Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Gương người tốt việc tốt

Trao tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ trực tiếp thực hiện đề án 06 của Chính Phủ trên địa bàn tỉnh

Ngày 03/2/2022, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh tổ chức trao tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ (CBCS) trực tiếp thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Chính Phủ (gọi tắt Đề án 06) trên địa bàn tỉnh.

Tết đoàn viên Công đoàn Phòng Hậu cần gắn với sinh hoạt chuyên đề

Đầu xuân năm mới Quý Mão 2023, đồng chí Trung tá Nguyễn Đình Long – Bí thư Đảng ủy cơ sở, Trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh cho biết, đã trao tặng 116 phần quà để dành chăm lo cho 100% đoàn viên, nhân viên hợp đồng lao động, sỹ quan chuyên môn kỹ thuật của đơn vị trong dịp tết Nguyên đán.

Sôi nổi Cuộc thi “ Đội xanh - Đội sạch - Đội đẹp” đón chào xuân Quý Mão năm 2023

Hằng năm, khi cả nước hân hoan trong không khí rộn ràng đón cái Tết cổ truyền của dân tộc, cũng là thời gian mà Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tất bật với các phương án, chương trình, kế hoạch đảm bảo ANTT, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trên lĩnh vực công tác QLNN về ANTT.

Một em bé chào đời trong vòng tay yêu thương của cán bộ quản giáo

Ngày 17/01/2023 một bé gái dễ thương nặng 3,4kg do một “sản phụ đặc biệt” đã được sinh ra trong vòng tay yêu thương, ấm áp của các cán bộ quản giáo nhà tạm giữ Công an thành phố Biên Hòa.

Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch tuyên truyền kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em và tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng Ngày truyền thống học sinh - sinh viên và chào đón Tết Nguyên đán 2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch đã tổ chức chương trình “Tuyên truyền kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em và tặng quà cho đội viên, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn” tại Trường THCS Vĩnh Thanh và Phú Hội, với hơn 1.800 học sinh, giáo viên tham gia.

Trao tặng quà Tết, bánh chưng cho lực lượng Công an cấp xã, bảo vệ dân phố, dân phòng trên địa bàn tỉnh

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn Công an tỉnh vừa tổ chức trao tặng quà Tết, bánh chưng cho lực lượng Công an xã, phường; bảo vệ dân phố; dân phòng trên địa bàn tỉnh.

Phòng Công tác đảng và công tác chính trị tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật.

Nhân dịp tết đến xuân về, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị phối hợp với tập đoàn bảo vệ Long Hoàng - chi nhánh tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật tại P. Long Bình, Trảng Dài và Thanh Bình.

Lực lượng Cảnh sát Giao thông - Trật tự Công an Xuân Lộc thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách dịp tết nguyên đán Quý mão 2023

Ngày 12/1/2023, CBCS Đội CSGT-TT Công an huyệnXuân Lộc đã đến thăm hỏi, trao quà tết cho gia đình bà Hồ Thị Cầu và Trần Thị Ngãi là các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Xuân Lộc nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh chung tay hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật đón tết vui xuân

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh lại đồng hành cùng Công ty cổ phần chăn nuôi CP, Câu Lạc bộ hưu trí Công an tỉnh và các mạnh thường quân tổ chức thăm, tặng quà cho Hội người mù, trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật, trung tâm nuôi dưỡng cô nhi, người già neo đơn tại trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn TP. Biên Hòa. Đây là dịp cán bộ chiến sĩ đơn vị thể hiện tấm lòng nhân ái vì cộng đồng, san sẻ bớt khó khăn của những mảnh đời bất hạnh, chung tay vì một cái Tết đầm ấm, vui tươi, yêu thương đến với mọi nhà.

Thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

Nhằm giúp đỡ, động viên, góp phần chia sẻ, tiếp thêm tinh thần cho các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sắp tới, trong 02 ngày (11 và 12/01/2023) Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát Giao Thông, Phòng Tổ chức, Phòng Thanh tra Công an tỉnh đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc và phường Bửu Hòa, Tp. Biên Hòa.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​