Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Tuyên truyền và phổ biến pháp luật

Bắt đầu đếm lùi thời gian bỏ sổ hộ khẩu giấy

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc nêu rõ vai trò đặc biệt quan trọng Tổ Phó thường trực của lực lượng Công an các cấp, nhất là đồng chí Giám đốc Công an các tỉnh, thành phố trong việc tham mưu với Tỉnh ủy, Thành ủy, UBND tỉnh truyền cảm hứng, triển khai thực hiện quyết liệt, hiệu quả Đề án 06, những nhiệm vụ trong lộ trình của đề án từ nay đến cuối năm 2022, phần việc phục vụ cho việc bỏ sổ hộ khẩu giấy, sổ tạm trú sau 31/12/2022.

Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực với phương châm “ngăn chặn từ gốc, phát hiện từ sớm, xử lý từ đầu"

Chiều 19/9/2022, tại thành phố Kon Tum, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Kon Tum.

Chính phủ yêu cầu bãi bỏ ngay các quy định về xuất trình Sổ hộ khẩu

Đó là nội dung chỉ đạo trong Nghị quyết số 121/NQ-CP ngày 11/9/2022 của Chính phủ về phiên họp thường kỳ tháng 8/2022.

Bộ trưởng Tô Lâm: Giảm 9,75% tội phạm là việc có ý nghĩa rất nhân văn

Bộ trưởng Tô Lâm cho biết, dù Quốc hội chưa giao nhưng liên tục nhiều năm Bộ Công an vượt chỉ tiêu giảm 5% tội phạm, và chỉ tiêu này rất quan trọng, vì mục tiêu của chúng ta là xây dựng xã hội lành mạnh, an toàn, kỷ cương, để mọi người dân được sống trong khuôn khổ pháp luật, hoà bình, ổn định, có cuộc sống hạnh phúc.

'Học tập và làm theo Bác Hồ là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên'

Tổng Bí thư nhấn mạnh, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác Hồ là việc làm cần thiết, là nhiệm vụ hết sức quan trọng, thường xuyên, không thể thiếu đối với toàn Đảng, toàn dân.

Tuyên truyền kiến thức PCCC & CNCH tại Trường THPT Trấn Biên

Nhằm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và học viên trong các đơn vị giáo dục trên địa bàn tỉnh năm học 2022 - 2023. Ngày 29/8/2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức tuyên truyền tại Trường THPT Trấn Biên, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa.

Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Cư trú cho cán bộ, công chức trên địa bàn huyện

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Đồng Nai về việc tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt Luật Cư trú và các văn bản hướng dẫn thi hành trong Công an Đồng Nai. Sáng ngày 16/8/2022, tại Hội trường Huyện ủy Nhơn Trạch, Công an huyện phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về Luật Cư trú và những văn bản hướng dẫn thi hành. Thượng tá Huỳnh Văn Kiệt - Phó Trưởng Công an huyện dự và phát biểu chỉ đạo.

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng sẽ bị xử phạt mức nào?

Sáng 15/8, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định, Phiên họp chuyên đề pháp luật của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) xem xét, cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính (VPHC) đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng.

Hướng dẫn người dân kích hoạt và sư dụng tài khoản định danh và xác thực điện tử trên ứng dụng VNeID

Người dân sau khi kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 1/mức 2 thành công có thể đăng nhập và sử dụng các chức năng, tiện ích trên ứng dụng VNeID như: Giải quyết dịch vụ công trực tuyến: thông báo lưu trú, đăng ký thường trú, tạm trú, khai báo tạm vắng… sẽ tự điền thông tin vào các biểu mẫu...

4 cách kiểm tra thẻ Căn cước công dân gắn chip của bạn đã được làm xong chưa?

Cách kiểm tra CCCD gắn chíp của bạn?

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​