Tin ANTT và Câu chuyện cảnh giác

Biên Hòa – Bắt nhiều đối tượng trộm cắp tài sản

Ngày 02/2/2023, Công an thành phố Biên Hòa nhận được tin báo vụ mất trộm 10 chiếc điện thoại các loại trị giá gần 100 triệu đồng tại một tiệm bán điện thoại thuộc KP.1, phường Bửu Long.

Phòng Cảnh sát môi trường bắt 01 vụ khai thác, vận chuyển khoáng sản (cát) trái phép trên Sông Đồng Nai

Ngày 06/2/2023, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục lập hồ sơ xử lý 02 phương tiện khai thác và vận chuyển khoảng sản (cát) trái phép trên tuyến sông Đồng Nai đoạn qua xã Long Hưng, TP. Biên Hòa.

Triệt phá nhóm đối tượng cướp giật tài sản liên tỉnh

Trước tình trạng các vụ cướp giật tài sản liên tiếp xảy ra trên địa bàn, lãnh đạo Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ khẩn trương xác minh để đấu tranh tiệt xoá. Sau thời gian điều tra truy xét, quán lý địa bàn, đối tượng, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 3/2, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ 9 đối tượng (có độ tuổi trên 20), thu giữ một số phương tiện gây án và tài sản cướp giật.

Định Quán: Khởi tố đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Ngày 01/02/2023, Cơ quan CSĐT Công an huyện Định Quán đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Trần Nguyễn Anh Tuấn (SN: 2002, ngụ huyện Định Quán) để điều tra làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Kịp thời ngăn chặn một vụ “hỗn chiến” với nhiều hung khí nóng

Qua công tác tuần tra kiểm soát, các lực lượng đã phối hợp ngăn chặn một vụ “hỗn chiến” có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm giữa hai nhóm thanh, thiếu niên qua đó thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Xuân Lộc: Khởi tố 02 đối tượng Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 31/01/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Xuân Lộc đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Hoàng Hải (sinh năm: 1985, ngụ: xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) và Trần Văn Đúng (sinh năm: 1986, ngụ: xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc) để điều tra hành vi Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Công an huyện Trảng Bom bắt 14 đối tượng về hành vi đánh bạc

Ngày 23/01, Công an huyện Trảng Bom đang tạm giữ hình sự 14 đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi đánh bạc.

Phát hiện, xử lý đối tượng tàng trữ pháo hoa nổ số lượng lớn trên địa bàn xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom

Ngày 20/01/2022, Công an huyện Trảng Bom phát hiện đối tượng Nguyễn Bá Khoa tàng trữ 50 hộp pháo hoa nổ (loại 49 ống/hộp), tổng khối tượng pháo hoa nổ 85 kg tại xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom.

Biên Hòa: Xử lý đối tượng đốt pháo để quay clip đăng lên mạng cho vui

Công an thành phố Biên Hòa đang tiến hành lập hồ sơ 02 đối tượng có hành vi đốt pháo nổ trái phép trên tuyến đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng để xử lý theo quy định pháp luật.

Công an huyện Xuân Lộc trong dịp cận tết Nguyên đán kiểm tra, phát hiện 02 vụ tàng trữ, vận chuyển, mua bán pháo nổ trái phép

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, an toàn Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công an huyện Xuân Lộc đã bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ, vận chuyển pháo nổ trái phép.