Hoạt động của lãnh đạo CAT

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh kiểm tra, động viên các chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh

Để kịp thời kiểm tra, động viên lực lượng liên ngành thực hiện nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 23/6/2021, Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Nai đã thành lập 5 đoàn kiểm tra hoạt động của các chốt kiểm soát dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh.

Công an Đồng Nai được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong thực hiện 02 Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân

Sáng ngày 22/6/2021, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất, cấp, quản lý Căn cước công dân.

Lãnh đạo Công an tỉnh chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), sáng 21-6, Lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí có trụ sở trên địa bàn tỉnh, Hội Nhà báo Đồng Nai và gặp mặt, chúc mừng cán bộ chiến sĩ làm công tác tuyên truyền trong Công an tỉnh.

Bế giảng khóa huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2021

Sáng 16-6, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tổ chức lễ Bế giảng khóa huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) năm 2021. Dự và phát biểu chỉ đạo có Trung tướng, Tiến sỹ, Anh hùng LLVT nhân dân Phạm Quốc Cương - Ủy viên BCH Đảng ủy CATW, Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh CSCĐ.

Tự hào truyền thống 54 năm lực lượng xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (16/6/1967 - 16/6/2021)

Ngày 16/6/1967, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định số 426/QĐ thành lập Phòng “Theo dõi Phong trào bảo vệ trị an và xây dựng lực lượng Công an xã”, có chức năng, nhiệm vụ giúp Bộ trưởng thống nhất chỉ đạo, tham mưu, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc lực lượng Công an các cấp tổ chức thực hiện những chủ trương, kế hoạch, biện pháp phát động phong trào Bảo vệ trị an và xây dựng lực lượng Công an xã. Đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự ra đời của lực lượng chuyên trách xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Ngày 16/7/2007, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định số 916/2007/QĐ-BCA(X11) xác định ngày 16/6 hàng năm là Ngày truyền thống của lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra, động viên 8 chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Trước tình hình số ca nghi nhiễm Covid-19 tại Tp. Hồ Chí Minh tăng mạnh, ngày 13/6/2021, Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Giám đốc Công an tỉnh tiếp tục tăng cường kiểm tra tại 8 chốt kiểm dịch Covid-19 trên địa bàn giáp ranh tỉnh Đồng Nai.

Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị

Sáng 12-6, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nguyễn Phú Trọng dự và chủ trì hội nghị.

Giám đốc Công an tỉnh gửi thư khen tập thể CBCS Phòng Cảnh sát Kinh tế

Sáng ngày 11/6/2021, Công an tỉnh đã long trọng tổ chức trao thư khen của đồng chí Đại tá Vũ Hồng Văn, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể CBCS Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh và giấy khen cho 04 cá nhân thuộc đơn vị này vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về kinh tế trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra các chốt kiểm dịch Covid- 19

Ngày 9/6/2021, Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm soát, phòng, chống dịch Covid - 19 tại một số Chốt kiểm soát trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra, thăm, tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 5-6, Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đi kiểm tra và tặng quà các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Biên Hòa, thành phố Long Khánh và các huyện: Long Thành, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.