Hoạt động của công an cơ sở

Nhơn Trạch: Bắt, giữ đối tượng Cố ý gây thương tích

Sáng ngày 22/6/2021, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Tiến Dũng (SN 1973, thường trú ấp Bình Phú, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch) có hành vi Cố ý gây thương tích để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Long Thành: Phát hiện và xử lý 3 phương tiện thủy khai thác cát trái phép

Trong ngày 22/6/2021, Công an xã Tam An đã phát hiện và lập biên bản tạm giữ đối với 3 phương tiện thủy (ghe) hoạt động khai thác cát trái phép trên sông Đồng Nai thuộc địa bàn quản lý.

Công xã Xuân Mỹ bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy trong rừng cao su

Sáng ngày 21/6/2021, Công an huyện Cẩm Mỹ đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Trần Quốc Tuấn (sinh năm 1987, ngụ ấp Láng Lớn, xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thống Nhất: Bắt giữ đối tượng mua bán lô đề

Ngày 19/6/2021, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân phản ánh đối tượng Mai Thanh Thủy (Sinh năm: 1974, trú tại: 196/1 ấp Gia Yên, xã Gia Tân 3, huyện Thống Nhất) có tổ chức ghi số đề cho các con bạc tại địa phương. Công an huyện Thống Nhất đã bắt quả tang đối tượng Mai Thanh Thủy đang thực hiện mua bán số đề qua điện thoại di động tại nhà vào chiều cùng ngày.

Xử lý điểm Karaoke vi phạm về phòng chống dịch Covid-19

Thông qua công tác nắm tình hình và quản lý địa bàn, Công an huyện Tân Phú phát hiện tại quán Karaoke King Dom thuộc xã Phú Lâm, huyện Tân Phú có biểu hiện hoạt động mở cửa cho khách đến hát Karaoke, vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19. Lúc 22h00 ngày 18/6/2021, Công an huyện Tân Phú đã tổ chức triển khai lực lượng bắt quả tang tại quán Karaoke King Dom có 03 phòng đang hoạt động cho khách hát Karaoke với tổng cộng 14 người.

Thành phố Biên Hòa: Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Từ nguồn tin báo từ nhân dân, Công an phường Tân Hòa phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Trảng Bom phát hiện, bắt quả tang đối tượng Phạm Trung Hiếu (sinh năm 1997 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ từ đối tượng 08 gói nylon chứa chất ma túy tổng hợp (đạng đá).

Công an phường Tân Biên bắt đối tượng truy nã

Vào lúc 19h20, ngày 16/6/2021, Công an phường Tân Biên (thành phố Biên Hòa) đã phát hiện, bắt giữ đối tượng truy nã.

Ngang nhiên trộm xe máy giữa ban ngày, đối tượng bị người dân bắt quả tang

Khoảng 08h00’ ngày 16/6, trên đường đi làm về thì Nguyễn Đức Phát (sinh năm 1998, ngụ tại xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch) gặp đối tượng tên thường gọi Út Em (không rõ nhân thân lai lịch) rủ đi trộm cắp xe máy để bán kiếm tiền tiêu xài. Phát đồng ý và điều khiển xe máy biển số: 60C2-343.96 chở Út Em đến khu vực ấp 3, xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch tìm tài sản để trộm cắp. Khi đến bãi cát gần cây xăng Bàu Sen thì cả 02 phát hiện 01 chiếc xe máy hiệu SH, biển số: 59E1-451.48 dựng trước cửa nhà không người trông coi nên Út Em xuống xe đi bộ lại gần chiếc xe trên, dùng đoản phá khóa bẻ khóa xe rồi dắt bộ ra ngoài được khoảng 03 mét thì bị người dân phát hiện, tri hô, bắt giữ được Nguyễn Đức Phát, còn Út Em đã nhanh chóng trốn thoát.

Tạm giữ công nhân sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy trong công ty

Trưa ngày 15/6/2021, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc trong công ty trách nhiệm hữu hạn Vacpro thuộc Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, huyện Nhơn Trạch có 02 công nhân sử dụng trái phép chất ma túy, lực lượng Công an Khu công nghiệp Nhơn Trạch đã triển khai lực lượng và làm rõ vụ việc.

Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý tại phòng trọ

Công an xã Phú Lợi, huyện Định Quán bắt giữ 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý tại phòng trọ.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.