Gương người tốt việc tốt

Xúc động lễ dâng hương, dâng hoa các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ TP. Long Khánh

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 49 năm chiến thắng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), chiều ngày 11/4/2024, Cấp ủy - Ban lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Thanh tra Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Danh Hương - Chánh thanh tra Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ TP. Long Khánh và dự lễ tiễn đưa hài cốt liệt sỹ Nguyễn Danh Lục, quê quán: xã Thạch Liên, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh về an táng tại quê nhà.

Tổ chức hoạt động quyên góp sách và trao tặng Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai

Hưởng ứng đợt thi đua sôi nổi nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024 trong tuổi trẻ Công an Đồng Nai, Đoàn Thanh niên Khối Xây dựng lực lượng – Hậu cần Công an tỉnh tổ chức hoạt động quyên góp sách và trao tặng Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Đồng Nai.

Phòng An ninh kinh tế tổ chức Chương trình “Trao yêu thương” tặng quà cho trẻ em khuyết tật, người bị chất độc màu da cam và lực lượng Dân quân tự vệ tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Sáng ngày 05/4/2024, Phòng An ninh kinh tế cùng Ngân hàng Agribank Chi nhánh Đồng Nai tổ chức Chương trình “Trao yêu thương”- tặng quà cho trẻ em khuyết tật, người bị chất độc màu da cam và lực lượng Dân quân tự vệ tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Trại tạm giam Công an tỉnh Đồng Nai thực hiện chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em dưới 36 tháng tuổi ở cùng mẹ

Trong thời gian hai tháng đầu năm 2024 Trại tạm giam Công an tỉnh Đồng Nai thực hiện đưa hai can phạm nhân nữ đang bị tạm giam đi sinh con và hiện tại đang hỗ trợ 01 can phạm nhân nữ sinh mổ tại tại bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai, cán bộ chiến sĩ thay phiên túc trực tại bệnh viện; Thực hiện đầy đủ chế độ ăn, mặc, chăm sóc y tế cho trẻ sơ sinh, thanh toán viện phí, thực hiện đăng ký khai sinh cho con của các can phạm nhân nữ và đưa con can phạm nhân nữ đi cùng với mẹ đến nơi chấp hành án theo quy định Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam.

Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch tri ân cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Ngày 26/3/2024, trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Bác Hồ tặng 04 câu thơ lịch sử cho TNXP (28/3/1951 – 28/3/2024) và 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Phước, Phú Đông, Phước Khánh và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch.

Tiết kiệm điện: Việc làm nhỏ, lợi ích lớn

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2024 và Giờ Trái đất năm 2024 sẽ được diễn ra từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút, thứ Bảy, ngày 23/3/2024, vừa qua Chi đoàn Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh đã triển khai thực hiện Mô hình tiết kiệm điện “Tắt các thiết bị điện khi không sử dụng”.

Công an xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch kịp thời cứu người tự tử trong phòng trọ

Vào khoảng 22h20’ ngày 18/03/2024 Công an xã Phước Thiền nhận được tin báo của người dân về việc 01 người đàn ông có dấu hiệu uống thuốc tự tử trong phòng trọ, thuộc hẻm 82 thuộc ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch. Ngay sau đó, đồng chí Nguyễn Thái Bình - Trưởng Công an xã Phước Thiền đã nhanh chóng tổ chức lực lượng xác minh và cùng một số cán bộ Công an xã trực tiếp xuống địa bàn để nắm tình hình vụ việc.

Tuổi trẻ Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Đồng Nai hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”

Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát và đồng hành của Cấp ủy, Lãnh đạo phòng, Đoàn Thanh niên Phòng An ninh nội địa tích cực đẩy mạnh tổ chức Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”.

Người dân viết thư cảm ơn Cảnh sát giao thông huyện Tân Phú

Thông qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông, tổ Tuần tra Công an huyện Tân Phú đã phát hiện, bắt giữ 01 đối tượng trộm cắp tài sản, kịp thời trả lại tài sản cho người bị mất cắp và được người dân hết sức hoan nghênh.

Nhiều hoạt động thiết thực hướng về các gia đình chính sách và người dân có hoàn cảnh khó khăn

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), 76 năm Ngày Bác Hồ nêu 6 Điều dạy Công an Nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2024) và chào mừng Tháng Thanh niên năm 2024. Các tổ chức chính trị - xã hội Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Từ thiện Thiện Tâm, Hội LHTN Việt Nam huyện Vĩnh Cửu và Đoàn Thanh niên xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu vừa tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà hộ gia đình chính sách, Cựu Thanh niên xung phong và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu.