Hoạt động của lãnh đạo CAT

Đang khám xét trụ sở Công ty Petrolimex Long An thuộc tập đoàn xăng dầu Việt Nam

Tiếp tục đấu tranh, mở rộng Chuyên án 920G, sáng ngày 15/4/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Cục Cảnh sát Hình sự và một số đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, Công an tỉnh Long An khám xét Công ty xăng dầu Long an (Petrolimex Long An ) số 10 Trà Quý Bình, phường 2, TP. Tân An, tỉnh Long An thuộc tập đoàn xăng dầu Việt Nam.

Ký kết Quy chế phối hợp trong hoạt động đảm bảo an toàn, an ninh thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Chiều ngày 13.4, Công an tỉnh đã phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ ký kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh, an toàn lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh. Tham dự Lễ ký kết, có đồng chí Lê Hoàng Ngọc - Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông; đ/c Võ Hoàng Khai - Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông; đ/c Thượng tá Nguyễn Xuân Thao, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đ/c Nguyễn Tôn Hoàn - Tổng Biên tập Báo Đồng Nai; đ/c Đào Văn Tuấn - Phó Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai cùng lãnh đạo Công an các đơn vị trực thuộc, Công an các huyện, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở Thông tin truyền thông, cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực thông tin, truyền thông, bưu chính viễn thông trên địa bàn tỉnh.

Bắt tạm giam 06 đối tượng liên quan đến vụ án Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Quỹ tín dụng nhân dân Gia Kiệm - Thống Nhất

Ngày 08/4/2021, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 06 bị can: Nguyễn Tiến Dũng, Phạm Ngọc Xuyến, Trần Hiến Minh, Trần Ngọc Hưng, Trần Uy Quyền, Vũ Thanh Hà, can tội: Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Quỹ tín dụng nhân dân Gia Kiệm - Thống Nhất.

Giao ban trực tuyến đánh giá kết quả thực hiện Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân

Ngày 06/4/2021, Bộ Công an tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả triển khai, thực hiện Dự án xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân. Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị. Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến Công an các tỉnh, thành phố. Tại điểm cầu Công an tỉnh Đồng Nai có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy thực hiện công tác quản lý dân cư Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, các phòng nghiệp vụ liên quan và Công an các huyện, thành phố.

Khám xét chín địa điểm, bắt đối tượng Trần Huy Lập - Tổng Giám đốc công ty cổ phần nhiên liệu Phúc Lâm trong đường dây buôn lậu xăng giả

Ngày 7/4/2021, Liên quan đến đấu tranh, mở rộng Chuyên án 920G, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Cục Cảnh sát Hình sự và một số đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, Công an TP Hồ Chí Minh, Công an tỉnh Lâm Đồng, Công an Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Đắk Nông khám xét thêm chín địa điểm là trụ sở công ty, nhà ở và các cây xăng của công ty Phúc Lâm.

Công an tỉnh và Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Ký kết Quy chế phối hợp

Ngày 31/3/2021, tại Trụ sở Công an tỉnh, Công an tỉnh Đồng Nai và Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thông tỉnh Đồng Nai ký Quy chế phối hợp về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn.

06 trường hợp được xét, đề nghị tha tù trước thời hạn có điều kiện

Ngày 30/3, Hội đồng xét, đề nghị tha tù trước thời hạn có điều kiện Công an tỉnh vừa họp xét đề nghị tha tù trước thời hạn có điều kiện cho các phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại tạm giam Công an tỉnh và nhà tạm giữ công an các huyện, thành phố. Đồng chí Đại tá Bùi Hữu Danh, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh chủ trì buổi họp xét.

Khám xét sáu địa điểm, bắt thêm hai đối tượng trong đường dây buôn lậu xăng giả

Liên quan đến đấu tranh, mở rộng Chuyên án 920G, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Cục Cảnh sát Hình sự và một số đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an, Công an TP Hồ Chí Minh, Công an tỉnh Long An khám xét thêm sáu địa điểm của hai doanh nghiệp.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng XIII

Sáng 27-3, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức khai mạc Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Thị Kim Ngân Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII, Chủ tịch Quốc hội. Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dự, chủ trì và chỉ đạo Hội nghị.

Công an tỉnh và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh sơ kết công tác phối hợp Quý I năm 2021

Chiều 26/3, tại Bộ chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh, Công an tỉnh và Bộ CHQS tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác phối hợp thực hiện Nghị định 03/2019/NĐ-CP ngày 5-9-2019 của Chính phủ quý I năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ quý II, các đồng chí đại tá: Vũ Văn Điền, Ủy viên Ban TVTU, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và Lê Quang Nhân, Phó giám đốc Công an tỉnh đã chủ trì hội nghị giao ban quý I và ký kết quy chế phối hợp thực hiện Nghị định 03/2019/NĐ-CP ngày 5/9/2019 của Chính phủ. Các đồng chí: Võ Tấn Đức, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Trần Trung Nhân, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Đại tá Lê Ngọc Dương, Trưởng phòng Tác chiến Quân khu 7 và đại diện các đơn vị quân đội, công an đóng trên địa bàn tỉnh đã đến dự.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.