Hoạt động của công an cơ sở

Công an xã Xuân Tâm: điều tra, bắt giữ 02 đối tượng trộm cắp tài sản

Ngày 23/9/2022, Công an xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng điều tra làm rõ, bắt giữ 02 đối tượng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Công an xã Long Thọ: bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

Ngày 24/9/2022, Công an huyện Nhơn Trạch tạm giữ hình sự đối tượng Lê Yên Phượng (sinh năm: 1975, thường trú: xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, tạm trú: ấp Phú Mỹ 2, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch) có hành vi trộm cắp tài sản để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản đang trên đường tẩu thoát

Khoảng 06h00’ ngày 17/9/2022, Trần Văn Phú, sinh năm 1992, ngụ xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai lợi dụng sơ hở của một người dân đang câu cá ở xã Sông Thao, huyện Trảng Bom đã lấy trộm 01 xe môtô biển số 60H1-17306.

Công an huyện Xuân Lộc tạm giữ 01 đối tượng để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Ngày 15/9/2022, Công an huyện Xuân Lộc tạm giữ đối tượng Trần Bảo Nhơn (SN 1975, HKTT: Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế; có 04 tiền án về tội Trộm cắp tài sản, 01 tiền án về Trốn khỏi nơi giam giữ và 01 tiền án về tội Mua bán trái phép chất ma túy) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Công an xã Bình Sơn, huyện Long Thành: Nỗ lực thực hiện cao điểm hoàn thành cấp căn cước công dân cho người dân

Triển khai cao điểm cấp thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử và tài khoản định danh điện tử trên địa bàn tỉnh diễn ra từ ngày 08/7 - 30/9/2022, những ngày này, cán bộ, chiến sĩ Công an xã Bình Sơn, huyện Long Thành đã quyết liệt thực hiện với nhiều giải pháp, trong đó tập trung tuyên truyền, vận động người dân trong độ tuổi chưa làm CCCD nhanh chóng đến các điểm, các tổ làm CCCD trên địa bàn để được cấp CCCD gắn chíp mới.

Công an xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc: Kịp thời ngăn chặn nhóm đối tượng chuẩn bị hung khí hỗn chiến.

Ngày 12/9, Công an xã Xuân Hưng đã kịp thời ngăn chặn nhóm đối tượng chuẩn bị hung khí giải quyết mâu thuẫn với nhóm đối tượng khác cùng xã.

Công an xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc: Bắt quả tang 04 đối tượng đánh bạc

Chiều ngày 10/9/2022, Công an xã Xuân Hưng đã bắt quả tang 04 đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bài, thắng thua bằng tiền tại Ấp 2.

Công an xã Phước An, huyện Nhơn Trạch xử phạt 04 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Sáng ngày 12/09/2022 Công an xã Phước An, huyện Nhơn Trạch đã hoàn tất hồ sơ xử lý hành chính đối với 04 đối tượng gồm: Lê Toàn Thắng, Nguyễn Thành Nhân, Lê Văn Hướng và Ngô Hoàng Phúc có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trảng Bom: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản công ty

Từ 12/8/2022 đến 30/8/2022, Công ty TNHH Jooco Dona - KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom thường xuyên bị kẻ gian trộm cắp dây cáp điện với khoảng 74m dây (trị giá 32.000.000đ).

Xuân Lộc: Kịp thời ngăn chặn 01 vụ chuẩn bị hung khí hỗn chiến

Vào tối ngày 03/9, Đội Hình sự Công an huyện Xuân Lộc phát hiện và ngăn chặn kịp thời 01 nhóm thanh thiếu niên dương tính với ma túy đang chuẩn bị hung khí kéo đi hỗn chiến với 01 nhóm khác.