Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Công an phường Chơn Thành tìm được thiếu niên bỏ nhà đi chỉ sau một giờ truy tìm

Ngày 4/12/2025, Công an phường Chơn Thành đã nhận được thư cảm ơn của đại diện gia đình em H.N.L.N về việc kịp thời phối hợp tìm kiếm và đưa em trở về an toàn sau khi em tự ý rời khỏi nhà.
Trước đó, ngày 28/11/2025, trực ban Công an phường Chơn Thành tiếp nhận trình báo của chị H.T.D (ngụ xã Krông Pắc, tỉnh Đăk Lắk) về việc em gái là H.N.L.N (sinh năm 2012) rời khỏi nhà riêng và gia đình không thể liên lạc được. Qua tìm hiểu, chị D. cho biết có thông tin em N. xuất hiện tại khu vực Chơn Thành.
Em là H.N.L.N và người nhà tại cơ quan Công an
Em là H.N.L.N và người nhà tại cơ quan Công an

Thư cảm ơn CAP Chơn Thành của gia đình em H.N.L.N
Thư cảm ơn CAP Chơn Thành của gia đình em H.N.L.N

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Chơn Thành đã khẩn trương triển khai lực lượng xác minh. Chỉ sau khoảng một giờ đồng hồ, Tổ công tác đã tìm thấy em H.N.L.N và bàn giao cho gia đình. Thời điểm được phát hiện, sức khỏe và tâm lý của em ổn định. Theo xác minh ban đầu, do có bạn ở Chơn Thành nên ngày 27/11, em N. đã tự ý bắt xe khách đến thăm mà không xin phép gia đình.
Trong thư cảm ơn, gia đình bày tỏ sự trân trọng đối với tinh thần trách nhiệm, sự hỗ trợ kịp thời của Công an phường Chơn Thành, đặc biệt là đồng chí Trung tá Nguyễn Tấn Triệu – Phó Trưởng Công an phường và đồng chí Thiếu úy Nguyễn Minh Hoàng – cán bộ Tổ Cảnh sát khu vực.
Qua sự việc, Công an phường Chơn Thành khuyến cáo các bậc phụ huynh cần quan tâm, quản lý chặt chẽ con em trong độ tuổi thanh thiếu niên; hạn chế để trẻ sử dụng điện thoại di động thiếu kiểm soát, nhất là việc tiếp cận các nền tảng mạng xã hội, nhằm phòng ngừa những tình huống rủi ro tương tự.
Tấn Triệu, Xuân Hữu - CAP Chơn Thành

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Công an tỉnh Đồng Nai

 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả: