Gương người tốt việc tốt

Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng An ninh Kinh tế thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ Công an tỉnh phát động đến toàn bộ cán bộ hội viên Công an tỉnh chung tay thực hiện, với ý nghĩa nhân văn vừa xoa dịu nỗi đau, vừa trở thành điểm tựa vững chắc để các em mạnh mẽ bước tiếp trên con đường tương lai phía trước. Để giảm bớt những khó khăn, tiếp thêm động lực giúp các em vươn lên trong học tập và cuộc sống Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ cơ sở phòng An ninh Kinh tế đã xây dựng kế hoạch, phát động đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên tích cực hưởng ứng chương trình.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tổ chức chuỗi hoạt động dân vận, từ thiện "Tiếp sức cùng em đến trường"

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh (13/5/1953-13/5/2023), Phòng Quản lý xuất nhập cảnh ra sức thi đua sôi nổi trên các mặt công tác chuyên môn, tăng cường kiểm tra và hướng dẫn thực hiện các quy định về quản lý người nước ngoài, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nộp hồ sơ cấp hộ chiếu phổ thông trực tuyến qua Cổng dịch vụ công Bộ Công an; phát động đợt thi đua 90 ngày đêm (từ ngày 01/7/2022-30/9/2022) cấp hộ chiếu phổ thông không gắn chip triển khai cấp hộ chiếu theo mẫu mới, tổ chức các hoạt động dân vận, từ thiện...tạo nên khí thế phấn khởi, thi đua lập thành tích trong toàn đơn vị.

Công an huyện Trảng Bom tổ chức Lễ công bố Quyết định khen thưởng của Giám đốc Công an tỉnh

Ngày 12/9/2022, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã ký Quyết định số 3192/QĐ-CAT-PX03 về việc khen thưởng đối với các cá nhân đã có thành tích xuất sắc kịp thời bắt giữ đối tượng và điều tra ban đầu Vụ án “Cướp tài sản tại Phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank”, phường Tam Phước, TP. Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 08/9/2022, Công an huyện Trảng Bom được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen và Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen cho 02 cá nhân là đồng chí Thiếu tá Nguyễn Viết Cường – Trưởng Công an xã An Viễn và đồng chí Trung tá Lê Thanh Hải – Phó trưởng Công an xã An Viễn.

Cán bộ Công an nhân dân tích cực phối hợp trong công tác dận vận, chia sẻ khó khăn với bà con vùng xâu, vùng xa.

Ngày 11/9/2022, Phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an tỉnh) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai, Chi bộ 3 trực thuộc Đảng ủy cơ sở Kho bạc nhà nước tỉnh và các cơ quan, ban ngành của huyện Tân Phú tổ chức đợt công tác xã hội tại xã Tà Lài, huyện Tân Phú. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chào mừng Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2023-2025 và triển khai thực hiện mô hình “Dân vận khéo” trong Công an Đồng Nai năm 2022.

Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2022

Nhân dịp Trung thu năm 2022, trong hai ngày 08 và 10/9/2022, Đoàn Thanh niên Công an huyện Nhơn Trạch đã phối hợp Huyện đoàn Nhơn Trạch tổ chức Trung thu, trao quà cho các em thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Giáo xứ Nghĩa Mỹ, xã Vĩnh Thanh và Thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch

Công an Tp.Biên Hòa tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cho con cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị

Hòa chung không khí vui tươi, khấn khởi của thiếu niên, nhi đồng cả nước đón Tết Trung thu, tối 08/9 (tức ngày 13/8 âm lịch), Công an Tp.Biên Hoà đã tổ chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, chiến sỹ thuộc các đơn vị của Công an thành phố.

Hội Phụ nữ cơ sở Phòng An ninh đối ngoại, Phòng An ninh nội địa, Phòng An ninh điều tra và Phòng Cảnh sát Kỹ thuật hình sự cùng chung tay thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Nhằm phát huy trách nhiệm của tổ chức và trái tim nhân hậu của người phụ nữ Việt Nam, các chi Hội Phụ nữ cơ sở Phòng An ninh đối ngoại, Phòng An ninh nội địa, Phòng An ninh điều tra và Phòng Cảnh sát Kỹ thuật hình sự đã tích cực triển khai thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi do ảnh hưởng xấu của dịch bệnh Covid-19 được Trung ương Liên hiệp Hội phụ nữ Việt Nam và Hội Phụ nữ Công an tỉnh phát động.

Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh: Tổ chức tết Trung thu cho trẻ em nghèo vô gia cư tại lòng hồ Trị An, huyện Vĩnh Cửu

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về Tết Trung thu dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, sáng ngày 7/9, Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp với Trung tâm sinh thái văn hóa lịch sử chiến khu D, Diễn đàn Caravan Việt Nam tổ chức tết Trung thu cho trẻ em nghèo vô gia cư tại lòng hồ Trị An, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu.

Trạm CSGT Suối Tre cùng người dân quét dọn gỗ vụn rơi vãi trên mặt đường

Trạm CSGT Suối Tre đã nhanh chóng có mặt, cùng người dân quét dọn sạch mặt đường, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông.