Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Gương người tốt việc tốt

Phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền vì sự bình yên cho Nhân dân trên những tuyến đường

Xác định công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông (TTATGT) là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác bảo đảm TTATGT; đấu tranh, ngăn chặn các hành vi vi phạm; phòng ngừa tai nạn giao thông nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật về giao thông của quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh. Trong những năm qua, Phòng Cảnh sát giao thông đã phát huy hiệu quả bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, hấp dẫn thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên, đoàn viên, cán bộ công nhân viên và người dân… Vì sự bình yên cho Nhân dân trên những tuyến đường.

Công an tỉnh Đồng Nai trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào phòng, chống tội phạm

Thừa ủy quyền của Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, ngày 16/6/2021, tại trụ sở Công an xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, đồng chí Thượng tá Trần Văn Nam - Phó trưởng phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã trao giấy khen cho các đồng chí Phùng Văn Đồng - Công an viên Công an xã Mã Đà và đồng chí Hà Quang Thạc - Kiểm lâm viên thuộc Hạt Kiểm lâm Khu Bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai về việc có thành tích xuất sắc trong phong trào phòng, chống tội phạm.

Tiếp nhận 1.000 tấm chắn giọt bắn phòng chống dịch bệnh Covid-19 do Bệnh viện đa khoa Thống Nhất trao tặng

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 17/6/2021, Công an thành phố Biên Hòa tổ chức lễ tiếp nhận 1.000 tấm chắn giọt bắn do Bệnh viện đa khoa Thống Nhất trao tặng cho tập thể cán bộ chiến sĩ Công an thành phố nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đôi vợ chồng bán vé số đăng mạng xã hội tìm người bị thất lạc điện thoại

Sáng ngày 17/6/2021, vợ chồng làm nghề bán vé số tại khu vực ngã 4 Vũng Tàu là anh Lại Văn Cường - sinh năm 1989 và chị Bùi Thị Hương - sinh năm 1992, cùng quê huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá, tạm trú tại địa chỉ 16/3 khu phố 1, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hoà sử dụng mạng Facebook cá nhân để đăng tin trả lại điện thoại hiệu Iphone 11 cho người bị thất lạc.

Thăm, tặng quà chốt kiểm dịch COVID-19 Tân Phú

Để động viên, chia sẻ với lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch Covid-19, ngày 08/6/2021, Đoàn cở sở Công an huyện phối hợp với Huyện đoàn Tân Phú đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch cầu Đa Kai trên tuyến đường tỉnh lộ 774B, thuộc ấp Phú Hợp B, xã Phú Bình, Tân Phú giáp ranh với tỉnh Bình Thuận.

Công an Đồng Nai chống dịch

Công an Đồng Nai chống dịch:

Kịp thời khắc phục sự cố nhớt tràn trên Quốc lộ 51

Vào lúc 20h ngày 05/6, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh nhận được tin báo của Công an xã Long Phước (huyện Long Thành), có một xe tải chưa rõ biển kiểm soát di chuyển qua địa bàn xã theo hướng từ Bà Rịa - Vũng Tàu đến Tp.Biên Hoà đã để nhớt đổ tràn ra đường với chiều rộng hết 4 làn xe, chiều dài khoảng 100m (từ km29+400 đến km29+500), gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông qua đây.

Thăm và tặng quà con em cán bộ, chiến sỹ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Trong 02 ngày (31/5 và 01/6/2021), thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố Biên Hòa, Hội phụ nữ Công an TP Biên Hòa tổ chức hoạt động cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng con em cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến đời sống tinh thần của cán bộ, chiến sĩ và con em cán bộ, chiến sĩ. Góp phần chia sẻ yêu thương, ân cần hỏi thăm, tạo điều kiện, động viên các cháu khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, mang lại những niềm vui cho trẻ em nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Lời tự sự từ một người chiến sỹ

Khi ngồi viết những dòng này, tôi cùng đồng đội đã đi được hơn nửa chặng đường trong “chiến dịch” - không kém phần khó khăn, cam go và đầy thử thách - “chiến dịch” cấp Căn cước công dân.

Công ty CP Nhựa Đồng Nai gửi thư cảm ơn Công an TP. Biên Hòa khám phá nhanh vụ án trộm cắp tài sản

Ngày 26/5/2021, Công ty CP Nhựa Đồng Nai (KCN Biên Hòa I) gửi thư cảm ơn Công an TP. Biên Hòa đã nhanh chóng điều tra làm rõ, bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản của Công ty trong thời gian chưa đầy 24h sau khi gây án.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​