Xây dựng Đảng

Lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026

(ĐN)– Sáng 16-4, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Cao Văn Quang và Phó chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Quang Huy đã chủ trì Hội nghị hiệp thương lần 3 nhằm lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử ĐBQH khóa XV và Hội nghị hiệp thương lần 3 nhằm lựa chọn, lập danh sách chính thức người đủ tiêu chuẩn ứng cử HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Đề xuất chính thức giao quyền đào tạo và xác nhận trình độ cao cấp lý luận chính trị lâu dài đối với Bộ Công an

Chiều 14/4, tại Hà Nội, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã làm việc với Bộ Công an về đào tạo và xác nhận trình độ cao cấp lý luận chính trị trong CAND.

Chuẩn bị chu đáo để tổ chức thành công hội nghị hiệp thương lần thứ 3

(ĐN) - Sáng ngày 12-4, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh đã chủ trì buổi họp giao ban nhằm rà soát lại các nội dung liên quan đến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ngày 16-4 sẽ lập danh sách chính thức người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND cấp tỉnh

(ĐN)- Thông tin từ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho biết, ngày 16-4 tới đây, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 nhằm lập danh sách chính thức người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026. Như vậy, việc tổ chức hội nghị quan trọng này sẽ được đảm bảo đúng tiến độ luật định.

Văn phòng Bộ Công an tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhân 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân

Hướng đến kỷ niệm 75 năm Ngày thành truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 - 18/4/2021), chiều 09/4/2021, tại Hà Nội, Văn phòng Bộ Công an tổ chức Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu trong đoàn viên thanh niên Văn phòng Bộ Công an.

Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của đảng trong Công an nhân dân quý I/2021

Sáng ngày 08/4/2021, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong Công an nhân dân Quý I năm 2021, hội nghị được trực tuyến đến điểm cầu Đảng ủy Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị.

Tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội

(ĐN) - Sáng 6-4, Thường trực Tỉnh ủy gồm các đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư trường trực Tỉnh ủy; Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy; Cao Tiến Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Cao Văn Quang, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, cùng các phó chủ tịch, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương có cuộc họp đánh giá tình hình kinh tế - xã hội quý I và bàn phương hướng, nhiệm vụ quý II-2021.

Đảng ủy công an tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong lực lượng công an Đồng Nai

Sáng ngày 06/4/2021 tại Hội trường A - Công an tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh phối hợp Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng cho 171 học viên là bí thư, phó bí thư, cấp uỷ viên cơ sở, ủy ban kiểm tra các cấp, cán bộ làm công tác kiểm tra của các chi, đảng bộ Công an ở các đơn vị, địa phương. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Phát huy sức mạnh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc

Ngày 27/3, Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng được tổ chức để truyền đạt chuyên đề quan trọng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Cuộc đối thoại thân tình, giải đáp nhiều vấn đề “nóng” của thanh niên Công an

Chiều 23/3, Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an phối hợp Văn phòng Bộ Công an và các đơn vị chức năng tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an với đoàn viên thanh niên CAND.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.