Tin ANTT và Câu chuyện cảnh giác

Biên Hòa: Bắt nữ đối tượng quay clip “nóng” tống tiền nhân tình

Bị dọa tung clip “nóng”, một người đàn ông đã bị cưỡng đoạt số tiền 200 triệu đồng, khi đối tượng tiếp tục dùng clip để tống tiền nạn nhân thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Tân Phú: Triệt phá tụ điểm đánh bạc dưới hình thức chơi bài binh xập xám thắng thua bằng tiền

Lúc 13 giờ 50 phút ngày 09/4/2021, từ tin báo của quần chúng| nhân dân phản ảnh, thông qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Phú Lộc đã triệt phá thành công một tụ điểm đánh bạc trái phép dưới hình thức chơi bài binh xập xám thắng thua bằng tiền tại một rẫy điều thuộc ấp 5, xã Phú Lộc, bắt giữ 04 đối tượng cùng ngụ khu 6, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú.

Biên Hòa: Tạm giữ hình sự cựu nhân viên đục tường trộm cắp tài sản của Công ty

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Biên Hòa đã khởi tố vụ án hình sự, bắt tạm giam đối với bị can Võ Hoàng Tâm (36 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa) về hành vi “trộm cắp tài sản” và Lê Thị Thành (51 tuổi, ngụ thành phố Hồ Chí Minh) cùng Nguyễn Duy Dũng (34 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa) về hành vi “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Biên Hòa: Phát hiện, thu giữ “kho vũ khí” lớn trong nhà đối tượng ma túy

Công an phường Phước Tân (thành phố Biên Hòa) vừa triệt phá một vụ mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy, đồng thời phát hiện một kho “vũ khí” lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn.

Công an xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch triệt xóa tụ điểm “đá gà qua mạng” trong rừng tràm

Công an xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch đã hoàn tất hồ sơ ban đầu và bàn giao các đối tượng có hành vi đánh bạc tại ấp Bình Phú cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Biên Hòa: Liên tục khám phá, bắt giữ các đối tượng chuyên “đua nóng” xe môtô

Trưa ngày 07/4/2021, đối tượng Nguyễn Văn Tùng (28 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa) điều khiển xe môtô chở theo đối tượng Nguyễn Văn Đức (34 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hóa) đi tìm những nhà có sơ hở để trộm cắp tài sản. Khi đến trước một căn nhà tại tổ 3, khu phố Tân Lập, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa để tìm “mồi”, cả hai phát hiện xe môtô biển kiểm soát 95E1-257.78 dựng trước nhà không có người trông coi nên Đức đứng ngoài cảnh giới để Tùng tiếp cận, bẻ khóa xe môtô trên rồi nhanh chóng cùng nhau tẩu thoát.

Đồn Công an KCN Nhơn Trạch: Phát hiện nhóm công nhân lắc bầu cua ăn tiền trong công ty

Qua công tác trinh sát và nắm tình hình địa bàn Khu Công nghiệp Nhơn Trạch; ngày 06/4/2021, Đồn Công an Khu Công nghiệp đã phát hiện, lập hồ sơ xử lý 05 công nhân tổ chức đánh bạc trong một công ty nước ngoài tại Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 6.

Nhơn Trạch: Tạm giữ hình sự đối tượng hiếp dâm bạn của con gái ruột

Ngày 06/4/2021, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đang tạm giữ hình sự đối tượng N.H.C (sinh năm: 1983, thường trú: xã Vĩnh Phú Đông, Phước Long, Bạc Liêu) có hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhơn Trạch: Bắt đối tượng giả bán bếp gas để trộm cắp điện thoại

Ngày 05/4/2021, Công an xã Long Thọ đã hoàn tất hồ sơ ban đầu và bàn giao đối tượng Lê Tuấn về hành vi trộm cắp tài sản cùng tang vật cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch để tiếp tục xác minh, xử lý theo thẩm quyền.

Cảnh báo rủi ro, hệ lụy khi tham gia các sàn giao dịch tài sản ảo trên mạng internet

Thời gian gần đây các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option – Bo) Gardenbo (Website Gardenbo.com) có dấu hiệu tổ chức huy động vốn, lôi kéo số lượng lớn người tham gia đầu tư, tiềm ẩn nguy cơ rủi ro, tác động tiêu cực đến tình hình an ninh tiền tệ, trật tự an toàn xã hội.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.