
Đ/c Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng
Đ/c Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chúc mừng
Tới dự và chung vui với các cháu có đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí là đại diện Cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị. Và sự hiện diện của quý phụ huynh cùng hơn 750 cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCS, nhân viên Công an tỉnh, các cháu là con đỡ đầu của Công an tỉnh.

Đêm hội trăng rằm đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu niên, nhi đồng
Đêm hội trăng rằm đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu niên, nhi đồng
Tết trung thu năm nay được tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc như: Trình diễn lân, sư, rồng; văn nghệ thiếu nhi vui Tết trung thu; ảo thuật; phá cỗ trung thu; rước đèn trung thu… đã thu hút sự chú ý, tham gia nhiệt tình, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các đơn vị đối với các cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Công an tỉnh.
Đặc biệt năm nay, Đảng ủy - Ban Giám đốc giành sự quan tâm đặc biệt đối với các cháu thiếu nhi là con CBCS có hoàn cảnh đặc biệt (các cháu là con thương binh, các cháu bị khuyết tật, mồ côi) nhằm động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực cho các cháu tiếp tục phấn đấu là con ngoan, trò giỏi.

Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCS có hoàn cảnh đặc biệt
Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCS có hoàn cảnh đặc biệt
Dưới ánh sáng lung linh huyền ảo của những chiếc lồng đèn trung thu, chị Hằng, chú Cuội các em đã được sống trong không gian văn hóa của thế giới tuổi thơ kì diệu và Tết trung thu góp phần nuôi dưỡng, bồi đắp tình cảm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng. Tết Trung thu năm nay, bằng trách nhiệm, tình cảm và tất cả sự quan tâm, Đảng ủy, lãnh đạo, CBCS và các tổ chức đoàn thể đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” 2023 độc đáo, rực rỡ, nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa giành cho con CBCS Công an tỉnh.

Phần trình diễn lân, sư, rồng tại “Đêm hội trăng rằm” 2023
Phần trình diễn lân, sư, rồng tại “Đêm hội trăng rằm” 2023

Trình diễn các màn ảo thuật thu hút sự tham gia của các cháu thiếu niên, nhi đồng
Trình diễn các màn ảo thuật thu hút sự tham gia của các cháu thiếu niên, nhi đồng

Chị Hằng, chú Cuội và các em rước đèn trung thu
Chị Hằng, chú Cuội và các em rước đèn trung thu
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã dự và chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng có “Đêm hội trăng rằm” ấm áp, vui tươi và ý nghĩa. Đồng thời, đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh cũng bày tỏ sự tin tưởng và mong muốn rằng: Bằng ý chí và quyết tâm, với tinh thần của tuổi nhỏ - chí lớn, thế hệ thiếu niên nhi đồng là con CBCS Công an tỉnh sẽ ra sức học tập để giàu lòng yêu nước, yêu lao động, ham học hỏi sáng tạo, luôn yêu thương, đoàn kết, rèn luyện phấn đấu học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi và trở thành tài năng, chủ nhân tương lai của đất nước, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Tết trung thu năm nay được tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc
Tết trung thu năm nay được tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp cho các cháu thiếu nhi có được những giây phút thư giãn, thoải mái để bước vào năm học mới đạt kết quả cao; đồng thời động viên CBCS thêm yêu mến, gắn bó với ngành Công an, từ đó ra sức phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Hội Phụ nữ Công an các đơn vị, địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên, trao kinh phí hỗ trợ và các phần quà, bánh trung thu cho các con đỡ đầu đón Tết trung thu thêm phần ý nghĩa, ấm áp
Trước đó, Hội Phụ nữ Công an các đơn vị, địa phương đã tổ chức cho cán bộ, hội viên đến nhà các con đỡ đầu do Hội Phụ nữ cơ sở nhận hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng để thăm hỏi, động viên, trao kinh phí hỗ trợ và các phần quà, bánh trung thu cho các con đón Tết trung thu thêm phần ý nghĩa, ấm áp. Qua đó động viên, khích lệ tinh thần các con cần cố gắng hơn nữa trong học tập và cuộc sống để sau này khi lớn lên các con sẽ có cuộc sống tốt hơn, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.
Một số hình ảnh tại đêm rằm trung thu:
Ngô Xuân