Tin ANTT và Câu chuyện cảnh giác

Trảng Bom: Khởi tố đối tượng giao xe cho người chưa đủ tuổi và đã sử dụng rượu điều khiển gây tai nạn nghiêm trọng

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom vừa ra Quyết Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với K.S (sinh ngày 09/8/2006, HKTT: xã Ia Phang, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) về hành vi “Giao cho người không đủ điều kiện điều khiển các phương tiện tham gia giao thông đường bộ”.

Bắt quả tang 2 đối tượng đổ thuốc sâu xuống sông Đồng Nai để bắt tôm, cá

Chiều ngày 10/4/2024, Đội Cảnh sát đường thuỷ thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành lập hồ sơ xử lý 2 đối tượng, gồm: L.Đ.P (38 tuổi) và N.H.D (33 tuổi), cùng ngụ ở xã Long Hưng, TP.Biên Hoà, Đồng Nai về hành vi “Đổ thuốc trừ sâu xuống sông Đồng Nai để đánh bắt hải sản”.

Công an xã Xuân Mỹ: Bắt 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 08/4/2024, Công an huyện Cẩm Mỹ đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Tâm (SN 1987, ngụ xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nhơn Trạch: Bắt 02 đối tượng cướp giật tài sản

Ngày 09/4/2024, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự Nguyễn Xuân Trường (sinh năm: 2006, HKTT: xã Phú Hội, huyện An Phú, tỉnh An Giang) và Nguyễn Trần Phi Long (sinh năm: 2007, HKTT: xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về hành vi Cướp giật tài sản.

Đồng Nai: Triệt xoá tụ điểm đá gà trong vườn rẫy, bắt 19 đối tượng tham gia đá gà

Ngày 06/4/2024, Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự 19 đối tượng về hành vi Tổ chức đánh bạc và Tham gia đánh bạc dưới hình thức đá gà thắng thua bằng tiền trong một vườn rẫy tại huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Trảng Bom: Bắt quả tang xe bồn xả trộm chất thải chưa qua xử lý ra môi trường

Công an huyện Trảng Bom bắt quả tang xe bồn đang xả chất thải hầm cầu chưa qua xử lý ra môi trường, gây ô nhiễm và bức xúc trong quần chúng Nhân dân.

Khởi tố nhóm đối tượng liên quan đến ma túy

Ngày 09/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với P.N.T (31 tuổi), T.T.Đ (26 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai); Đ.V.T (19 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh) và T.V.C (33 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) để tiếp tục điều tra về hành vi tàng trữ, mua bán và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Liên tiếp bắt, vận động 02 đối tượng truy nã trốn thi hành án

Ngày 08/4/2024, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh đã phối hợp với Công an xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom vận động đối tượng Bùi Thị Tuyết Nhung, sinh năm: 1991, HKTT: ấp Bùi Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom là đối tượng trốn truy nã về tội “Đánh bạc”.

Công an huyện Định Quán – Khởi tố nhiều đối tượng liên quan đến ma túy

Cơ quan CSĐT Công an huyện Định Quán đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam 4 đối tượng gồm Trần Minh Trí, sinh năm 1990, Nguyễn Thiện Trí, sinh năm 1996 Nguyễn Nhật Sơn, sinh năm 1993 cả 3 đều ngụ xã Phú Cường, huyện Định Quán và Đặng Duy Tâm, sinh năm: 1997, ngụ xã Quang Trung, huyện Thống Nhất để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Bắt nhiều đối tượng liên quan đến ma túy trong quán Karaoke

Ngày 9/4/2024, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh cho biết đơn vị vừa chủ trì, phối hợp với Công an TP. Biên Hòa bắt 11 đối tượng đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy tại một quán Karaoke trên địa bàn phường Long Bình Tân.