Tin ANTT và Câu chuyện cảnh giác

Triệt phá nhóm đối tượng hoạt động "tín dụng đen" trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Chiều ngày 22/6/2021, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang lập hồ sơ xử lý 09 đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Thống Nhất: Mâu thuẫn trong gia đình, con trai dùng dao đoạt mạng cha ruột

Khoảng 16h30 ngày 21/6/2021, tại ấp Tín Nghĩa, xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất, Dương Văn Dũng (sinh năm 1990) cùng với ông Dương Văn Thà (sinh năm 1962, là cha đẻ Dũng) uống rượu với nhau.

Biên Hòa: Phát hiện 600kg heo chết không đảm bảo vệ sinh đang trên đường đi tiêu thụ

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội Cảnh sát kinh tế, Công an thành phố Biên Hòa đã phát hiện, xử lý 01 vụ vận chuyển hơn 600kg thịt heo chết, đã chuyển màu tím tái, không đảm bảo vệ sinh đang trên đường đi tiêu thụ.

Bắt đối tượng trốn truy nã hơn 40 năm lẩn trốn

Ngày 21/6, Văn Phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành bắt giữ đối tượng Trần Văn Phi (sinh năm 1961), thường trú tại ấp Lộc Thanh, xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh sau hơn 41 năm trốn truy nã về tội phản cách mạng lật đổ chính quyền.

Công an huyện Thống Nhất phát hiện 01 cơ sở giết mổ heo lậu

Công an huyện Thống Nhất đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà Trần Thị Tuyết Ngọc (40 tuổi), ngụ ấp Tây Nam, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất về hành vi giết mổ, mua bán động vật mắc bệnh, có dấu hiệu mắc bệnh, động vật chết, sản phẩm động vật mang mầm bệnh thuộc Danh mục bệnh động vật phải công bố dịch được quy định tại điểm a, Khoản 7, Điều 7, Nghị định 90/2017/NĐ-CP ngày 31/07/2017 của Chính Phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thú y đồng thời bàn giao tang vật cho UBND xã Gia Kiệm tiến hành xử lý theo quy định.

Biên Hòa: Nhân viên quán karaoke thoát y phục vụ khách

Ngày 20/6/2021 Công an thành phố Biên Hòa đang lập hồ sơ xử lý cơ sở Karaoke "Thu Hằng", khu phố 9 phường Tân Phong, TP.Biên Hòa do mở quán cho khách hát karaoke và cho nhân viên thoát y phục vụ bất chấp lệnh tạm ngưng kinh doanh của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bắt quả tang 9 đối tượng đánh bạc tại phường Long Bình

Vào lúc 00 giờ 15 ngày 19/6/2021, Đội Chống TNXH và mua bán người-Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an thành phố Biên Hoà tổ chức bắt quả tang 09 đối tượng đang tổ chức đánh bạc, đánh bạc, gá bạc hình thức xóc đĩa tại nhà Phạm Trọng Hoá thuộc khu phố 2A, phường Long Bình, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Thu giữ số tiền gần 20 triệu đồng cùng nhiều tang vật phục vụ việc đánh bạc.

Triệt phá đường dây làm giả giấy tờ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Công an tỉnh Đồng Nai đã triệt phá một đường dây làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giả giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và mở văn phòng công chứng giả rất tinh vi, nhóm đối tượng đã lừa đảo nạn nhân chiếm đoạt số tiền 4 tỷ đồng.

Bắt đối tượng trốn truy nã sau 23 năm lẩn trốn.

Ngày 17/6/2021, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an thành phố Hồ Chí Minh bắt giữ đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn (sinh năm 1975, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: khu phố 3, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa) theo quyết định truy nã số 13/QĐTN ngày 28/12/2004 của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai khi đang lẫn trốn tại xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.

Bị Cơ quan An ninh điều tra khởi tố vì không tố giác tội phạm

Liên quan đến vụ án “Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”, xảy ra ngày 06/3/2021, tại Vườn quốc gia Cát Tiên, xã Đắc Lua, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Đồng Nai cho biết ngày 10/6/2021 đã ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Văn Nhật (30 tuổi), thường trú tại ấp 2, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai về hành vi không tố giác tội phạm. Quyết định và lệnh trên đã được Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Địa chị: 161, Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.