Tin ANTT và Câu chuyện cảnh giác

“Bắt 01 đối tượng truy nã trốn thi hành án”.

Ngày 17/4/2024, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Phòng PC10) Công an tỉnh đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ Nguyễn Ngọc Châu, sinh năm 1983, HKTT: Thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau là đối tượng trốn truy nã về tội “Đánh bạc”.

Khởi tố tài xế gây tai nạn làm 2 người tử vong

Liên quan đến vụ TNGT giữa xe tải và xe máy xảy ra vào chiều 13/3/2024 trên cầu vượt Amata (đoạn thuộc phường Long Bình, TP.Biên Hoà), khiến 2 người tử vong.

Long Thành: Phối hợp bắt 01 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm và vận động đầu thú 01 đối tượng truy nã

Ngày 15/04/2024, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành phối hợp với Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Nguyễn Thị Quế Trân, sinh năm: 2003, hộ khẩu thường trú tại: ấp Phú Thọ, xã An Long, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp ngay khi đối tượng nhập cảnh vào Việt Nam và vận động đầu thú 01 đối tượng truy nã đang lẩn trốn trên địa bàn xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Trảng Bom: Khởi tố đối tượng giao xe cho người chưa đủ tuổi và đã sử dụng rượu điều khiển gây tai nạn nghiêm trọng

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom vừa ra Quyết Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với K.S (sinh ngày 09/8/2006, HKTT: xã Ia Phang, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) về hành vi “Giao cho người không đủ điều kiện điều khiển các phương tiện tham gia giao thông đường bộ”.

Bắt quả tang 2 đối tượng đổ thuốc sâu xuống sông Đồng Nai để bắt tôm, cá

Chiều ngày 10/4/2024, Đội Cảnh sát đường thuỷ thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành lập hồ sơ xử lý 2 đối tượng, gồm: L.Đ.P (38 tuổi) và N.H.D (33 tuổi), cùng ngụ ở xã Long Hưng, TP.Biên Hoà, Đồng Nai về hành vi “Đổ thuốc trừ sâu xuống sông Đồng Nai để đánh bắt hải sản”.

Công an xã Xuân Mỹ: Bắt 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 08/4/2024, Công an huyện Cẩm Mỹ đã tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Tâm (SN 1987, ngụ xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nhơn Trạch: Bắt 02 đối tượng cướp giật tài sản

Ngày 09/4/2024, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự Nguyễn Xuân Trường (sinh năm: 2006, HKTT: xã Phú Hội, huyện An Phú, tỉnh An Giang) và Nguyễn Trần Phi Long (sinh năm: 2007, HKTT: xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về hành vi Cướp giật tài sản.

Đồng Nai: Triệt xoá tụ điểm đá gà trong vườn rẫy, bắt 19 đối tượng tham gia đá gà

Ngày 06/4/2024, Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự 19 đối tượng về hành vi Tổ chức đánh bạc và Tham gia đánh bạc dưới hình thức đá gà thắng thua bằng tiền trong một vườn rẫy tại huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Trảng Bom: Bắt quả tang xe bồn xả trộm chất thải chưa qua xử lý ra môi trường

Công an huyện Trảng Bom bắt quả tang xe bồn đang xả chất thải hầm cầu chưa qua xử lý ra môi trường, gây ô nhiễm và bức xúc trong quần chúng Nhân dân.

Khởi tố nhóm đối tượng liên quan đến ma túy

Ngày 09/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trảng Bom cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với P.N.T (31 tuổi), T.T.Đ (26 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai); Đ.V.T (19 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh) và T.V.C (33 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) để tiếp tục điều tra về hành vi tàng trữ, mua bán và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.