Thứ 6 - 26/02/2016
​Công an nhân dân "Vì nước quên thân vì dân phục vụ " - "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - "Chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ".

Gương người tốt việc tốt

Biên Hòa: Hiến máu nhân đạo - nghĩa cử cao đẹp, trách nhiệm với cộng đồng

“Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Cán bộ chiến sĩ Công an thành phố Biên Hòa luôn là lực lượng xung kích hưởng ứng phong trào “Hiến máu tình nguyện” do Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo tỉnh Đồng Nai tổ chức.

Viết cho đồng đội thân yêu của tôi!

Bây giờ đã là gần 12h00 đêm ngày 30 tháng 3 năm 2021, đêm đã sắp qua, ngày mới sắp đến. Tôi viết những dòng này khi đồng nghiệp của tôi vẫn còn đang vật lộn với những dữ liệu căn cước công dân thu thập được của nhân dân trong ngày.

Công an tỉnh thăm hỏi, tặng quà cán bộ chiến sĩ bị thương khi làm nhiệm vụ

Chiều 27-3, Đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho đồng chí Lý Tiến Đức, cán bộ Phòng nghiệp vụ khối an ninh bị thương khi làm nhiệm vụ.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh thăm, tặng quà và trao tặng kinh phí xây dựng “Nhà nhân ái” cho người nghèo

Ngày 25-3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Cụm thi đua Khối Công an các huyện, thành phố và chính quyền địa phương thăm, tặng quà và trao tặng kinh phí xây dựng “Nhà nhân ái” cho bà Thái Thị Sử (sinh năm 1930 tại xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất).

Đoàn Thanh niên Công an huyện XuânLộc, tổ chức viếng Đền thờ Liệt Sỹ huyện Xuân Lộc trong tháng Thanh niên

Sáng ngày 24/3/2021, Được sự đồng ý của Đảng uỷ Công an huyện Xuân Lộc, Đoàn Thanh niên Công an huyện Xuân Lộc tổ chức dâng hương tại Đền thờ Liệt Sỹ huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, buổi lễ dâng hương có sự tham gia của đồng chí Thượng tá Đặng Doãn Thành, Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng công an huyện Xuân Lộc, các đồng chí là Chỉ huy các đội nghiệp vụ, Trưởng Công an thị trấn Gia Ray và các đoàn viên thanh niên Công an huyện Xuân Lộc.

Thăm, tặng quà cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Công an Đồng Nai qua các thời kỳ

Ngày 18-3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh do đồng chí Đại úy Huỳnh Minh Đức, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Công an Đồng Nai qua các thời kỳ.

Biên Hòa: Dũng cảm truy đuổi bắt giữ đối tượng “đua nóng” xe máy

Với sự hỗ trợ từ quần chúng nhân dân, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa đã lập hồ sơ điều tra, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hồ Sơn Sáng (24 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) và Ngô Trí Viễn (32 tuổi, ngụ huyện Định Quán) về hành vi “trộm cắp tài sản” để truy tố theo quy định pháp luật.

Tích cực tham gia Hiến máu nhân đạo

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và hưởng ứng 21 năm Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện (7/4/2000 – 07/4/2021).

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Tổ chức ôn luyện điều lệnh Đội ngũ, quân sự, võ thuật CAND năm 2021 vào chiều thứ 6 hàng tuần.

Thực hiện Chương trình số 01/Ctr-PC07-TM ngày 22/02/2021 của Phòng PC07 về Công tác điều lệnh, quân sự võ thuật năm 2021, trong đó có nội dung tổ chức ôn tập điều lệnh đội ngũ và võ thuật CAND, Phòng PC07 đã chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện và duy trì tập luyện định kỳ vào chiều thứ 6 hàng tuần.

Đồng chí Trung úy Vi Hữu Toàn “Tấm gương thanh niên tiêu biểu xuất sắc trong thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”

Là một chiến sỹ còn rất trẻ về tuổi đời lẫn tuổi nghề, thế nhưng bằng sự nỗ lực của bản thân và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đ/c Toàn đã có những đóng góp tích cực trong công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần đảm đảm bảo ANCT- TTATXH trên địa bàn.

1 - 10 Next

công an TỈNH ĐỒNG NAI

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 8820999​

Email:  congan@dongnai.gov.vn

Website: congan.dongnai.gov.vn​
® Ghi rõ nguồn "congan.dongnai.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này.​​