Hoạt động của công an cơ sở

Công an xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lúc 16h10' ngày 19/5/2022 tại phòng trọ thuộc xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, Công an xã Xuân Phú tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện đối tượng Ngô Thanh Phước (sinh năm 1991, ngụ tỉnh Bến Tre) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Công an xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc điều tra, bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

Vào lúc 08h00 ngày 18/5/2022, Công an xã Xuân Hiệp nhận được tin báo của người dân ở xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp 01 xe môtô (trị giá 20.000.000 đồng).

Xuân Lộc: Bắt quả tang 04 đối tượng đánh bạc tại xã Suối Cao.

Khoảng 15 giờ 50 phút ngày 17/5/2022, Công an xã Suối Cao kiểm tra hành chính nhà bà Lê Thị Thoa (37 tuổi, thường trú tại xã Suối Cao, huyện Xuân Lộc) phát hiện và bắt quả tang 04 đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc bằng hình thức đánh bài “Phỏm” thắng thua bằng tiền.

Công an xã Vĩnh Thanh vận động đối tượng trộm cắp tài sản ra đầu thú

Ngày 16/5/2022, Công an xã Vĩnh Thanh tiến hành rà soát, phân loại đối tượng đã phát hiện và vận động Nguyễn Duy Phương (sinh năm 1995) và Nguyễn Vũ Minh Phúc (sinh năm 1993, cùng ngụ xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch) ra đầu thú về việc trộm cắp tài sản.

Biên Hòa: Vây bắt hàng chục “quái xế” tụ tập so kè tốc độ

Tối ngày 14/5/2022, Công an thành phố Biên Hoà đã kịp thời ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên tụ tập, chuẩn bị đua xe trái phép, bắt giữ hàng chục đối tượng cùng nhiều phương tiện bị.

Công an Thị trấn Long Giao triệt phá tụ điểm đánh bạc

Qua công tác nắm tình hình, lúc 15h00’ ngày 10/5/2022, tại khu phố Suối Râm, thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ, Công an Thị trấn Long Giao bắt quả tang tại nhà của đối tượng Nguyễn Thị Minh Đức (sinh năm 1977, ngụ địa chỉ trên) phát hiện và bắt 06 đối tượng đang tổ chức đánh bạc với hình thức đánh bài thắng thua bằng tiền. Công an Thị trấn Long Giao đã tiến hành bàn giao các đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Mỹ xử lý. Vật chứng thu giữ gồm: 05 bộ bài tây, 02 điện thoại di động, 02 xe máy và 36.600.000 đồng.

Đồn Công an Khu Công nghiệp Nhơn Trạch bắt quả tang đối tượng tổ chức cá độ đá bóng trong công ty

Sáng ngày 10/5/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã ban hành Quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Thanh Sang (sinh năm: 1987, thường trú: ấp Vũng Gấm, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch) có hành vi “Đánh bạc” để xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an Cẩm Mỹ tuần tra bắt giữ 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự dịp lễ 30/4 và 01/5, Công an huyện Cẩm mỹ đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ triển khai nhiều tổ công tác, tăng cường tuần tra, phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm, đặc biệt là trên các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn.

Công an xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch bắt giữ đối tượng trộm cắp 21 dây chuyền bạc

Ngày 05/5/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Thị Mộng Thu (sinh năm 1961, hộ khẩu thường trú: phường Tân Quy, quận 7, TP. Hồ Chí Minh) về hành vi trộm cắp tài sản để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trảng Bom: Triệt phá nhóm cướp giật tài sản liên huyện

Ngày 03/5/2022, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 04 tháng đối với 06 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.