Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Người dân nhặt được ví đánh rơi, mang đến công an bàn giao trả lại người mất

Sáng ngày 15/5, chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền (21 tuổi) ngụ xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom nhặt được một chiếc ví da màu đen tại khu vực Quốc lộ 1, xã Hưng Thịnh. Sau khi kiểm tra phát hiện có tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng mang tên Nguyễn Tuấn Huy (23 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh).
Ngay sau đó, chị Huyền đã mang chiếc ví đến Công an xã Hưng Thịnh để bàn giao. Tiếp nhận thông tin, Công an xã Hưng Thịnh đã nhanh chóng phối hợp với Công an xã Tân Thành, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh để xác minh người đánh rơi. Sau đó chuyển phát nhanh qua đường bưu điện toàn bộ giấy tờ và tài sản đến Công an xã Tân Thành, tỉnh Tây Ninh. Đến 11 giờ trưa ngày 16/5, Công an xã Tân Thành đã trao trả toàn bộ giấy tờ và tài sản cho anh Nguyễn Tuấn Huy.
Công an xã Tân Thành, tỉnh Tây Ninh bàn giao tài sản cho anh Nguyễn Tuấn Huy
Công an xã Tân Thành, tỉnh Tây Ninh bàn giao tài sản cho anh Nguyễn Tuấn Huy

Sau khi nhận lại đầy đủ giấy tờ và tài sản bị đánh rơi, anh Nguyễn Tuấn Huy bày tỏ niềm vui mừng và xúc động, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công an 2 xã Hưng Thịnh và Tân Thành đã hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng giúp anh nhận lại tài sản bị thất lạc và chân thành cảm ơn chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền vì hành động đẹp, trung thực và đầy nghĩa tình.
Hồng Nam – Hưng Thịnh

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Công an tỉnh Đồng Nai

 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả: