Hoạt động của công an cơ sở

Cẩm Mỹ: Bắt nhóm đối tượng đánh người gây thương tích để đòi nợ

Ngày 05/02/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Mỹ đã ra quyết định tạm giữ hình sự 08 đối tượng gây thương tích tại ấp 3, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xuân Lộc: Bắt quả tang 05 đối tượng đánh bạc

Tổ công tác 161 Công an huyện Xuân Lộc phối hợp Công an xã Lang Minh, bắt quả tang 05 đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức đánh bài “xì dách”.

Công an huyện Nhơn Trạch triệt phá 01 tụ điểm đánh bạc tại xã Vĩnh Thanh

Ngày 25/01/2023, Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định tạm giữ hình sự 05 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc.

Công an xã Bắc Sơn nhanh chóng điều tra truy xét, bắt giữ đối tượng Trộm cắp tài sản nhà của người dân trong thời gian Tết Nguyên đán

Sau khi nhận được tin báo của người dân, Công an xã Bắc Sơn nhanh chóng khoanh vùng, truy bắt đối tượng Huỳnh Nhật Nam, SN: 1985, HKTT: ấp An Chu, xã Bắc Sơn đã thực hiện hành vi đột nhập nhà người dân trong lúc đi chơi trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Công an xã Xuân Hưng: Bắt quả tang 03 đối tượng Mua bán, chứa chấp, sử dụng trái phép chất ma túy

Lúc 16h00’ ngày 10/01/2023, Công an xã Xuân Hưng tiến hành kiểm tra hành chính căn nhà thuộc ấp 2, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc; phát hiện nhóm 03 đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Phước (SN: 1990); Cao Anh Vũ (SN: 1994) và Nguyễn Thành Phước (SN: 1990; cùng ngụ xã Xuân Hưng) đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu phát hiện 02 đối tượng có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý

Ngày 05/01, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đang thụ lý điều tra vụ án có dấu hiệu của tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy” do Công an xã Vĩnh Tân bàn giao.

Bắt giữ đối tượng liên tiếp gây ra 02 vụ trộm cắp sản

Lúc 19h20’ ngày 02/01/2023, Công an xã Hiếu Liêm nhận được tin của người dân báo bị mất trộm 01 môtô. Ngay khi nhận được tin báo, Lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Cửu đã chỉ đạo tổ công tác 161 Công an huyện phối hợp với Công an xã Hiếu Liêm nhanh chóng triển khai lực lượng và đã truy bắt được đối tượng gây án: Hà Thanh Công (SN 1995; HKTT: xã Phú Lý, huyện. Vĩnh Cửu) đưa về trụ sở Công an xã để làm việc.

Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

: Ngày 31/12/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Hải Lượng (sinh năm: 2001, ngụ tại xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy theo quy định của pháp luật.

Công an huyện Nhơn Trạch: Bắt giữ nhóm 03 công nhân cấu kết Trộm cắp tài sản của doanh nghiệp

Sáng ngày 26/12/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với 03 đối tượng gồm: Trần Quang Bình (SN: 1997; ngụ: xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch), Nguyễn Duy Tới (SN: 1995, HKTT: xã Lô Giang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) và Ngô Văn Thành (SN: 1995, HKTT: xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên) để điều tra, xử lý về hành vi Trộm cắp tài sản.

Công an huyện Nhơn Trạch tạm giữ hình sự đối tượng trộm cắp tài sản

Sáng ngày 26/12/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Hận (SN: 1992, HKTT: xã Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản theo quy định của pháp luật.