Hoạt động của công an cơ sở

Xuân Lộc: Công an xã Xuân Tâm phát hiện 01 gia đình trồng cây cần sa trái phép trong vườn.

Qua công tác nắm tình hình Công an xã Xuân Tâm tiến hành kiểm tra hành chính tại hộ ông N, sinh năm: 1976, ngụ ấp Gia Ui, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, phát hiện trong rẫy của gia đình ông đang trồng 19 cây cần sa có chiều cao từ 0,5m đến 1,2m.

Xuân Lộc: Công an xã Xuân Hưng kiên quyết đấu tranh với tội phạm ma túy

Qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn và tiếp nhận nguồn tin tố giác của quần chúng nhân dân cung cấp, phát hiện tại một số nhà nghỉ trên địa bàn xã thường xuyên có một số nhóm thanh thiếu niên thuê phòng nghỉ để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Cẩm Mỹ: Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trong quán “net”

Vào lúc 18 giờ 45 phút ngày 13/4/2021, Công an xã Long Giao, huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Công an huyện kiểm tra hành chính hoạt động của tiệm Internet “CuBin” tại địa chỉ: ấp Suối Râm, xã Long Giao.

Khỏa thân phục vụ “quý ông” trong cơ sở massage

Vào lúc 20h50, ngày 13/4/2021, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai kiểm tra hành chính cơ sở Massage Nam An Bình, địa chỉ tại Lô A9, Khu dân cư An Bình, phường An Bình, thành phố Biên Hòa do L. TH. A (SN 1988, ngụ tỉnh Tiền Giang, làm chủ). Tại thời điểm kiểm tra, phát hiện tại phòng VIP5 và VIP8 có 02 nữ nhân viên đang khỏa thân tắm chung và thực hiện hành vi kích dục cho 02 khách nam.

Tạm giữ hình sự 04 công nhân trộm cắp dây cáp điện của Công ty

Ngày 12/4/2021, Đồn Công an khu công nghiệp Nhơn Trạch đã hoàn tất hồ sơ ban đầu và bàn giao 04 đối tượng trộm cắp tài sản cùng tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Long Khánh: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 05/4/2021, qua công tác tuần tra, quản lý địa bàn Công an phường Suối Tre - TP Long Khánh bắt quả tang đối tượng Nguyễn Hoài, sinh năm 1973, Hộ khẩu thường trú KP 3, P. Xuân Hòa, TP. Long Khánh có hành vi tàng trữ trái phép 2,5g ma túy đá tại khu vực lô cao su thuộc Khu phố Núi Tung, Phường Suối Tre, TP. Long Khánh. Đối tượng Nguyễn Hoài và tang vật thu giữ.

Long Khánh: Kiểm tra, xử lý điểm mua bán hàng cấm, hàng nhập lậu

Vào lúc 08h00’ ngày 05/4/2021, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Thượng tá Vũ Văn Nhiệm – Phó trưởng Công an thành phố Long Khánh, các lực lượng nghiệp vụ của Công an thành phố đã tiến hành kiểm tra 02 kho hàng của hộ kinh doanh Nguyễn Thị Ngọc Thúy tại KP4, phường Xuân Bình, thành phố Long Khánh, phát hiện, thu giữ 500 bao thuốc lá điếu nhập lậu và 2.861 sản phẩm nhập lậu.

Biên Hòa: Bị khởi tố vì cố ý làm hư hỏng tài sản

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Biên Hòa đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối tượng Trần Văn Bình (36 tuổi) quê tỉnh Nam Định để điều tra làm rõ về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.

Long Thành: Công an xã Tam An bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Vào lúc 14h40’ ngày 30/3/2021, khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra đảm bảo ANTT tại đường hẻm ra xóm Rẫy thuộc ấp 2, xã Tam An, Tổ tuần tra Công an xã phát hiện 01 đối tượng điều khiển xe máy biển số 60 C1- 069.30 có dấu hiệu nghi vấn, tổ tuần tra ra hiệu dừng xe, tiến hành kiểm tra và phát hiện trên người đối tượng cất giấu 05 gói nylon chứa các hạt tinh thể màu trắng không rõ hình, nghi là ma túy tổng hợp, Tổ tuần tra tiến hành đưa đối tượng về trụ sở Công an để đấu tranh làm rõ.

Hiệu quả từ công tác tuần tra ở địa bàn giáp ranh phường Tam Phước

Sau một thời gian Công an TP. Biên Hòa ra quân thực hiện phối hợp tuần tra vũ trang công khai bảo đảm trật tự an toàn xã hội và phòng chống tội phạm. Đến nay, Công an các địa phương trên địa bàn đã phối hợp ngăn chặn, giải tán nhiều đám đông tụ tập đêm khuya. Qua công tác tuần tra vũ trang công khai đã bắt giữ nhiều đối tượng phạm pháp hình sự, tội phạm ma túy thu giữ nhiều công cụ, hung khí nguy hiểm, ghi nhận tại địa bàn phường giáp ranh Tam Phước, TP. Biên Hòa.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.