Gương người tốt việc tốt

Người Trưởng Công an xã tận tụy phục vụ nhân dân, thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân

Trong khung cảnh thanh bình của xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, có một nhân vật nổi bật như biểu tượng của sự cống hiến, lòng nhân ái, sự kiên định với 06 điều Bác Hồ đã dạy cho lực lượng cho Công an nhân dân. Đồng chí Nguyễn Trần Thanh đảm nhiệm chức vụ Phó trưởng Công an xã từ tháng 10/2022, luôn là người bảo vệ sự yên bình, trật tự ở cơ sở, tiếp tục thể hiện 6 lời dạy của Bác Hồ. Tháng 6/2022 đồng chí Thanh được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Công an xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch từ đó có nhiều đóng góp cho an ninh trật tự trên địa bàn, đỉnh điểm là sự việc đáng chú ý vào tháng 01 năm 2024, không chỉ cho thấy năng lực chuyên môn mà còn cho thấy tác động sâu sắc của đồng chí Thanh đến cuộc sống của những người dân mà lực lượng công an phục vụ.

Chồi non đêm Xuân

Bên cạnh nhiệm vụ quản lý, giáo dục người bị bắt tạm giữ, tạm giam và phạm nhân, Trại tạm giam Công an tỉnh Đồng Nai còn luôn quan tâm thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách đối với người bị giam giữ, phạm nhân, nhất là những trường hợp nữ bị bắt khi đang mang thai hoặc nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi.

Phòng An ninh nội địa - Công an tỉnh Đồng Nai chăm lo, thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ, chiến sĩ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Phòng An ninh nội địa tổ chức thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết đối với cán bộ Công an nguyên là lãnh đạo đơn vị đã nghỉ hưu, thương binh, thân nhân liệt sỹ, thân nhân cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo.

Công đoàn khối Xây dựng lực lượng – tham mưu, Công đoàn Công an tỉnh: Tặng quà học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Nhằm thiết thực chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, người lao động, Công đoàn cơ sở Khối xây dựng lượng - tham mưu đã tổ chức Chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia” năm 2024 cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường THPT Nam Hà, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và tổ chức “Tết đoàn viên” cho đoàn viên công đoàn tại Công đoàn cơ sở.

Công an huyện Thống Nhất tổ chức trao tặng nước uống, khăn lạnh, sản phẩm ocop và mũ bảo hiểm hỗ trợ Nhân dân về quê đón Tết Giáp Thìn 2024

Sáng nay, ngày 02/02/2024, Đội CSGT-TT, Công an huyện Thống Nhất và Đoàn viên thanh niên huyện đã tổ chức phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê đón tết giáp thìn 2024.

Tuyên truyền pháp luật và tặng quà phạm nhân dịp Tết nguyên đán 2024

Sáng 01/2/2024, Trại tạm giam Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Luật sư tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật, trợ giúp pháp lý cho người bị tạm giữ, tạm giam và tặng quà cho các phạm nhân đang chấp hành án tại đây nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tuổi trẻ Phòng cảnh sát cơ động tổ chức Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng tới chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (CSCĐ) và chào đón năm mới, ngày 01/2/2024, Đoàn cơ sở Phòng CSCĐ đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh kinh tế tiếp tục thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu”, đồng hành cùng trẻ mồ côi do tác động dịch bệnh Covid-19

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, ngày 30/01/2024, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên cơ sở Phòng An ninh kinh tế đã đến thăm, tặng quà tết cho con đỡ đầu tại Phường Trảng Dài, Biên Hòa.

Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy tuyên truyền, phổ biến pháp luật và trao tặng 50 phần quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, Hội Phụ nữ phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy vừa tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật; trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và giao lưu bóng đá tại Trường Dân tộc nội trú tỉnh Đồng Nai.

Đoàn công tác Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội thăm, tặng quà Trung tâm công tác xã hội tỉnh Đồng Nai

Nhằm thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 gắn với tinh thần tương thân tương ái “Cùng chung tay- không để ai bị bỏ lại phía sau” và khởi động một số hoạt động gắn với thực hiện Đề án 06/CP năm 2024. Sáng ngày 31/01/2024, Đội hướng dẫn công tác CSKV cùng chi đoàn đơn vị thành lập Đoàn đến thăm và chúc Tết Trung tâm công tác xã tỉnh Đồng Nai tại phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hoà.