Gương người tốt việc tốt

Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát giao thông: Tổ chức tuyên truyền Luật giao thông và tặng 100 phần quà tết cho người nghèo trên địa bàn xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu

Sáng ngày 15/5/2022, Đoàn cơ sở phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu tổ chức tuyên truyền về Luật giao thông.

Hội phụ nữ phòng Kỹ thuật nghiệp vụ với chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Làn sóng dịch Covid-19 đi qua để lại hậu quả nặng nề, nhất là đối với trẻ em. Bùi Thanh Thúy An là một trong những cháu bé phải chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch đó.

Công an Thành phố Biên Hòa khen thưởng các cá nhân có thành tích trong phòng chống tội phạm

Sáng ngày 12-5-2022, tại UBND phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa. Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP Biên Hòa, Công an thành phố đã tổ chức Lễ tuyên dương và trao thưởng giấy khen của Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa cho 2 anh: Đào Sơn Hải và Hoàng Lê Cảnh là thành viên Đội xung kích phòng chống tội phạm và hỗ trợ giao thông TP. Biên Hòa do có thành tích xuất sắc bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản.

Cán bộ Công an phường Bình Đa, thành phố Biên Hòa trả lại tài sản cho người đánh rơi

Vào lúc 13h30 ngày 05/5, tại Công an phường Bình Đa (thành phố Biên Hòa), Công an phường Bình Đa cùng đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Sơn, Cảnh sát khu vực Công an phường Bình Đa đã trao trả tiền và giấy tờ quan trọng cho anh Nguyễn Ngọc Nghĩa, ngụ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Chiều ngày 03/5/2022, , Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PC07) đã tổ chức đi thăm, tặng quà và nhận đỡ đầu hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng cháu Huỳnh Như Ngọc, Sinh năm 2011, đang học tại trường Tiểu học Lê Văn Tám (Phường Quang Vinh) theo chương trình “Mẹ đỡ đầu”.

Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức đợt công tác dân vận tại xã Vĩnh Thanh

Sáng ngày 24/4/2022, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp Ban dân vận Huyện ủy, Ban chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch tổ chức đợt công tác dân vận tại xã Vĩnh Thanh nhằm chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022).

Ấm áp mô hình “Mẹ đỡ đầu” của Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu và Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 21/4/2022, nhân kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và 47 năm Giải Phóng Long Khánh (21/4/1975 - 21/4/2022) Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu và Chi hội Phụ nữ Cơ quan Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ Thành phố Long Khánh, kết hợp ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu” cho 03 trẻ mồ côi Cha tại xã Bảo Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Trao Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho Đại úy Thái Ngô Hiếu

Chiều 12/4, Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của Ban Bí thư Trung ương Đoàn cho Đại úy Thái Ngô Hiếu, đoàn viên Chi đoàn Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực Trảng Bom, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Đồng Nai vì đã có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

1 chiến sĩ công an Đồng Nai dũng cảm cứu 4 người sắp chìm dưới biển

Đang tắm biển phát hiện nhóm sinh viên bị nước cuốn ra xa bờ sắp đuối nước, một chiến sĩ công an tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng lao ra cứu được 4 người.

“Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ, chăm sóc trẻ em mồ côi tại xã Xuân Phú

Hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi do tác động của dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 01/4/2022, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra đã tổ chức lễ nhận đỡ đầu với con Phạm Gia Huy, học sinh lớp 5/3 Trường Tiểu học Kim Đồng Thị trấn Gia Ray (Xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc).