Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Xây dựng Đảng

Đồng Nai quyết tâm phát triển toàn diện, cùng cả nước đi lên CNXH

Trong 10 năm qua, kinh tế Đồng Nai đã có nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển nhiều hình thức sở hữu, nhiều thành phần kinh tế, trong đó kinh tế nhà nước giữ vai trò chủ đạo.

Giảm 5% phạm pháp hình sự, hướng tới giảm tội phạm bền vững, lâu dài

Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh khi phát biểu kết luận Hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2021, chiều 21/6, tại Hà Nội.

Đột phá lý luận và sáng tạo của Đảng

Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021) và bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài viết quan trọng “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam".

Danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị tỉnh Đồng Nai

Ngày 10-6 Hội đồng Bầu cử quốc gia đã ban hành Nghị quyết số 748/NQ-HĐBCQG công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác thu hồi tài sản các vụ án tham nhũng, kinh tế

Ngày 2/6, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Chỉ thị số 04-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thu hồi tài sản bị thất thoát, chiếm đoạt trong các vụ án hình sự về tham nhũng, kinh tế. Báo CAND trân trọng giới thiệu toàn văn Chỉ thị.

VỮNG TIN CHIẾN THẮNG

Đại dịch COVID-19 đến nay đã lan rộng ra toàn cầu, với hơn 200 quốc gia, vùng lãnh thổ và số người tử vong vì COVID-19 trên thế giới ngày càng tăng. Trong bối cảnh đó, Việt Nam đang tích cực và có những giải pháp hiệu quả để hạn chế mức thấp nhất ca nhiễm bệnh, dịch bệnh.

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người của đổi mới

Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhà chính trị, nhà tư tưởng với những tư duy đổi mới vượt thời đại. Những tư tưởng đổi mới của Người sẽ còn làm cho giới nghiên cứu mất rất nhiều thời gian và giấy mực.

Học và làm theo Bác để cuộc sống tốt đẹp hơn

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn Đồng Nai đã có những chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động. Qua việc học và làm theo Bác, ngày càng có nhiều tấm gương đẹp, mô hình hay, ý nghĩa, đóng góp thiết thực cho cộng đồng, cơ quan và xã hội.

Danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

Ủy ban Bầu cử tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Nghị quyết số 337/NQ-UBBC công bố đến toàn thể nhân dân và cử tri trên địa bàn tỉnh và kết quả bầu cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức vào ngày 23-5-2021. Theo đó, tổng số người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh là 135 người; tổng số đại biểu HĐND tỉnh được bầu là 81 đại biểu.

Từ 0 giờ, ngày 31-5, Đồng Nai tạm dừng thêm nhiều hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19

(ĐN)- Ngày 30-5, UBND tỉnh có văn bản hỏa tốc số 5881 về việc tiếp tục tạm dừng một số hoạt động để tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​