày 9/6, Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 07 trường hợp và tạm giữ 07 xe mô tô tham gia tụ tập, cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến QL20. Qua công tác nắm tình hình, được biết có nhóm thanh niên khoảng 70 người đang tụ tập nẹt pô gây mất ANTT tại Km 03 QL20 thuộc xã Bàu Hàm 2, Thống Nhất, Đồng Nai. Đội Cảnh sát giao thông số 2 đã triển khai lực lượng vây bắt.

Thông báo công khai nội dung Kế hoạch tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm thường xuyên trên tuyến phụ trách của các Đội, Trạm Cảnh sát Giao thông (từ ngày 07/6/2021 đến ngày 13/6/2021)

Thực hiện Thông tư số 65/2020/TT-BCA ngày 19/6/2020 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định nhiệm vụ, quyền hạn, hình thức, nội dung và quy trình tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính về giao thông đường bộ của Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai thông báo công khai nội dung tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm thường xuyên trên tuyến phụ trách của các Đội, Trạm Cảnh sát Giao thông (từ ngày 07/6/2021 đến ngày 13/6/2021). Nội dung thông báo công khai, gồm:

Phát hiện 2 vụ bơm hút và vận chuyển cát trái phép

Lợi dụng thời điểm các lực lượng chức năng tham gia vào các chốt kiểm dịch Covid-19 tại các cửa ngõ vào địa bàn Đồng Nai, các đối tượng liên tục hoạt động khai thác cát trái phép. Tuy nhiên, xác định được tình hình, lực lượng cảnh sát giao thông đường thủy đã bố trí các tổ công tác bám sát địa bàn, theo dõi để kịp thời phát hiện, xử lý các đối tượng khai thác cát lậu.

Lợi dụng lực lượng Cảnh sát giao thông đang tham gia chống dịch Covid-19 để bơm hút cát trái phép

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 và Quyết định số 1861/QĐ-UBND ngày 01/6/2021 của UBND tỉnh Đồng Nai về thành lập các Chốt kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19. Công an tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng triển khai các lực lượng tham gia, trong đó, Cảnh sát giao thông là một trong những lực lượng nòng cốt.

Va quẹt vào xe ô tô một người tử vong tại chỗ

Khoảng 21h00 ngày 01/6/2021, trên tuyến QL1A đoạn qua địa bàn xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, (Đồng Nai) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, làm 01 người tử vong tại chỗ.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.