Thu giữ 02 phương tiện “vỏ gỗ” khai thác cát trái phép
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đêm 13 rạng sáng ngày 14/01/2021, tại Km18, tuyến Sông Đồng Nai, thuộc xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai (khu vực cầu Long Thành), Tổ công tác của lực lượng Cảnh sát đường thủy đã phát hiện, bắt quả tang 02 phương tiện “vỏ gỗ” khai thác cát trái phép trên tuyến sông Đồng Nai

Khi phát hiện lực lượng Cảnh sát đường thủy, các đối tượng đã nhảy xuống sông bỏ trốn, tổ công tác tiến hành lập biên bản vụ việc, biên bản tạm giữ 02 phương tiện gồm:
- 01 Phương tiện bơm hút (vỏ gỗ) không số đăng ký, dài khoảng 9m, rộng khoảng 2m, sâu 0,6m; gắn máy bơm hút cát hiệu HUYNDAI; gắn máy chạy phương tiện hiệu D24 Trung Quốc và các thiết bị chuyên dùng bơm hút cát.
- 01 phương tiện vận chuyển (vỏ gỗ) không số đăng ký, dài khoảng 11m, rộng khoảng 3,5m, sâu khoảng 1,7m, trên phương tiện có khoảng 10m3 cát bơm là tang vật vụ việc khai thác cát trái phép. Chủ phương tiện này chưa xuất trình được giấy tờ liên quan đến phương tiện.
Hiện lực lượng Cảnh sát đường thủy đang xác minh truy tìm đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.
Phòng CSGT