Tin tức - sự kiện

Đồng Nai: Kiểm tra liên ngành việc triển khai thực hiện các quy định về cấm sử dụng chất nổ, xung điện, chất độc; nghề, ngư cụ cấm để khai thác thuỷ sản

Từ ngày 12/3 đến ngày 15/3/2024, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Nai về việc tiếp tục thực hiện các quy định về cấm sử dụng chất nổ, xung điện, chất độc; nghề, ngư cụ cấm để khai thác thuỷ sản và công tác tái tạo nguồn lợi thuỷ sản trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2021-2025.

Tiếp thêm kỹ năng cho thanh, thiếu niên trước tệ nạn xã hội

Nhằm tăng cường tuyên truyền, giáo dục đạo đức, định hướng lối sống, văn hoá, cung cấp các kiến thức kỹ năng sống, xử lý tình huống thực tế liên quan đến pháp luật cho các em học sinh, thanh, thiếu niên trên địa bàn tỉnh, góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ pháp luật của các em. Ban Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Thành đoàn Biên Hòa và Hội Luật gia tỉnh tổ chức khởi động chương trình “sân chơi pháp luật” từ tháng 3 đến hết tháng 12/2024.

Bế mạc giải bóng chuyền nam nữ phối hợp Công an tỉnh năm 2024

Chiều 15/3/2024, Công an tỉnh tổ chức Lễ Bế mạc giải bóng chuyền nam nữ phối hợp chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Bảo đảm ANTT tại dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Chiều ngày 14/3/2024 tại Công an huyện Long Thành, Công an tỉnh Đồng Nai, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai và Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình, kết quả thực hiện Quy chế phối hợp về công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trong quá trình triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành quý I năm 2024.

Bế mạc giải bóng đá truyền thống Công an tỉnh lần thứ XIV

Sau 4 ngày tranh tài (từ ngày 7/3 - 12/3), tại Sân bóng đá Ngọc Hà (phường Thống Nhất, TP.Biên Hoà), Công an tỉnh đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải bóng đá (Mi ni) truyền thống Công an tỉnh Đồng Nai lần thứ XIV, năm 2024.

Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị cùng Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Tiền Giang trao đổi kinh nghiệm công tác tại Công an Đồng Nai

Chiều ngày 12/3, Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị cùng Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Tiền Giang đã đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác công an với Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị cùng Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Đồng Nai. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Hưởng, Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị cùng đồng chí Thượng tá Trần Thị Lan Anh, Phó trưởng Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Đồng Nai, chỉ huy, CBCS các đội chuyên môn của 2 đơn vị tiếp và làm việc với các đơn vị của Công an tỉnh Tiền Giang.

Hoạt động thực tế, tham quan của học viên Bộ nội vụ Vương quốc Campuchia tại Công an tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 12/3/2024, Công an tỉnh Đồng Nai trân trọng tiếp đón đoàn công tác Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II cùng 25 học viên thuộc Bộ nội vụ Vương quốc Campuchia đến tham quan, học tập tại Công an tỉnh.

Công an tỉnh chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân ngày 8/3

Chiều ngày 7/3, đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh Đồng Nai nhân Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Bộ Công an triển khai công tác tuyển sinh năm 2024 trong Công an nhân dân

Ngày 7/3/2024, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2023 và triển khai công tác tuyển sinh năm 2024 trong Công an nhân dân (CAND). Thượng tướng, PGS.TS Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác đảm bảo An ninh nội địa giữa Công an tỉnh Đồng Nai - Công an tỉnh Bình Thuận

Ngày 29/02/2024, Đoàn công tác của Công an tỉnh Đồng Nai do đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Toàn - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng Lãnh đạo, Chỉ huy Phòng Tham mưu, Phòng An ninh Nội địa đã có buổi trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác đảm bảo an ninh nội địa với Công an tỉnh Bình Thuận.