Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Tuyên truyền và phổ biến pháp luật

Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, nguy cơ lây lan nhanh. Bên cạnh việc triển khai các mặt công tác công an, Công an tỉnh Đồng Nai đã tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Ra mắt 2 website quản lý nguồn lực hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

(ĐN)- Ngày 27-7, Tỉnh đoàn và Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể của tỉnh đã phối hợp thực hiện và cho ra mắt 2 website quản lý nguồn lực vận động, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Toàn dân Đồng Nai phải quyết tâm, đồng lòng chống dịch

(ĐN)- Như tin đã đưa, ngày 23-7, ngay sau khi kiểm tra thực tế công tác cách ly, điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Đồng Nai, Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai về công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Có phải ai ở trong vùng cách ly y tế cũng đều phải xét nghiệm Covid-19?

Những khu vực có ca nhiễm SARS-CoV-2 phải phong tỏa (cách ly y tế) ở TP.Biên Hòa đang ngày một rộng. Mục tiêu phong tỏa các phường có ca nhiễm nhằm sàng lọc, truy vết, khoanh vùng và dập dịch, hạn chế lây lan.

Đồng Nai tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đến hết ngày 1-8-2021

(ĐN)- UBND tỉnh vừa có văn bản hỏa tốc về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Theo đó, tiếp tục áp dụng các biện pháp cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ đến hết ngày 1-8-2021.

Tập trung mọi nguồn lực để khống chế dịch bệnh Covid-19

(ĐN)- Chiều 19-7, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp đánh giá tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn; Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chủ trì cuộc họp. Cùng dự có Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bảo; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang.

Thông tin về ứng dụng Biên Hòa SmartCity

Để cập nhật đầy đủ thông tin từ chính quyền nhanh nhất và chính xác nhất đến với người dân trong toàn Thành phố Biên Hòa mời bạn đọc cài đặt ứng dụng Biên Hòa SmartCity trên điện thoại.

05 vi phạm dễ mắc phải và mức phạt khi thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 08/7/2021, UBND tỉnh ra Chỉ thị số 15/CT-UBND về quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Theo đó, áp dụng các biện pháp cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ trên phạm vị toàn tỉnh trong 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 09/7/2021.

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo trúng thưởng qua điện thoại, mạng xã hội

Các chiêu trò lừa đảo trúng thưởng qua điện thoại và mạng xã hội Facebook tái diễn ngày càng nhiều và rất nhiều người đã “mắc bẫy”, mặc dù đây là chiêu lừa đảo không mới nhưng nhiều người vẫn nhẹ dạ, cả tin, trở thành nạn nhân và phải gánh trên vai những khoản nợ không biết đến bao giờ mới trả hết.

03 điểm mới trong Luật Cư trú 2020 có hiệu lực từ 01/7/2021

Luật Cư trú 2020 bổ sung nhiều quy định để người dân thuận lợi hơn trong việc đăng ký thường trú, tạm trú, ưu tiên việc quản lý cư trú thông qua cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​