Gương người tốt việc tốt

Sôi nổi các hoạt động nhân “Tháng hành động vì trẻ em năm 2024” tại các đơn vị Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu luôn dành sự quan tâm đặc biệt, tình yêu thương sâu sắc đối với các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng vì các cháu là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước. Bác căn dặn: “Dạy trẻ cũng như trồng cây non. Trồng cây non được tốt thì sau này cây lên tốt. Dạy trẻ nhỏ tốt thì sau này các cháu thành người tốt”. Công tác chăm lo, bảo vệ và giáo dục trẻ em luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm, chú trọng và tháng 6 hàng năm được xác định là Tháng hành động vì trẻ em Việt Nam.

Công đoàn Công an tỉnh thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi và người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập Công đoàn CAND (12/6/1993 - 12/6/2023) và 2 năm Ngày thành lập Công đoàn Công an tỉnh (16/6/2022 - 16/6/2023), chiều 20/6, Công đoàn Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho người khuyết tật, người già neo đơn và trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Biên Hòa: Cứu sống nam thanh niên nhảy cầu tự tử vì chuyện gia đình

Trước đó vào khoảng 11h30’ phút ngày 14/06/2024, Công an phường Hóa An nhận được tin báo của người dân có người nhảy cầu Hóa An tự tử. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường đã cử một tổ công tác có mặt tại hiện trường, đồng thời thông báo cho Đội Cảnh sát chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và những người làm nghề đánh bắt cá trong khu vực để cùng hỗ trợ. Tại hiện trường, nam thanh niên có để lại xe máy, điện thoại, ví và giấy tờ tùy thân...

Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024

Ngày 18/6, tại Bệnh xá Công an tỉnh Đồng Nai, gần 400 cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an tỉnh đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024

Hai nữ Công an Đồng Nai được Bộ Công an tuyên dương, trao giải thưởng “Phụ nữ Công an tiêu biểu” và “Biểu dương nữ Công an cơ sở xuất sắc” năm 2023

Ngày 04/6, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ Tuyên dương, trao Giải thưởng “Phụ nữ Công an tiêu biểu” và “Biểu dương nữ Công an cơ sở xuất sắc” năm 2023. Dự và phát biểu chỉ đạo có Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ CATW, Thứ trưởng điều hành Bộ Công an.

Phối hợp ngăn chặn thành công một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng

Ngày 30/05/2024 tại Ngân hàng MBBank - Chi nhánh Đồng Nai (P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) bà NTD, sinh năm 1966, ngụ tại thành phố Biên Hòa đến tất toán trước hạn sổ tiết kiệm 180 triệu đồng để chuyển cho một cá nhân quen qua mạng xã hội Facebook.

Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” và tuyên dương con CBCS, con đỡ đầu có thành tích cao trong học tập

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6, chiều 30/5/2024. Phòng An ninh kinh tế tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi”; tuyên dương con CBCS và con đỡ đầu có thành tích cao trong học tập năm học 2023 – 2024 với các hoạt động đặc sắc cho các cháu thiếu nhi.

Thăm, tặng quà “Con đỡ đầu” nhân “Tháng hành động vì trẻ em” và tiến tới kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, chiều ngày 31/5/2024, đại diện Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh nội địa, An ninh đối ngoại, An ninh điều tra và phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Chính quyền địa phương (Hội phụ nữ phường Tân Phong, TP Biên Hòa) tổ chức thăm hỏi, tặng quà con đỡ đầu Trần Nguyễn Đăng Khoa, sinh năm 2012, trú tại phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Thanh tra Công an tỉnh tổ chức Lễ dâng hương nhân kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh tra Công an nhân dân (28/5/1967 - 28/5/2024)

Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh tra Công an nhân dân (28/5/1967 - 28/5/2024), ngày 25/5/2024 cấp ủy- lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Thanh tra Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Danh Hương- Chánh Thanh tra Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, đặt vòng hoa và làm lễ báo công tại Đền thờ khu di tích lịch sử Minh Đạm, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Quốc tế thiếu nhi 01/6

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) và nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, triển khai hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2024, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chung sức vì cộng đồng.