Người phát ngôn của Bộ Công an được Chủ tịch nước thăng cấp bậc hàm Trung tướng

Chiều 16/4, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã chủ trì Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với đồng chí Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Người phát ngôn của Bộ Công an.

Tăng cường công tác nắm bắt tư tưởng CBCS trong tình hình hiện nay

Công tác tư tưởng trong CAND là một bộ phận cấu thành công tác tư tưởng của Đảng; là lĩnh vực trọng yếu, hàng đầu của công tác Đảng, công tác chính trị; có vai trò đặc biệt quan trọng.

Văn phòng Bộ Công an vinh dự đón nhận Huân chương Quân công hạng Ba

Sáng nay, 12/4, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an đã dự buổi gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 - 18/4/2021) và Lễ đón nhận Huân chương Quân công hạng Ba của Văn phòng Bộ Công an.

Bảo vệ sức khỏe khi thời tiết nắng nóng

Đông Nam bộ, trong đó có Đồng Nai đang trong cao điểm mùa khô, thời tiết oi bức và xuất hiện những đợt nắng nóng đặc biệt gay gắt, đã gây nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của người dân.

Lễ khánh thành Đền thờ Liệt sĩ H.Xuân Lộc

(ĐN) - Sáng 9-4, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân H.Xuân Lộc đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Đền thờ Liệt sĩ H.Xuân Lộc tại TT. Gia Ray.

Chú trọng "4 đúng" trong kiểm tra, giám sát

Sáng nay, 8/4, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì Hội nghị trực tuyến Giao ban công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng trong CAND Quý I/2021.

Lấy sự hài lòng của nhân dân làm thước đo

Ngày 7/4, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, làm việc tại Công an quận Ba Đình và Công an phường Điện Biên (Công an TP Hà Nội) về công tác chuẩn bị triển khai xây dựng Công an phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị.

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa khen thưởng đột xuất công dân dũng cảm trong phòng chống tội phạm

Long Thành: Thông báo tìm thân nhân của nạn nhân tử vong

Công an huyện Long Thành thông báo tìm thân nhân của nạn nhân bị phát hiện tử vong vào lúc 06 giờ sáng ngày 01/4/2021 tại đường liên xã Long Đức - Lộc An thuộc khu 14, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Đồng chí Vương Đình Huệ được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội

Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Bí thư Bộ Tư lệnh Thủ đô, Trưởng Đoàn ĐBQH Thành phố Hà Nội đã chính thức được Quốc hội bầu giữ chức vụ Chủ tịch Quốc hội.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.