Biên Hòa: Bị khởi tố vì cố ý làm hư hỏng tài sản
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Biên Hòa đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam đối tượng Trần Văn Bình (36 tuổi) quê tỉnh Nam Định để điều tra làm rõ về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản.
Cán bộ điều tra làm việc với đối tượng Trần Văn Bình

Theo hồ sơ công an, khuya ngày 20/3/2021, Bình điều khiển xe máy đi trên đường nội bộ thuộc tổ 10, KP.3, P.Long Bình, TP Biên Hòa thì va quẹt vào phần đuôi rờ mooc biển số 60R-01027 của đầu xe ô tô tải biển số 60C-189.71 đang đậu bên lề đường, cho rằng xe tải đậu gây cản trở, nên Bình đã lấy mũ bảo hiểm đập bể vỡ tấm kính chắn gió trước và tấm kính cửa trái lên xuống của xe ô tô biển số 60C-189.71 gây thiệt hại hơn 6,1 triệu đồng thì bị người dân bắt giao cho công an xử lý.
Hồng Nam