Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch bắt quả tang 09 đối tượng sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy
Tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc và Tết nguyên đán 2021; quá trình tuần tra Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch đã bắt quả tang 09 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy (trong đó 04 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy) trong phòng trọ.
Vào lúc 02h00’ ngày 22/01/2021 thông qua các biện pháp nghiệp vụ Công an xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch kiểm tra hành chính nhà trọ Ông Sơn (địa chỉ: Ấp 3, xã Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai). Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện tại Phòng Số 04 có 09 nhân khẩu gồm: Huỳnh Trung Kiên (sinh năm: 2001), Chu Quốc Bảo (sinh năm: 2003); Phạm Văn Thiện Hòa (sinh năm: 2001); Lê Văn Mến (sinh năm: 2001); Nguyễn Văn Tài (sinh năm: 2000); Nguyễn Thị Quế Trân (sinh năm: 2003); Nguyễn Thị Thu Hiền (sinh năm: 2004); Hứa Vỹ Khang (sinh năm: 2000); Trần Thanh Nhân (sinh năm: 2000). Trong đó có 04 đối tượng thường trú tại các tỉnh miền tây, 05 đối tượng thường trú trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Cả 09 đối tượng đều khai nhận đã sử dụng ma túy đá. Qua kiểm tra phát hiện 01 gói nilon bên trong có chứa tinh thể màu trắng (Hòa, Trân, Hiền, Nhân khai nhận đây là ma túy đá do 04 người góp tiền mua về sử dụng).
Hiện, Công an xã Long Thọ đã hoàn tất hồ sơ ban đầu và chuyển giao 04 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy cho Đội Cảnh sát kinh tế - ma túy tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Các đối tượng cùng tang vật vụ việc

CANT