Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Cán bộ, chiến sĩ Đội chữa cháy và CNCH khu vực 3 tích cực tập luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân.

Nhằm duy trì nghiêm kỷ luật, kỷ cương, nâng cao ý thức chấp hành điều lệnh và rèn luyện bản lĩnh, thể lực, kỹ năng chiến đấu cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS), Đội Chữa cháy và CNCH khu vực 3, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an thành phố Đồng Nai thường xuyên tổ chức luyện tập điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân (CAND) cho CBCS trong đơn vị.
Việc luyện tập được đơn vị duy trì thường xuyên theo chương trình, kế hoạch huấn luyện của Công an thành phố, tập trung vào điều lệnh đội ngũ và các bài quyền CAND, góp phần rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong chính quy cho CBCS.
Trong quá trình luyện tập, CBCS đơn vị chấp hành nghiêm nội quy, quy định, thực hiện đúng điều lệnh, lễ tiết, tác phong và yêu cầu kỹ thuật của từng nội dung luyện tập.


CBCS tập luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân
CBCS tập luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân

Với đặc thù công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thường xuyên phải xử lý các tình huống khẩn cấp, phức tạp, trong điều kiện môi trường nguy hiểm, việc duy trì luyện tập điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND có ý nghĩa thiết thực trong rèn luyện sức khỏe, bản lĩnh, ý chí và tính kỷ luật cho CBCS. Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ CBCS có tác phong chính quy, tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và các nhiệm vụ công tác được giao.
Phương Anh

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Công an thành phố Đồng Nai

 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả: