Hoạt động của lãnh đạo CAT

Đại tá Trần Anh Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị đánh giá kết quả công tác thực hiện Đề án 06 của Chính phủ và lĩnh vực PCCC, CNCH

Sáng ngày 22/03, Đại tá Trần Anh Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã dự và chủ trì hội nghị đánh giá kết quả công tác thực hiện Đề án 06 của Chính phủ và các mặt công tác trên lĩnh vực PCCC, CNCH trong tháng 3, nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2024. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an 11 huyện, thành phố trực thuộc Công an tỉnh.

Khai mạc lớp tập huấn NVCB-HSNV và kiểm tra về PCCC và CNCH năm 2024

Sáng ngày 16/3/2024, Công an tỉnh Đồng Nai đã khai mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ cơ bản (NVCB), hồ sơ nghiệp vụ (HSNV) và kiểm tra an toàn về PCCC của hệ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH năm 2024 cho 147 học viên là cán bộ, chiến sĩ trực tiếp thực hiện nhiệm vụ kiểm tra an toàn PCCC và CNCH tại công an các đơn vị, địa phương.

Nâng cao công tác nghiệp vụ cơ bản trong đấu tranh phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh

Sáng 12/3/2024, Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn các quy định của Bộ Công an về công tác nghiệp vụ cơ bản (NVCB) của lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Công an tỉnh giao ban công tác 02/2024

Sáng ngày 08/3/2024, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác tháng 02/2024. Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương. Hội nghị cũng được tổ chức truyền hình trực tuyến đến các điểm cầu công an các huyện và thành phố Long Khánh.

Tổ chức Hội nghị tập huấn Thông tư về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình

Ngày 04/3/2024, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn Thông tư số 09 ngày 16/10/2023 của Bộ Xây dựng về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình đồng thời tổ chức đối thoại với các doanh nghiệp còn khó khăn, vướng mắc trong công tác thẩm duyệt, nghiệm thu về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trên toàn tỉnh. Đồng chí Võ Văn Phi - Phó chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Phối hợp thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm kéo giảm tai nạn giao thông liên quan đến kỹ năng điều khiển phương tiện của người tham gia giao thông

Sáng ngày 29/2/2024, Đại tá Trần Anh Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị phân tích, đánh giá nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và tiếp tục phối hợp thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm kéo giảm tai nạn giao thông liên quan đến kỹ năng điều khiển phương tiện của người tham gia giao thông.

Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), đoàn công tác do đồng chí Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng tập thể y, bác sĩ, cán bộ làm công tác y tế tại Bệnh xá Công an tỉnh.

Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai kiểm tra thực tế tại chốt bảo đảm TTATGT trên tuyến QL.1A

Sáng ngày 21/02/2024, Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Đoàn công tác đã kiểm tra thực tế công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội tại chốt trên tuyến Quốc lộ 1A qua địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc mừng lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 21/2/2024, Đại tá Trần Anh Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông nhân kỉ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2024).

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh làm việc với Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh

Sáng 21/2/2024, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã có buổi làm việc với Hội Cựu CAND tỉnh. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Đội trưởng Đội Chính sách và BHXH, Phòng Tổ chức cán bộ.